SCP-2955-JP


đánh giá: +12+x
d-4505.jpg

D-4505 sau khi biến thành Remilia Scarlet, một nhân vật từ Touhou Koumakyou ~ Đông Phương Hồng Ma Hương.

Mã vật thể: SCP-2955-JP

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các vật thể do SCP-2599-JP tạo ra phải được lưu trữ tại Vùng Quản Thúc Tiêu Chuẩn tại Khu vực-81JH. Phân khu Tình báo Khu vực-81JH có nhiệm vụ giám sát những vụ việc xâm nhập vào góc nhìn thấp hơn và ngăn chặn chúng khi phát hiện.

Mô tả: SCP-2955-JP là một dị thể dạng người có thể thay đổi ngoại hình trong thử nghiệm với SCP-2650-JP. Dị thể ảnh hưởng tới đối tượng con người có nguồn gốc từ vũ trụ mà tài liệu này viết lên (sau đây được coi là vũ trụ cơ sở) xuống một góc nhìn thấp hơn, chủ yếu thông qua dị tính của SCP-2650-JP. Ngoại hình của những đối tượng này sẽ thay đổi nhằm để có diện mạo phù hợp với các nhân vật trong góc nhìn thấp hơn. Quá trình biến đổi không chỉ có ngoại hình mà còn bao gồm cấu trúc thể chất và quần áo của đối tượng. Những thay đổi về hành vi cũng đã được quan sát. Ngoài ra, những cá nhân bị ảnh hưởng còn có được khả năng giống với nhân vật mà họ biến đổi, ví dụ như bất tử và khả năng chống lại các quy luật vật lý, vốn được phân loại là huyền thuật.

Dị tính của SCP-2955-JP xảy ra khi một đối tượng từ vũ trụ cơ sở được đưa tới góc nhìn thấp hơn, sau đó sẽ bị biến đổi theo phương thức chưa xác định. Ban đầu, Tổ Chức chỉ có thông tin suy đoán về SCP-2955-JP. Tuy nhiên, báo cáo này đã được chuẩn bị dựa trên các trường hợp được Tổ chức quan sát, cũng như một số trường hợp được xác nhận sau đó. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Nhật ký Thử nghiệm 2650-66 của SCP-2650-JP.

Nhật ký Thử nghiệm 2650-66 - ████/██/██

Quy trình: D-4505 được cung cấp thiết bị chụp ảnh và các chất duy tri sự sống trong vòng 8 năm, và biến mất cùng với SCP-2650-JP, với mục đích thu thập thông tin khi D-4505 quay trở về.

Kết quả: Sau khoảng 1 năm, SCP-2650-JP được quản thúc, chứa một vật thể được cho là phần thân của D-4505. SCP-2650-JP cũng sở hữu thiết bị chụp ảnh của D-4505, từ đó tài liệu video được thu hồi thành công.

D-4505 sở hữu khả năng bất tử trong thời gian biến mất, và được thu hồi trong tình trạng tử vong vài phút sau khi mở SCP-2650-JP. Tuy nhiên, ngoại hình của đối tượng khác biệt đáng kể so với ban đầu, thay vào đó giống với "Remilia Scarlet", một nhân vật từ series Touhou Project.

Thiết bị chụp ảnh được thu hồi cho thấy D-4505 biến đổi thành Remilia Scarlet khi đứng trên nóc của một tòa nhà. Ngoài ra, vài ngày trước khi biến đổi, D-4505 xuất hiện trên sân thượng, và bị chiếu tia nhiệt bởi một vật thể không xác định bay trên không trung. D-4505 dường như bị bốc hơi bởi nhiệt. Giả thuyết rằng D-4505 tạm thời bị giết bởi những tia này và được lưu trữ bên trong SCP-2650-JP. Hiện tượng khiến D-4505 biến đổi thành Remilia Scarlet hiện chưa xác định.

