SCP-3023

đánh giá: +5+x
germany2.png

Vị trí của các sự cố SCP-3023 đã biết được đánh dấu màu đỏ.

Mã vật thể: SCP-3023

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Những cuộc gọi và hoạt động truy cập internet trong khu vực hoạt động của SCP-3023 phải được giám sát chặt chẽ để xác định các lần đề cập về những sự kiện liên quan đến hoạt động của SCP-3023. Nếu SCP-3023 được xác định là đang hoạt động, Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Alpha-21, "Những Thiên Thần của Julia" phải ngay lập tức được điều động tới hiện trường.

ĐĐNCĐ Alpha-21 được giao nhiệm vụ định vị các cá thể SCP-3023-A đang hoạt động, xác định các biện pháp thích hợp để vô hiệu hóa đối tượng, và tiến hành việc vô hiệu hóa. Vì biện pháp an toàn nhất để tiêu diệt một cá thể SCP-3023-A thường là thông qua thiết bị nổ, những câu chuyện ngụy tạo phù hợp nên được chuẩn bị trước dự phòng cho bất kì thiệt hại và thương vong nào phát sinh từ hoạt động vô hiệu hóa này. ĐĐNCĐ Alpha-21 sẽ liên lạc với Không quân Đức để được nhận hỗ trợ trong trường hợp các chiến thuật thông thường không hiệu quả.

SCP-3023-B được giữ trong một buồng quản thúc dạng người được gia cố tại Điểm-06-2. Nó phải được giám sát mọi lúc các dấu hiệu của hoạt động dị thường. Tất cả các camera giám sát trong phạm vi hoạt động của SCP-3023 phải được theo dõi để xác định các hoạt động giống với các đặc tính dị thường được quan sát thấy của SCP-3023-B.

Mô tả: SCP-3023 là một hiện tượng khi một vật thể đột ngột biến đổi thành hình dạng nhện và có khả năng vận động khi có sự hiện diện của con người. Cho đến nay, SCP-3023 chỉ xảy ra ở một khu vực duy nhất đã được xác định nằm ở trung tâm nước Đức (xem bản đồ). Hiện tượng này xảy ra không thường xuyên, với các lần xuất hiện cách nhau trung bình hai tháng. Những vật thể bị ảnh hưởng bởi SCP-3023 được gọi chung là SCP-3023-A.

SCP-3023-A hành động rất thất thường, chúng thường di chuyển xung quanh khu vực lân cận một cách ngẫu nhiên, sử dụng chân và càng để tấn công bất cứ thứ gì chúng tiếp xúc. SCP-3023-A cho thấy tốc độ, độ bền và sức mạnh thể chất vượt xa những gì cấu tạo và thành phần của chúng cho phép. Việc phá hủy hoặc cắt nhỏ đối tượng đủ để khiến các đặc tính dị thường chấm dứt.

Hiện không rõ cách thức mà SCP-3023 xảy ra.

