SCP-3068

  • đánh giá: +1+x

cygnus.jpg

Cygnus X-1.

Mã vật thể: SCP-3068

Phân loại: Euclid Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Một vài Khẩu pháo Hằng thực Scranton phải được hướng vào SCP-3068. Chúng sẽ được kích hoạt khi có bất kỳ vụ vi phạm quản thúc nào được gây ra bởi các cá thể SCP-3068-A, ngăn các cá thể này tồn tại trong không gian bình thường mà không cần đến các cuộc tấn công vật lý tốn kém.

Cần lưu ý rằng Pháo Hằng thực Scranton là một phiên bản thử nghiệm không ổn định. Việc sử dụng chúng chỉ được giới hạn ở SCP-3068. Phải hết sức thận trọng khi vận hành chúng.

Mối quan hệ ngoại giao với SCP-3068 phải được duy trì mọi thời điểm. Du hành đến và đi từ SCP-3068 sẽ diễn ra thông qua việc sử dụng các phi thuyền được trang bị Động cơ Hằng thực Scranton; một lần nữa, đây là một phiên bản thử nghiệm không ổn định cần phải được vận hành hết sức thận trọng.

Cập nhập 09/07/2016: Các nỗ lực nhằm xác định vị trí của SCP-3068-B hiện đang được tiến hành. Quy trình hiện thời cần phải đưa SCP-3068-B vào diện thẩm vấn, với mục đích xác định chính xác mối liên hệ giữa dị thể với SCP-3068.

Cập nhập 05/10/2017: Việc sử dụng tất cả Pháo Hằng thực Scranton phải bị tạm dừng sau Sự cố 3068-1. Pháo Hằng thực Scranton và động cơ Scranton lần lượt được phân loại là SCP-3068-A-233 và SCP-3068-A-234. Một cuộc điều tra toàn diện đã được triển khai về cách các thiết bị trên ban đầu được phát triển. Do khoảng cách 6,070 năm ánh sáng giữa Trái Đất và Cygnus X-1,vẫn chưa có cách thức nào cụ thể để đưa các nhà ngoại giao của Tổ chức hiện đang công tác trở về Trái Đất mà không thông qua SCP-3068-234; nghiên cứu phương thức di chuyển thay thế hiện tại đang được tiến hành.

Miêu tả: SCP-3068 là trạm vũ trụ "Halycon Light Beta", hiện đang ở trong quỹ đạo quay quanh Cygnus X-1.1 SCP-3068 có dạng hình cầu, với một vài nhánh được kéo dài ra tại các điểm ngẫu nhiên và kết thúc bằng những khối cầu nhỏ, từ đây liên kết và kéo dài ra thêm nhiều nhánh khác. Trạm vũ trụ có cấu tạo từ hợp kim được tạo thành từ chrome, titan và một chất không xác định mà những người cư trú bên trong gọi là "Mekhanite ™".

SCP-3068 được vận hành bởi một chính quyền quân sự điều hành bởi các cá thể tuyên bố mình là đại diện của "Liên minh Trái đất", một tổ chức mà họ khẳng định là đang cai quản một phần ba Dải Ngân hà Milky Way. Theo chính quyền quân sự này, phần còn lại của thiên hà phần lớn bị chia cắt giữa "Đế quốc Lalande ", một chế độ độc tài đã bắt một số giống loài làm nô lệ và đang có kế hoạch tấn công SCP-3068 trong tương lai gần, và "Liên minh Quán trọ liên Thiên hà", một liên minh thương mại giữa các thành bang. Kharai được cho là đang kiểm soát việc vận chuyển một số hàng hóa quan trọng, bao gồm "nghịch lý Korassian", một chất được cho là quan trọng đối với sự vận hành của SCP-3068.

Dân cư trong SCP-3068 bao gồm một số chủng tộc người ngoài hành tinh tự nhận mình có nguồn gốc từ nhiều thế giới khác nhau, một số chưa được xác định hoặc dường như không tồn tại. Điều tra một vài thế giới có thực được cho là nguồn gốc của những loài này không cho thấy bất kì dấu hiệu nào về sự tồn tại của chúng. Các cá thể trên được gắn mã định danh là SCP-3068-A. Các cư dân đều tin rằng họ đang sinh sống ở cuối thế kỷ 30. Họ sở hữu những công nghệ hết sức tiên tiến chưa được biết đến, cho phép SCP-3068 liên di chuyển theo quỹ đạo xung quanh Cygnus X-1,  bất chấp việc điều này là bất khả thi về mặt vật lý.

