SCP-2986

đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-2986

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-2986 phải được quản thúc tại tầng 9 của Điểm-88 . Bất kì nhân sự nào yêu cầu sử dụng SCP-2986 đều phải có được sự chấp thuận từ nhân viên có quyền hạn an ninh tối thiểu là Cấp 2. Toàn bộ vật thể được thu hồi từ SCP-2986 đều phải được cất giữ trong một tủ khóa bảo mật liền kề với buồng quản thúc.

Mô tả: SCP-2986 là một hộp các-tông ban đầu được sử dụng để vận chuyển một thiết bị làm lạnh Whirlpool (địa chỉ tại Jupiter, Florida). Khi một cá nhân tiến vào và đóng hộp lại, không gian bên trong vật thể sẽ biến đổi thành nội thất của một phi thuyền thám hiểm không gian. Công nghệ bên trong phi thuyền vượt xa sự phát triển hiện tại của con người, nhưng dường như nó được thiết kế cho thực thể dạng người sử dụng.

Có thể rời khỏi phi thuyền thông qua cơ chế kích hoạt thủ công một buồng nén nằm tại đuôi tàu. Bên ngoài phi thuyền là chân không. Từ vị trí thuận lợi trên tàu, không có ngôi sao nào có thể được nhìn thấy để có thể xác định vị trí phi thuyền. Trên mạn tàu khắc dòng chữ "voyajer". Con tàu có khả năng di chuyển với tốc độ nhanh hơn vận tốc ánh sáng và dường như có nguồn cung cấp nhiên liệu vô hạn. Bất chấp sự thật trên và nhiều năm thử nghiệm, không có vật thể, dạng sống, ngôi sao hoặc thiên thể nào khác được tìm thấy trong SCP-2986.

Ba thi thể được tìm thấy bên trong vật thể ở thời điểm phát hiện. Danh sách thành viên trên tàu gồm “Hải tặc Jimmy Billings”, qua đời ở tuổi 55, “Sara Ackerman”, qua đời ở tuổi 55, “Capten (nguyên văn) Billy Abraham”, qua đời tuổi 56, và "Mary Jones", mất tích. Những ghi chép viết bởi những cá nhân trên cho thấy phi thuyền trong mười hai ngày đầu sử dụng bởi họ đã bắt gặp nhiều dạng sống khác nhau, 7 năm sau các cuộc chạm trán dần ít lại. Không cuộc chạm trán nào được ghi chép lại trong suốt 43 năm còn lại.

Nguyên nhân tử vong của Sara Ackerman và Jimmy Billings dường như đến từ một vết thương ở vùng đầu do súng bắn ở cự ly gần. Billy Abraham dường như tự sát sau đó. Không có dấu hiệu của một cuộc ẩu đả nhìn thấy trên cả ba thi thể.

Hệ thống vận hành trên phi thuyền sử dụng một biến thể kết hợp giữa tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung. Một vài cuốn nhật ký được viết và ghi chép bằng tiếng Anh thuộc về các cá nhân đã qua đời đã được thu hồi từ hệ thống máy tính trên phi thuyền. Không thể khôi phục các bản ghi âm thanh thuộc về Mary Jones từ các bản ghi trong máy tính. Sau đây là bản ghi gần nhất liên hệ với từng cá nhân.

Nhật ký của Hải tặc Jimmy Billings: Ngày 4958
Nếu chúng ta quay lại có lẽ chúng ta có thể nhìn thấy Gorblaks một lần nữa. Hoặc Pufferkins. Tôi không còn nhớ nhiều về chúng nữa, nhưng tôi biết chúng đã từng tồn tại. Billy nói đó chỉ là một giấc mơ. Và nó vẫn sẽ là một giấc mơ. Rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ thức dậy. Anh ấy nói chúng ta phải tiếp tục.

Mary đồng tình với tôi. Cô ấy nói sẽ đi nói chuyện với Billy vào ngày mai.

Phụ lục A:

Các báo cáo về những vụ mất tích ở Jupiter, Florida cho thấy Billy Abraham đã biến mất vào năm 1965. Tuy nhiên, hồ sơ của trường cho thấy các cá nhân còn lại vẫn tiếp tục tới trường tới năm 1977.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License