SCP-3041


đánh giá: +6+x
redknife.JPG

SCP-3041.

Mã vật thể: SCP-3041

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-3041 cần được lưu trữ trong một tủ chứa kín. Trong quá trình nghiên cứu không được phép cầm SCP-3041 hoặc để nó tiếp xúc với da.

Tới thời điểm ngày 05-22-2015, tất cả mọi nghiên cứu trên SCP-3041 đều bị cấm trong khi chờ xem xét thêm. Hơn nữa, cho đến khi việc phê duyệt hoàn thành, thông tin dưới đây nên được coi là không chính xác.

Mô tả: SCP-3041 là một con dao sắt có chiều dài 12 cm không rõ nguồn gốc và có tay cầm bọc trong một lớp da bện. Phân tích phóng xạ không cho kết quả thuyết phục về niên hiệu của lưỡi dao, nhưng cho thấy tay cầm đã được lắp vào trong khoảng hai thế kỷ qua. Bề mặt lưỡi dao bị rỉ sét và có mùi thịt phân hủy. Mặc dù đã phân tích kĩ càng nhưng nguồn gốc của mùi này vẫn chưa được xác định.

SCP-3041 thể hiện đặc tính bất thường của nó chỉ khi nó được cầm bởi một sinh vật có trí khôn trong một khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian cần thiết để kích hoạt đặc tính của SCP-3041 khác nhau; cơ chế của hiện tượng này chưa được biết.

Một khi đã kích hoạt SCP-3041, các đối tượng rồi cũng sẽ trải nghiệm một giấc mơ mà trong đó họ sử dụng SCP-3041 để tấn công một hoặc nhiều người, lấy và ăn tim của nạn nhân. Những giấc mơ này được đặt bối cảnh tại nơi mà đối tượng đã ở khi cầm SCP-3041, và thường có mặt những nạn nhân là những người mà thường được tìm thấy ở bối cảnh này. Trong mọi trường hợp, các đối tượng không nhận ra nạn nhân của họ. Không có nạn nhân nào trùng khớp với một người thật (dù còn sống hay đã chết).

Đối tượng thường sẽ tiếp tục tái phát những giấc mơ này với những thay đổi không đáng kể. Mặc dù thuốc lú giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn những giấc mơ này, hầu hết các đối tượng tiếp tục cho thấy dấu hiệu trầm cảm, tội lỗi, và chấn thương tâm lý liên quan đến PTSD (Post-Traumatic Stress Disorder - Bệnh rối loạn căng thẳng sau sang chấn). Đặc tính của SCP-3041 có thể được kích hoạt nhiều lần, tạo ra những giấc mơ mới trong từng trường hợp.

SCP-3041 được tìm thấy trong tài sản cá nhân của Daniel Crenshall, một người sống ẩn dật cao tuổi và sưu tầm đồ cổ, tự sát vào ngày 02-15-1987. Bản chất dị thường của SCP-3041 được phát hiện khi một nhà nghiên cứu bắt đầu trải nghiệm những giấc mơ tương tự như những gì được mô tả trong biệt thư của Crenshall sau khi xem xét bộ sưu tập của ông.

Phụ lục 3041.1: Tệp đính kèm

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License