Nhiều loại tàu du hành vũ trụ ra vào SCP-3068 mỗi ngày. Tuy nhiên, chúng đều bất ngờ xuất hiện và biến mất cách SCP-3068 1 năm ánh sáng, dường như không thể tồn tại quá xa khỏi phạm vi của SCP-3068. Quan sát từ bên trong SCP-3068 và khu vực xung quanh cho thấy những con tàu này vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình của chúng.

SCP-3068 đóng vai trò như địa điểm họp mặt, giao lưu buôn bán giữa các thiên hà. Trên trạm vũ trụ này tồn tại đồng thời một khu thương mại lớn phát triển thịnh vượng và một thị trường chợ đen buôn bán sôi nổi. Thị trường chợ đen được điều hành bí mật bởi một số cá thể SCP-3068-A-24, được gọi là "Lalandites", giống loài mà chính quyền SCP-3068 cho là đang có chiến tranh với Đế chế Trái đất.

Những nhánh và khối cầu mới thường bất ngờ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên SCP-3068. Chúng thường đi kèm với những thay đổi đột ngột về cấu trúc và cơ cấu tổ chức của SCP-3068, và người dân bên trong dị thể thường không nhận thức được bất kỳ sự thay đổi nào. Đôi khi, những thay đổi đối với các tổ chức chính trị bên ngoài cũng sẽ xảy ra; ví dụ "Liên minh Trái đất", trước đây là "Liên hợp quốc Trái đất".

SCP-3068 xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 9/10/2010, khi nó bất ngờ được phát hiện bởi máy quét đường dài của Tổ Chức.2 Tại thời điểm này, vật thể không có nhánh, chỉ là một quả cầu đơn lẻ. Những nhánh đầu tiên xuất hiện vào ngày 10/12/2010. Các đội ngay lập tức được cử đi; Tổ Chức đã duy trì sự hiện diện ngoại giao lâu dài trên SCP-3068 kể từ ngày 02/03/2011.

Dưới đây là danh sách cụ thể các các thể SCP-3068-A đáng chú ý.

