SCP-3108


đánh giá: +8+x
CustomisationNerfEthis.jpg

SCP-3108 trong Hầm Quản Thúc.

Mã vật thể: SCP-3108

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-3108 phải được quản thúc trong hầm quản thúc dị thể tiêu chuẩn ở Điểm-64, và không được di dời vật thể ngoại trừ cho mục đích thử nghiệm. Các đề xuất thử nghiệm phải được cả Ts. Johnson và Ts. Dietz phê duyệt trước. SCP-3108-1 không được nạp vào SCP-3108 ngoại trừ trong quá trình thử nghiệm, và phải được cất giữ trong một đơn vị quản thúc riêng biệt.

Khi tiến hành các thử nghiệm, SCP-3108 chỉ được phép sử dụng bởi nhân viên an ninh của Điểm-64. Một nhân viên giữ và khai hỏa đối tượng, trong khi một nhân viên thứ hai có vai trò quan sát quá trình để giảm thiểu rủi ro xảy ra sự cố hoặc vi phạm có chủ đích. Nghiên cứu viên và Cấp-D bị cấm sử dụng vật thể do lo ngại về an toàn và bảo mật. Do độ chính xác của SCP-3108 phù hợp với các sản phẩm tương tự, phải duy trì khoảng cách tối đa một (1) mét so với mục tiêu đã định để ngăn ngừa sự cố.

Trong mọi trường hợp, SCP-3108 không được sử dụng để thử nghiệm chéo với các vật thể SCP khác. Theo quyết định của Ủy Ban Đạo Đức vào ngày 04/05/20██, việc thử nghiệm trên đối tượng dạng người đã bị cấm.

Mô tả: SCP-3108 là một khẩu súng bắn tên hiệu Nerf đã qua nhiều lần sửa đổi bộc lộ dị tính biến đổi khi đi cùng với SCP-3108-1, một mũi tên xốp được nạp vào SCP-3108 vào thời điểm được thu hồi. SCP-3108 không thể hiện những dị tính này khi bắn mũi tên Nerf không phải SCP-3108-1, và SCP-3108-1 không thể hiện những dị tính này khi khai hỏa từ một khẩu súng bắn tên Nerf khác. Cụm từ "OP PLS NERF" được viết lên mặt ngoài của SCP-3108-1 bằng mực đỏ.

Khi SCP-3108 khai hỏa SCP-3108-1 vào một mục tiêu, mục tiêu đó sẽ ngay lập tức bị biến đổi theo cách được cá nhân sử dụng vật thể xem là "tệ hơn" hoặc "kém hơn". Sự biến đổi này có thể bao gồm từ những biến đổi nhỏ đến tái tạo phân tử hoàn toàn. Định luật bảo toàn khối lượng không ảnh hưởng đến các biến đổi do SCP-3108 gây ra, và đã quan sát được sự tăng hoặc giảm khối lượng đáng kể. Các vật thể hoặc sinh vật thu được không cho thấy bất kỳ bằng chứng nào về dị tính. Các biến đổi không đại diện cho bất kỳ cấp độ giá trị khách quan nào, mà chỉ xuất phát từ ý kiến của người nắm giữ vật thể hiện tại.

Vỏ ngoài của SCP-3108 được làm bằng thép, với các lớp khảm bằng đồng được sử dụng làm vật trang trí. Mặc dù không gây ra thiệt hại vật chất, nhưng việc tháo rời SCP-3108 đã được chứng minh là không thể do dị tính của nó. Tất cả nỗ lực sử dụng công cụ để tháo rời vật thể sẽ bị biến đổi thành các vật thể tương tự bị hỏng hoặc giả, ngoại trừ việc kiểm tra cấu tạo bên trong vật thể.1 Hành vi được cho là tự bảo quản này là lần duy nhất SCP-3108 thay đổi các vật thể ngoài những vật thể bị SCP-3108-1 bắn trúng.

Thu hồi: Các dị tính của SCP-3108 được phát hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Jacob Pierce, 10 tuổi ở ██████, Oregon. SCP-3108 được cho rằng đã bị khai hỏa vào một bức tường bê tông, dẫn đến việc bê tông bị thay thế bằng những tảng đá xếp chồng lên nhau một cách lỏng lẻo. Bức tường ngay sau đó đã đổ sập, khiến 3 thường dân bị thương nhẹ. Tổ Chức đã can thiệp vào sau khi gia đình kiện nhà thầu ngôi nhà của họ về vụ việc. Dị tính gây ra sự biến đổi cuối cùng đã được truy tìm từ khẩu súng sau khi kiểm tra vị trí xảy ra sự cố.

Trong quá trình điều tra hậu sự cố, anh trai của Jacob, Nathan Pierce, 19 tuổi, được xác định là một thành viên của TLĐLT Game Thủ Chống Cần. Pierce trước đây đã được Tổ Chức biết đến với bí danh trực tuyến "Kektagon", và đã được chỉ định là CNĐLT-6897 do việc tạo ra SCP-████ và SCP-████. Một nỗ lực nhằm bắt giữ mục tiêu sau đó đã thất bại, vì CNĐLT-6897 đã bỏ trốn khỏi khu vực hai ngày trước khi được xác định là Nathan Pierce.