Phân tích: Cơ thể của D-4505 phản ứng dữ dội với tia cực tím; đối tượng nói rằng cảm thấy đau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đôi cánh tương tự như của loài dơi (Chiroptera) kéo dài từ bả vai của D-4505, cho phép đối tượng có khả năng bay. Cơ thể của D-4505 có thể biến thành sương mù hoặc dơi, và cũng có thể hoạt động khi ở trạng thái này. Khả năng vật lý của D-4505 được gia tăng một cách bất thường, vượt qua các định luật vật lý được thiết lập trong chuyển động. Như đã nói từ trước, D-4505 bất tử và có thể tái sinh khi bị tổn thương. Mặc dù việc này chưa được xác nhận do khó quan sát, D-4505 cũng sở hữu khả năng quan sát/dự đoán tương lai.

Mặc dù D-4505 là một người đàn ông 59 tuổi trước khi thử nghiệm, cơ thể của nó biến đổi thành một người phụ nữ trẻ. Cũng có những thay đổi đáng kể trong hồ sơ tâm lý của D-4505, đáng lưu ý rằng nỗi ám ảnh bất thường về tiền bạc của D-4505 ban đầu không được quan sát. Ngoài ra, kí ức của đối tượng trước thử nghiệm đã được thay thế bằng kí ức của Remilia Scarlet.

Phụ lục 1: Thông tin

Dị tính của SCP-2955-JP không được nghiên cứu trong một thời gian dài do sự khó khăn trong việc thu thập thông tin về nó. Vì SCP-2650-JP là một vật thể nằm ngoài vũ trụ cơ sở. Thông tin chính xác nhất về SCP-2955-JP được thu thập khi Khu vực-81JH đang xử lý một sự cố liên quan gây ra bởi TLĐLT-093 "PAMWAC", sự cố được cho là không liên quan tới dị thể. Tài liệu sau đây là trích dẫn từ nội bộ BBS được sử dụng bởi TLĐLT-093. Hoàn cảnh dẫn đến việc chiếm hữu đã bị tác động theo mệnh lệnh từ Ủy ban Quản lý Cơ sở của Khu vực-81JH, liên quan đến những biện pháp chống lại TLĐLT nói trên.

Toàn bộ về Chủ đề Remilia-chan phần 563

221: ◆ge2212IK ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Phu nhân1 đã tới ElMA'd chưa?
Tôi có sai không?

222: Người dùng ẩn danh bất bại ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


»221
Tất nhiên rồi? EoSD của tôi có lỗi và tôi chẳng thế xóa nó, rắc rối quá

223: ◆SHo67Kc0Y ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


%E7%82%BA%E6%9B%BF%E3%82%B0%E3%83%A9%E3%83%95.jpg
Tôi kiểm tra rồi, và chắc chắn có điều bất thường với mức độ Hume bên trong. Kể cả thế, Touhou có xu hướng bất ổn bên trong và chính bản thân nó bởi vì nó có nhân vật có khả năng chuyển đổi mọi thứ giữa đa vũ trụ mà. Khá là lạ, có lẽ tôi nên kiểm tra.

224: Người dùng ẩn danh bất bại ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Có vẻ Remi bị bắt cóc rồi. Cá là cổ ở ElMA'd.

225: Người dùng ẩn danh bất bại ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Tôi báo cáo rồi.

Post bên trên được đăng tải khoảng hai tuần trước khi SCP-2650-JP tái xuất hiện và chứa D-4505. Thuật ngữ "ElMA'd" được xác định là sử dụng trong nội bộ BBS của TLĐLT-093 nhằm ám chỉ "việc sử dụng ElMA để bắt cóc một nhân vật khỏi bối cảnh gốc của nó". Các thành viên của TLĐLT-093 tránh việc sử dụng những kĩ thuật liên quan đến ElMA, và dường như bày tỏ sự gấp rút với nội dung trong bài đăng này. Khu vực-81JH đã xác định một bài đăng có vẻ là nguồn gốc của phản hồi này. Sau đây là toàn bộ nội dung được đề cập.