Cá thể SCP-3068-A Tên của cá thể Mô tả
SCP-3068-A-7 Halogen Có kích thước to lớn, mang màu xanh lá và có các xúc tu nổi bật, Halogen được biết đến với hệ ngôn ngữ khác thường thiếu đi bất kỳ cú pháp hoặc từ vựng nhất quán nào. Ngôn ngữ này được coi là không thể tiếp thu đối với những người không thuộc chủng tộc của Halogen, mặc dù bản thân họ nắm vững tiếng Anh.
SCP-3068-A-24 Lalandites Có ngoại hình giống con người, ngoại trừ làn da xám và đôi mắt trắng sáng. Những cuộc chạm trán ban đầu với người Lalandite cho thấy họ đều xảo trá và độc ác; điều này đột nhiên thay đổi vào ngày 11 tháng 11 năm 2014, khi họ đều đột ngột đạt được một số lượng lớn những nghi thức, nghi lễ và những cốt truyện bi thảm. Người Lalandit thừa nhận có nguồn gốc từ một hành tinh không xác định quay quanh Lalande 21185, thủ phủ của "Đế quốc Lalande". Kể từ ngày 11 tháng 11 năm 2015, người Lalandite nắm quyền SCP-3068.
SCP-3068-A-47 Kharai Một chủng tộc xem trọng thương nghiệp có DNA khớp với DNA của bộ Hymenoptera, Kharai là con người với các đặc điểm về phần đầu, cánh và màu sắc của loài ong bắp cày thông thường (Vespula vulgaris). Người Kharai hoạt động như những thương nhân giữa các thiên hà, với "sự hiện diện ở mọi cảng"; Họ được biết là đã bán các siêu tinh thể Naumachian, gia vị Lalandite và các nghịch lý Korassian cho các nhà ngoại giao của Tổ chức, cùng với các mặt hàng khác. Họ có ý định đại diện cho "Liên minh Quán trọ liên Thiên hà".
SCP-3068-A-63 Đứa con của Vệ tinh Một chủng tộc người máy, những người ban đầu sở hữu bộ óc hữu cơ đã truyền dữ liệu vào cơ thể kim loại. Cấu trúc và vật liệu được sử dụng cho cơ thể của chúng tương tự những thứ được NASA sử dụng trong thế kỷ 20, dù vậy vài chi tiết cũng gợi nhớ đến các tàu thăm dò đường dài của Tổ chức. Tôn thờ "kẻ la hét lạc lối giữa vũ trụ", kẻ mà "khao khát báo thù chính là sự kiên định hoàn chỉnh của cảm xúc".
SCP-3068-A-65 Z-93291 Định danh tự xưng của một giống loài giả định, sự tồn tại của họ được suy ra bởi hành động của họ. Một cơ sở dữ liệu, các quý và các luận án ngoại giao do họ chủ đích viết ra có tồn tại, nhưng chúng chưa bao giờ được quan sát thấy. Được cho là đại diện cho Liên minh các sinh vật có ý niệm.
SCP-3068-A-79 Không rõ Không có trong cơ sở dữ liệu của SCP-3068, nhưng đã được nhìn thấy bởi 9 nhà ngoại giao của Tổ chức, luôn luôn khi họ ở một mình. Một số thành viên của loài sẽ đột ngột xuất hiện, nhìn chằm chằm vào cá nhân, nói "Tôi rời đi vì cậu, Desmond" và những đoạn sau đó không rõ. Họ xuất hiện như người da trắng, mặc bộ quần áo sọc màu xám, nhưng không có bất kỳ đặc điểm nào trên khuôn mặt. Đôi khi quan sát thấy họ cầm một điếu xì gà đã châm lửa trên tay phải.
SCP-3068-A-86 Anafabulites [DỮ LIỆU BỊ MẤT]

Phụ lục 1: Vào ngày 08/01/2014, hệ thống liên lạc nội bộ của một phi thuyền Tổ chức đang tiếp cận SCP-3068 đột ngột phát đi một một thông điệp được đọc trên nhạc nền là một bản nhạc hòa tấu. Bản ghi như sau:

Đó là năm 2914. Ở rìa của vũ trụ đã biết, giáp ranh của cái thiện và cái ác, là tiền đồn cuối cùng của Liên minh Trái đất. Những con người dũng cảm của Liên minh Hải quân nắm giữ chức vụ của họ, giữ vững phòng tuyến chống lại tất cả những gì đang tìm cách đe dọa con người; những tên lái buôn xảo quyệt, bạo chúa độc ác, và mối đe dọa vô tận đến từ người Lalandites. Nhưng những người đàn ông của Hải quân dũng cảm, không bao giờ run sợ. Vì vậy không có con người hay giống loài ngoại lai nào phải sợ hãi trên HALYCON LIGHT BETA.

Diễn viên chính:
John Cusack trong vai thuyền trưởng Adrian Oldenburg
Edward James Olmos trong vai Tư lệnh Juan Santos
Winona Ryder trong vai Maria Oldenburg
Simon Sebag Montefiore trong vai Giám đốc An ninh Judas Priest
Tom Hiddlestone trong vai Tiến sĩ Mark "Limey" Jones
Tổ Chức SCP trong vai chính họ
với Mark Ruffalo trong vai Hoàng đế Claude Moran
và giới thiệu Cornelius Halliwell là người lồng tiếng cho Gấu Mroo!

Kịch bản được viết bởi Desmond Sykes
Được đạo diễn bởi Desmond Sykes.

Sau đó, tất cả các tàu của Tổ chức đang tiếp cận SCP-3068 đều phải chịu tác động tương tự, với những thay đổi nhỏ đối với các tín hiệu được phát đi.