Nhật Ký Thử Nghiệm Được Trích Dẫn:

Mục tiêu: Một bia ném phi tiêu làm từ sợi sisal.
Kết quả: Thành phần cấu tạo của bia bị biến đổi thành gỗ bần. Ngoài ra, nhiều lỗ nhỏ khác nhau và những gì có vẻ là vết bia xuất hiện trên bia.

Mục tiêu: Một tờ giấy in khổ 8 x 11.
Kết quả: Thành phần giấy thay đổi thành giấy vệ sinh một lớp.

Mục tiêu: Một cốc cà phê dự phòng từ Nhà ăn Điểm 19
Kết quả: Cốc được thay thế bằng một cốc trà bằng chất liệu gốm giống hệt cốc cà phê.

Mục tiêu: Một Dollar Hoa Kỳ.
Kết quả: Một đồng 25 xu Hoa Kỳ.
Ghi chú: Các cuộc thử nghiệm tiếp theo trên các tờ Dollar đã dẫn đến nhiều kết quả khác nhau, bao gồm đồng mười xu, năm xu, một xu, ngoại tệ và các ngân phiếu giả từ trò chơi Cờ Tỷ Phú. Dường như không có một công thức chính xác cho những biến đổi này. – Ts. Dietz

Mục tiêu: Một lon Coca Cola.
Kết quả: Một lon Pepsi Cola.
Ghi chú: Mike, nhân viên an ninh giám sát thử nghiệm trên, tỏ ra thất vọng khi thấy kết quả này. Chúng tôi đã để anh ta bắn vào lon Pepsi và nó biến đổi trở lại thành Cola. – Ts. Dietz

Mục tiêu: Một bộ đồng phục Cấp-D Tiêu chuẩn.
Kết quả: Thành phần của bộ đồng phục đã được thay đổi hoàn toàn thành cotton và một tấm nhã ghi dòng chữ "Made in China" được thêm vào ở cổ áo.
Ghi chú: Mặc dù điều đó khá hài hước, nhưng tôi nghĩ rằng thử nghiệm này có chủ ý gì đó. Khẩu súng này có khiếu hài hước không thế?- Ts. Johnson

Mục tiêu: Một đoạn băng VHS chứa bộ phim năm 1971 Willy Wonka và Nhà Máy Chocolate.
Kết quả: Một đĩa DVD của bản phim làm lại năm 2005 Charlie và Nhà Máy Chocolate.

Mục tiêu: Một cá thể Rattus norvegicus đực.
Kết quả: Một cá thể Iridomyrmex purpureus đực.
Ghi chú: Lý lẽ về thử nghiệm này khá thú vị. Mối liên kết tự nhiên giữa chuột và kiến là gì?- Ts. Dietz

Mục tiêu: Một cá thể Golden Retriever cái.
Kết quả: Một cá thể American Shorthair cái với màu lông vàng. Cá thể có kích thước lớn một cách bất thường. (nặng 15.4 kg2) và tiếp tục biểu hiện hành vi phù hợp với Golden Retriever hơn là mèo.

Mục tiêu: D-4281, nam 28 tuổi da trắng.
Kết quả: D-4281 bị biến đổi thành một cá thể Homo neanderthalensis sống.

Lời nói đầu: Để kiểm tra giới hạn nguy hiểm mà SCP-3108 có thể gây ra cho con người, nhân viên an ninh Gardiner đã được hướng dẫn nạp đạn và bắn súng liên tục cho đến khi có lệnh ngừng bắn.
Mục tiêu: D-3578, nam 24 tuổi gốc Tây Ban Nha.
Kết quả: Kết quả ban đầu tương tự như D-4281, D-3578 sau đó bị biến đổi thành nhiều loài khác nhau bao gồm cả loài được cho là Australopithecus, một thành viên chưa xác định của họ vượn, và một cá thể Bradypus pygmaeus.3 Trong 9 lần thử nghiệm, sự biến đổi không dẫn đến sự thay đổi loài mà thay vào đó dẫn đến bằng chứng rõ ràng về sự biến dạng, bệnh tật hoặc khuyết tật. Sau 46 lần sử dụng liên tiếp, quá trình thử nghiệm đã dừng lại vì D-3578 đã bị thu nhỏ thành một cá thể Lumbricus terrestris quá nhỏ để có thể bị SCP-3108-1 bắn trúng một cách chính xác.
Ghi chú: Do những lo ngại từ Ủy Ban Đạo Đức cũng như khả năng vô tình tạo ra một cá thể Homo ignotus, việc thử nghiệm SCP-3108 trên đối tượng dạng người sẽ bị đình chỉ ngay lập tức trong khi chờ một phiên điều trần.- Ts. Dietz

Phụ lục: Vào 07/19/20██, nhân sự Tổ Chức đã bắt giữ CNĐLT-6897 tại một quán cà phê Internet ở Los Angeles, California. CNĐLT-6897 sau đó được áp giải đến Điểm-64 để thẩm vấn về những tạo vật của đối tượng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License