【Quan trọng】Thông báo

11: Hara Shisui◆SASAAAi ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Vì đã có nhiều thành viên mới, và có vẻ mọi người đang xem nhẹ ElMA khá nhiều, nên tôi sẽ dành thời gian nhắc nhở các bạn tại sao việc sử dụng ElMA bị cấm.

Nhân vật anime chúng ta muốn cưới là 2D, và họ sống ở một góc nhìn thấp hơn chúng ta. Chúng ta là nhân vật 3D, còn họ là 2D, vậy nên có thể bạn đã hiểu rồi đấy.

Đây là nơi mà nó trở nên phức tạp. Các quy tắc của thế giới 2D này được thiết lập bởi chúng ta.

Tay của Luffy có thể kéo dài, Golgo 13 là một tay bắn tỉa điêu luyện, Hazama Kuroo là một vị bác sĩ không bằng cấp. Toàn bộ họ đều được thiết lập bởi những người viết lên câu truyện, những người tồn tại ở thế giới 3D, nói rằng "đây là cách thế giới hoạt động". Dù Luffy có cố gắng thế nào cũng không thể cứu được Ace, và ca phẫu thuật cứu bác sĩ Honma sẽ không thành công. Tại sao á? Vì tác giả nói vậy.

Nó gọi là "tính tuyệt đối của những góc nhìn thấp hơn" vì cho dù cư dân của thế giới 2D có cố gắng thế nào đi chăng nữa, họ cũng không thể thay đổi tương lai (bối cảnh) mà tác giả đã xác định. Nếu tác giả không thay đổi, thế giới sẽ không tự thay đổi.

12: Hara Shisui◆SASAAAi ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Được rồi, vậy câu hỏi thực sự là. Tại sao việc sử dụng ElMA bị cấm?

Việc sử dụng ElMA để triệu hồi các nhân vật 2D sử dụng Nghi thức Huyền thuật Phong ấn Thần tính của ElMA, là một phương pháp bỏ qua tính tuyệt đối của những góc nhìn thấp hơn. Nghi thức cho phép bạn triệu hồi bất cứ thứ gì bạn muốn từ các vũ trụ khác, và miễn là bạn kiên định với mục đích đó, nó sẽ không nguy hiểm tới mức đó.

Tuy vậy, triệu hồi một nhân vật 2D thì khác. Khi bạn mang một nhân vật ra khỏi thế giới 2D, họ sẽ biến mất khỏi thế giới đó. Vĩnh viễn.

Phá vỡ tính tuyệt đối của những góc nhìn thấp hơn để lại nhiều hậu quả. Ví dụ, thay đổi sự tồn tại thành nhân vật đó để có được tính nhất quán. Bản thể gốc mất tất cả ký ức cho đến thời điểm đó và sự thay đổi là vĩnh viễn.

… Chỉ vậy thôi, một số người nghĩ rằng nghi thức có thể bị lạm dụng, nhưng chúng ta có vấn đề với chuyện xảy ra sau đó.

Sau khi biến đổi, sẽ có hai nhân vật - mỗi người trong hai thế giới riêng biệt - nhưng người không ở trong thế giới 2D sẽ bị suy yếu do được giải phóng khỏi tính tuyệt đối của góc nhìn thấp hơn.

Như một ví dụ đơn giản, có những nhân vật có khả năng phá vỡ các định luật vật lý, đúng chứ? Những nhân vật này duy trì sự tồn tại bởi vì tính tuyệt đối của những góc nhìn thấp hơn. Nếu họ được giải thoát, họ không thể sống theo cách của họ nữa. Họ phải đón nhận cái chết bi thảm.

Nếu bạn thật sự yêu nhân vật đó, tránh xa khỏi cái thứ chết tiệt này. Khi tính nhất quán thay đổi,hình ảnh của một Waifu đáng yêu sẽ tan rã. Và chẳng ai muốn việc đó xảy ra cả.