Phụ lục 2: Vào ngày 11 tháng 11 năm 2015, một sự thay đổi đột ngột đã xảy ra trong SCP-3068. 17 nhánh và hình cầu mới xuất hiện trên bề mặt của dị thể, toàn bộ lịch sử và trật tự chính trị tại trạm vũ trụ đột nhiên thay đổi. Người Lalandite đột nhiên nắm quyền kiểm soát trạm, với lai lịch và tính cách của mỗi cá nhân đều bị thay đổi đáng kể; hiện tại hầu hết các cá thể đều có thiện cảm với dân cư tại trạm, nhưng tự bản thân lương tâm mỗi cá thể lại cảm thấy không có đủ khả năng hòa giải tình hình chính trị trước đó tại trạm.

Các cá thể bị phản đối bởi một phong trào phản kháng hiện diện trên một số boong của SCP-3068, chủ yếu bao gồm chính quyền con người trước đây và một vài Kharai nổi bật. Bê bối của tất cả những cá nhân trên đã gia tăng một cách nghiêm trọng, bao gồm một số lượng lớn các cuộc ngoại tình và nhiều sự cố liên quan đến lạm dụng chất kích thích. Một mạng lưới ma túy bất hợp pháp rộng lớn hiện diện trên trạm vũ trụ; Một số thành viên bao gồm cả người Lalandit và phe kháng chiến con người đã tán thành một hình thức mơ hồ của hệ tư tưởng mà họ gọi là "chủ nghĩa tư bản vô chính phủ vô thần" như một giải pháp. Các nỗ lực ngoại giao của Tổ chức vẫn tiếp tục không bị suy giảm.

Sự cố 3068-1: Vào ngày 25/12/2016, một vụ vi phạm quản thúc đã xảy ra. 38 cá thể mới bất ngờ xuất hiện, bao gồm một sinh vật hình người cỡ lớn có cấu tạo từ lửa (được phân loại SCP-3068-A-105), một hình người hư vô (được phân loại SCP-3068-A-143), và một con cá nhà táng khổng lồ (được phân loại SCP-3068-A-199). Ba cá thể này ngay lập tức hướng về Trái đất với tốc độ 1 năm ánh sáng mỗi phút, sau cuộc bắn phá trên diện rộng của SCP-3068. Khẩu pháo Hằng thực Scranton đang trong quá trình thử nghiệm của Tổ chức ngay lập tức khai hỏa và vô hiệu hóa các thực thể nói trên. Quy trình quản thúc đã được sửa đổi hoàn toàn để chuẩn bị cấp bách hơn cho các cuộc vi phạm tương tự.

Sau sự cố này, Đặc vụ Cartwright, một nhân viên an ninh trực thuộc phái đoàn ngoại giao của Tổ chức đối với SCP-3068, đã tìm thấy một mảnh giấy viết tay nhỏ trong căn hộ của anh ta. Nội dung của mảnh giấy như sau:

-đen tối hơn và sắc sảo hơn; cần phải chín chắn hơn (bây giờ tôi gần 15 tuổi rồi!)
-snarghwals lalandites tiếp quản trạm?
-

-không muốn làm cho nó tươi sáng quá; nhân vật chính phức tạp, nhân vật phản diện phức tạp

-lalandites? cần tối tăm hơn

-cần chứng tỏ với bố có thể viết một cái gì đó trưởng thành hơn; vì vậy sẽ chuyển thứ trẻ con này thành một thứ gì đó chín chắn hơn, đen tối và sắc sảo hơn. bây giờ đã là một người lớn rồi. Chúa ơi, điều này quả là tự phụ, hãy làm nó dadaist luôn đi.

cho họ "khẩu pháo thực tại", nghe có vẻ ổn hơn "súng không gian"
còn vận chuyển; "thiết bị thực tại"? động cơ?

Sau sự kiện trên, các tàu của Tổ chức đã tiến hành một cuộc điều tra quy mô lớn về các hoạt động ngoại cảm xung quanh SCP-3068. Một xung lực siêu hình lớn, được cho nhất quán với một thực thể hình người bẻ cong thực tại, phát hiện là có nguồn gốc từ Trái đất và đang hướng về phía SCP-3068.

"Desmond Sykes" hiện đã được phân loại là SCP-3068-B. Các nỗ lực xác định vị trí SCP-3068-B hiện đang được tiến hành.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License