Sau đây là danh sách tóm tắt các cá thể SCP-3023-A.
Tên Mô tả Lịch sử Ghi chú
A1 Một quả bóng chày, bị xé toạc để tạo thành hình tám chân nhọn bao quanh một khối trung tâm. SCP-3023-A1 được báo cáo là đã bộc lộ dị tính khi được ném; khi va chạm với găng tay của người bắt bóng, SCP-3023-A1 đã tấn công khiến người bắt bóng tử vong. Đối tượng vẫn ở trên sân trong vòng 84 phút sau đó trước khi bị phá hủy bởi dân thường. Cá thể SCP-3023-A đầu tiên được ghi nhận. Ban đầu được phân loại là một sự kiện dị thường.
A4 Một cái ghế gấp bằng kim loại. Chân ghế và các đoạn ống khác có chức năng như những cái chân, với phần mặt ngồi và lưng ghế hoạt động như một khối trung tâm. Bộc lộ dị tính trong một tòa nhà văn phòng bị bỏ hoang khi có sự xuất hiện của một số nhà thám hiểm công trình bỏ hoang. Một đoạn phim dài vài giây đã được ghi lại, trong đó SCP-3023-A4 đã giết hai nhà thám hiểm. Lần đầu tiên camera ghi lại được hành vi của một cá thể SCP-3023-A.
A6 Một chiếc điện thoại bàn. Không rõ cấu hình chính xác. Không có nhân chứng sống nào có thể cung cấp mô tả chi tiết về đối tượng. ĐĐNCĐ Alpha-21 đã phá hủy SCP-3023-A6 từ xa bằng chất nổ sau bốn tiếng. Hai nhân sự của Tổ Chức đã thiệt mạng. Xem Phụ lục 3023-A.
A13 Một viên nang gelatin chứa ibuprofen. Đối tượng dường như đã phát triển thành dạng nhện trong khi vẫn duy trì toàn vẹn cấu tạo. Các thương tổn với nạn nhân duy nhất của SCP-3023-A13 cho thấy nó đã bộc lộ dị tính bên trong cổ họng của nạn nhân và thoát ra ngoài thông qua tủy sống khiến nạn nhân tử vong. Vì đối tượng chỉ có một mình tại thời điểm đó, nên SCP-3023-A13 chỉ được phát hiện vào bốn tiếng sau. Cá thể SCP-3023-A nhỏ nhất từng được ghi nhận; thời gian dài nhất giữa lúc bộc lộ dị tính tới lúc bị phá hủy.
A15 Một chiếc Mercedes-Benz GLS550 SUV. Phần trước và phần sau của chiếc xe tạo thành phần đầu ngực và phần bụng riêng biệt, trong khi các chi được hình thành từ các bộ phận ô tô bị biến dạng. SCP-3023-15 bộc lộ dị tính khi đang di chuyển với vận tốc 72kph; nó đã cho thấy khả năng duy trì vận tốc này sau khi biến đổi. Người ngồi trên xe được cho là đã chết trong quá trình biến đổi. Hành động của SCP-3023-A15 và các cuộc tai nạn giao thông mà nó gây ra đã dẫn đến hậu quả là thương vong lên tới bốn mươi mốt người. Cá thể SCP-3023-A lớn nhất từ trước đến nay; SCP-3023-A xuất hiện gần cơ sở của Tổ Chức nhất (cách 250m). SCP-3023-A15 đã bị phá hủy thông qua một cuộc không kích khi ĐĐNCĐ Alpha-21 rõ ràng không có khả năng ngăn chặn nó một cách hợp lý.
A19 Một cái xác người. Xương của cái xác đã bị sắp xếp lại hoàn toàn, cho phép bốn 'chi' bằng xương nhô ra khỏi bụng. SCP-3023-A19 bộc lộ dị tính trong một cuộc điều tra lần đầu của sở cảnh sát địa phương sau khi nó được tìm thấy trên lề đường, dẫn đến sáu người bị thiệt mạng. Một thường dân đã tạm thời vô hiệu hóa đối tượng khi tông nó bằng xe cứu thương. Lần đầu tiên SCP-3023 ảnh hưởng trực tiếp tới một sinh vật. Xác chết được đề cập đã không được nhận dạng trước khi bộc lộ dị tính; không tìm thấy kết quả nào trùng khớp với vật liệu di truyền đã được thu hồi. Nguyên nhân tử vong vẫn chưa rõ.

Phụ lục 3023-A: Một ngày trước khi SCP-3023-A6 được kích hoạt, camera an ninh đã ghi lại được một đối tượng phá cửa sổ để đột nhập vào khu văn phòng nơi đặt SCP-3023-A6. Khi đối tượng cầm chiếc điện thoại lên, hàm của đối tượng căng ra và tách theo chiều ngang; bốn bộ phận sẫm màu giống lưỡi kéo dài ra khỏi miệng của đối tượng và cọ xát chiếc điện thoại trong 36 giây trước khi thu vào khoang miệng. Sau khi ngậm miệng, đối tượng đặt chiếc điện thoại lại vị trí thích hợp và rời khỏi văn phòng.

Bằng chứng pháp y đã xác định được ████ Sauer, chủ của một nhà hàng ở địa phương, là người trong đoạn phim. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ cơ thể của ông Sauer không phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào có thể lý giải được sự việc trong đoạn phim an ninh. Ông Sauer đã phủ nhận rằng mình không có bất kỳ ký ức nào về việc này, ông cũng không biết về SCP-3023 hay các đặc tính đã được quan sát ở ông.

Không có bằng chứng nào cho thấy ông Sauer đã tiếp xúc với bất kỳ cá thể SCP-3023-A nào khác, và ông cũng không có dấu hiệu bất thường nào từ khi bị giam giữ. Ông Sauer tạm thời được phân loại là SCP-3023-B.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License