Mặc dù còn vài lý do khác giải thích tại sao ElMA bị cấm, nhưng đây là lý do chính của nó. Nếu bạn thấy ai đó sử dụng ElMA trên bảng, hãy báo cáo cho chúng tôi ngay lập tức. Xin cảm ơn.

Phụ lục 2: Báo cáo Tình huống

Phân khu Tình báo Khu vực-81JH phát hiện một bài đăng thông báo rằng nhân vật Remilia Scarlet đã được triệu hồi khỏi góc nhìn thấp hơn từ "Touhou Koumakyou ~ Đông Phương Hồng Ma Hương." trong nội bộ BBS của TLĐLT-093. Nội dung cho thấy rằng người đăng bài là một thành viên của Nhảy Tới Thiên Đàng, và có thể đã sử dụng Nghi thức Huyền thuật Phong ấn Thần tính của ElMA. Vào thời điểm này, quản trị viên của TLĐLT-093 cũng nhận thức được tình huống, và cố gắng xác định người chịu trách nhiệm cho bài đăng.

Khi nhận được thông tin này, Tổ Chức phỏng đoán rằng dị tính của SCP-2955-JP và quá trình D-4505 biến đổi là do một cá nhân không xác định đã triệu hồi Remilia Scarlet khỏi Touhou Koumakyou ~ Đông Phương Hồng Ma Hương., và kết quả là sự biến mất của Remilia Scarlet khỏi bối cảnh đã khiến D-4505, người đã được chuyển đến bối cảnh tường thuật vào thời điểm đó, biến thành Remilia Scarlet.

Tôi đang đếm ngược tới cái ngày thần tượng từ thời niên thiếu kết hôn với tôi lol

22: ◆dnn87qI ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Chỉ cần chuẩn bị hồ sơ là xong…
Remilia đã tới thế giới của chúng ta rồi

23: Người dùng ẩn danh bị còng ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Giống như là troll…
Bồ làm kiểu gì? Nếu bồ không nói thì tôi không tin đâu

24: ◆dnn87qI ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Tôi chẳng cần ông tin đâu haha, cổ đã là vợ tôi rồi mà

Remilia chắc chắn cũng sẽ yêu Koigarezaki too, không như Gensokyo không có ban ngày ở đó … đó sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống hôn nhân của chúng tôi!

25: ◆dnn87qI ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


À, tôi nên làm gì trong tuần trăng mặt nhỉ? Tôi nghĩ là sẽ ở Atral2 lmao

Chủ đề Phản hồi Khẩn cấp

130:Raiteu◆skdDSA4 ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Bài viết có liên quan đã được xác thực. I đã kiểm tra IP và chắc chắn nó đến từ Koigarezaki.

Việc này giống cái lần mấy thằng ngu đến từ Yami Sushi cố gắng Quảng hoắc hương của ElMA ấy. Nếu có ai ở Koigarezaki bây giờ và có thể cung cấp cho tôi.

131: ◆SHo67Kc0Y ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Mọi thông tin về cư dân mới đều được tòa thị chính công bố nhưng tôi không thấy ai trong danh sách có thể là Remilia.

Có lẽ là cô ta bị nhốt trong trạng thái ElMA'd.

Koigarezaki không có bất kỳ tín đồ ElMA nào trong hơn 10 năm rồi. Nếu đây thực sự là một kẻ tuân thủ, hắn sẽ nhảy qua các thế giới thường xuyên rồi và việc đó rất nổi bật. Cứ cho là tôi không hiểu rõ, tôi chỉ nói rằng hắn ta không hoàn toàn nghe theo ElMA, chỉ là một kẻ sử dụng kỹ thuật thôi, và mới ổn định gần đây.

132: Người dùng ẩn danh kết nối thiên đàng ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Việc này lặp lại những gì đã nói trong 131, nhưng tôi chưa từng nghe về tín đồ ElMA nào chuyển đến hay rời đi.

Kể từ thời điểm đó, một người đàn ông từ Thánh Thẩm cũng đã ngừng nhảy qua đa thế giới và bị xóa sổ bởi Idon vì cố gắng thiết lập danh hiệu hiệp sĩ. Tôi không nghĩ là còn trường hợp nào khác.

133: ◆SHo67Kc0Y ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Đây là hồ sơ nhập cảnh trong hai tuần qua
・ Cựu thành viên Mujin-Getsudō-Shū, 84 tuổi, nam - nghỉ hưu
・ Cựu thành viên Mujin-Getsudō-Shū, 78 tuổi, nữ - nghỉ hưu (cưới cá nhân nói trên)
・ Cựu giảng viên Cao Đẳng Deer, 28 tuổi, nam - ở ẩn
・ Cựu nhân viên TTT, 1861 tuổi, nam, người Trung Quốc, hiện thân của một vị thần thương mại - tìm kiếm sự độc lập

Giảng viên Cao Đẳng Deer nằm trong độ tuổi phù hợp để coi Remilia là thần tượng trong những năm niên thiếu của mình…

134: Người dùng ẩn danh kết nối thiên đàng ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Cách chức giảng viên Cao Đẳng Deer: điều này có thể là vì sự mất tích của sinh viên?
████████████████████████3
Tìm thấy vài thứ liên quan tới Tòa Báo Koigarezaki

133: ◆SHo67Kc0Y ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???
Tôi đã đi tới ngôi nhà này, tôi chắc chắn rằng gã ta đã mở một cánh cổng liên không gian từ ngôi nhà của mình và tôi đã nhìn thấy dấu vết.

Có lẽ hắn ta sẽ chạy trốn từ khi nhìn thấy mấy bài đăng rồi, để lại ít trà và nó vẫn còn ấm.

Tôi nghĩ mình có thể đuổi theo hắn ta, tôi nên làm gì?

130: Raiteu◆skdDSA4 ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


»133

Nguy hiểm đấy, đừng tiến xa hơn.

Nếu có chuyện gì xảy ra, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi có chuyện xảy ra.

4 ngày sau bài đăng từ thành viên của TLĐLT-093, người bắt cóc Remilia Scarlet một lần nữa đăng tải bài viết. Việc trao đổi bài đăng giữa các thành viên của TLĐLT-093 sau đây tạo nên thông tin quan trọng cho việc nghiên cứu dị tính của SCP-2955-JP. Trích dẫn ở dưới.

Chủ đề Phản hồi Khẩn cấp

266: criminal◆dnn87qI████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Xin thứ lỗi, tội phạm được đề cập đây.

Tôi đang quay trở lại Koigarezaki. Cứu tôi với.

267: Raiteu◆skdDSA4 ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Cảm ơn vì đã liên lạc. Trường hợp của bạn ra sao?

268: criminal◆dnn87qI████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Khi tôi nghe nói rằng mấy người đang truy vết và tính bắt giữ tôi, tôi sợ hãi và trốn sang thế giới khác, nhưng rồi điều kiện thể chất của Remilia ngày càng tệ hơn…

Việc này tệ thật…

269: ◆SHo67Kc0Y ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Chúng tôi ở Koigarezaki đã đi tới nhà của tội phạm.

Remilia ở đó, nhưng cô ấy đang mắc phải những triệu chứng điển hình của việc mất đi tính tuyệt đối…

Giống như chuyện xảy ra với Patchy… Cô ấy sẽ sớm rơi vào tình trạng đáng thương nên chúng ta cần hành động ngay lập tức…

270: Raiteu◆skdDSA4 ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Việc mất đi tính tuyệt đối có lẽ là do Remilia thay thế đã được tạo ra bằng cách sửa đổi người khác…

Nếu đã có người thay thế, ngay cả khi chúng ta giúp Remilia này, vẫn có một Remilia khác sẽ chết. Thật đáng tiếc, nhưng chúng ta chẳng thể làm được gì. Nếu có thể, chúng ta nên để anh ấy ra đi trước khi người thay thế được thực hiện.


Nhật ký Thông tin Bị chặn - Koigarezaki 551
████/██/██ Người báo cáo: Đặc vụ Tokito
Ghi chú: [BỊ TÁC ĐỘNG]<Bắt đầu Bản ghi>

[Xuyên suốt đoạn ghi âm, có thể nghe thấy tiếng khóc không ngừng của một người phụ nữ.]

Nam 1(◆SHo67Kc0Y): Đây chắc chắn là Remilia.

Nam 2(Unknown): Này, chuyện gì đã xảy ra vậy?

Nam 3(◆dnn87qI): Khoảng hai ngày trước, tình trạng của cô ấy bắt đầu xấu đi. Đến sáng nay, cô ấy—

Nam 1(◆SHo67Kc0Y): Tình trạng ư? Toàn bộ cơ thể đều đã…

[Vài giây im lặng.]

Nam 3(◆dnn87qI): Ông không thể giúp chúng tôi sao?

Nam 1(◆SHo67Kc0Y): Này… anh nghe rồi mà, đúng chứ?

[Giọng nam nức nở.]

Nam 3(◆dnn87qI): Tôi… tôi không biết. Tôi không biết rằng cô ấy sẽ kết thúc như này. Nếu tôi biết mình sẽ bị đối xử như vậy… tôi đã không làm điều đó.

Nam 2(Unknown): Giờ anh mới nhận ra sao?

[Âm thanh di chuyển.]

Nam 3(◆dnn87qI): Làm ơn, ông thật sự không thể làm gì sao? Ông là Chàng Trai Huyền Bí Đáng Tin Cậy4 mà, phải không? Thật sự là không ư? Bất kỳ điều gì?

Nam 1(◆SHo67Kc0Y): Này, này, tránh ra. Vô dụng thôi. Cô ta đã mất tính tuyệt đối, chẳng còn cách nào để sống tiếp cả. Ngay cả bây giờ, kể từ khi cô ta mất đi đặc tính ma cà rồng, cô ta sẽ sớm chết thôi.

[Giọng nam lớn tiếng than vãn.]

Nam 3(◆dnn87qI): Xin làm ơn… hãy làm gì đi, bất kể… bất kể điều gì!

Nam 1(◆SHo67Kc0Y): Đã bảo là vô dụng rồi mà. Trừ khi chúng ta có thể chuyển Remilia trong thế giới 2D ban đầu cho thế giới này, chúng ta không thể giúp cô ấy. Và nếu làm vậy, Remilia còn lại sẽ phải chịu đựng trong tình trạng này. Nó không có tác dụng đâu.

[Im lặng.]

Nam 3(◆dnn87qI): Remilia… Niconico và Touhou là cuộc sống của tôi vào lúc ấy, cái thời tôi cúp học để tránh bị bắt nạt, quay lại thời trung học… Và em, Remilia, là mọi thứ của anh…

[Giọng nữ bắt đầu khóc to hơn.]

Nam 3(◆dnn87qI): Remilia, em là mọi thứ anh có từ thời trẻ… không, trong toàn bộ cuộc đời anh. Đôi mắt của em, tóc của em, đôi cánh của em, quần áo của em, sức mạnh của em, âm thanh của em… Anh yêu mọi thứ bằng cả trái tim. Nếu em chẳng ở đây, có lẽ anh đã tự sát rồi. Chuyện xảy ra như này… anh thực lòng xin lỗi.

[Giọng nữ dừng lại trong giây lát.]

Nam 1(◆SHo67Kc0Y): Anh sẽ ở cùng cô ấy đến cuối đời chứ? Nếu anh không chuẩn bị, tôi khuyên anh nên tránh xa.

Nam 3(◆dnn87qI): Tất nhiên là tôi sẽ ở lại. Và, um, tôi xin lỗi vì ông phải đến tận đây để thăm tôi, nhưng ông có thể rời đi một lúc được không? Tôi sẽ chấp nhận hậu quả sau đó. Tôi chỉ muốn ở bên cô ấy một mình.

[Một bước chân duy nhất.]

Nam 1(◆SHo67Kc0Y): Anh…

Nam 3(◆dnn87qI): Remilia, em có thể nhìn thấy vận mệnh, đúng không? Nếu em biết chuyện này sẽ xảy ra… anh ước em có thể chống lại và giết anh… Tại sao… tại sao đôi ta phải kết thúc như vậy? Nếu anh có thể giúp em được gì… chuyện đó thật tốt làm sao.

<Kết thúc Bản ghi>

Chủ đề Phản hồi Khẩn cấp

271: ◆SHo67Kc0Y ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Chúng tôi đã nói chuyện với tên tội phạm.

Tóm lại, tôi muốn đưa Remilia trở lại thế giới 2D, và Remilia hiện đang ở thế giới 2D trở lại thế giới ban đầu. Tôi biết việc này trái với nguyên tắc của PAMWAC, tôi biết ai là người phải chịu trách nhiệm và tên tội phạm chỉ là một tên ngốc, nhưng tôi sẽ cảm thấy sai trái nếu không làm điều đó. Tôi không thể diễn tả cảm xúc này bằng lời, có lẽ đó là một phần khả năng điều khiển số phận của tôi. Vì vậy, làm ơn, hãy để tôi làm việc này.

272: Raiteu◆skdDSA4 ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


»271
Dừng lại. Kể cả khi ông làm việc, mọi chuyện không thay đổi đâu.

Tôi sẽ ban bạn trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Vui lòng ngừng đăng.
★:Ban ngắn »271

273: Deo-Domestic Pinko Izumi ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


»271
Yêu cầu tên tội phạm mở một cánh cổng không gian tới EoSD. Rồi sử dụng sức mạnh của ông để kiểm soát Marisa5 và đã đánh bại Remilia với Master Spark6.

Sau đó, hãy để gã tội phạm xử lý. Hắn ta là người sử dụng ElMA mà, hắn sẽ biết phải làm gì.

274: Raiteu◆skdDSA4 ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


★Ban ngắn: »273

275: Raiteu◆skdDSA4 ████/██/██(█) ██:██:██:██ ID:???


Thông báo từ admin: Tôi sẽ tạm thời khóa chủ đề này.


Những bài viết này được đăng trong vòng 12 giờ trước khi D-4505 xuất hiện với SCP-2650-JP. Việc tấn công D-4505 được ghi lại trong đoạn video thu hồi từ SCP-2650-JP được xác định là hành động đề xuất trong bài đăng này.

Mặc dù ◆SHo67Kc0Y và những cá nhân liên quan được cho là vẫn đang hoạt động, ◆dnn87qI không hoạt động. Phân khu Tình báo Khu vực-81JH đã nhận được thông tin rằng cá nhân được đề cập không còn cư trú ở Koigarezaki, nhưng thông tin thêm về nơi ở của anh ta hiện chưa làm rõ.

D-4505 hiện đang được Tổ Chức hỗ trợ sự sống; tuy nhiên, tình trạng suy giảm thể chất của đối tượng vẫn tiếp tục. Nỗ lực nhằm đưa D-4505 quay trở lại góc nhìn thấp hơn "Touhou Koumakyou ~ Đông Phương Hồng Ma Hương." nhằm duy trì trạng thái của nó hiện đang được tiến hành, nhưng vì nỗ lực bị cản trở bởi một cá nhân không xác định, nó được coi là thất bại. D-4505 được cho là sẽ mất tín hiệu sự sống trong vòng vài ngày tới.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License