SCP-311


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-311

Phân loại Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-311 hiện đang được lưu trữ trong Kho Lưu trữ Dị vật của Đơn vị Quản thúc Cấp cao- G78 tại Khu- 28. Niêm phong việc thử nghiệm đối với tất cả nhân sự không có văn bản chấp thuận từ ba nhân sự Cấp 4 hoặc nhân sự cấp cao hơn. Việc cấm sử dụng vật thể cho mục đích nghiên cứu đang chờ xét xử bởi hội đồng O5.

Mô tả: SCP-311 là một đôi găng tay đen bằng da. Vật thể cho thấy tính co dãn linh hoạt cho phép chúng phù hợp với tất cả kích thước của bàn tay.

Vật thể được thu hồi từ ████████ ██████, của một học viên "tà giáo" tình nghi là kẻ có liên quan đến một số vụ giết người bí ẩn trong █████████. Sau tai nạn, cơ thể và tất cả đồ đạc của học viên đó, bao gồm cả đôi găng tay, đã bị Tổ chức thu hồi để cất giữ và nghiên cứu.

Khi đeo, vật thể dường như vô hại và không gây nguy hiểm cho người đeo nó. Khi gây chấn thương lên bất kỳ bộ phận nào của người đeo, ngoại trừ bàn tay được đeo SCP-311, họ sẽ phản ứng theo cách thông thường. Bất kì chấn thương nào ảnh hưởng lên tay của đối tượng sẽ được chuyển sang một cá nhân khác, theo giả định thì đó là một cá nhân mà đối tượng đang suy nghĩ vào thời điểm đó. Cần phải đeo cả hai găng tay thì mới kích hoạt được khả năng này, và đối tượng đeo không được phép biết về khả năng của vật thể. (Thông tin chi tiết về SCP-311 hãy xem trong Nhật ký thử nghiệm 311-01.)

Nhật ký thử nghiệm 311-01:

Thử nghiệm 1C
Đối tượng thử nghiệm: D-238746, D-892201
Đồ Vật: Một bánh xoay Wartenberg

Ts. Silas: Được rồi, đôi găng tay đó, anh cảm thấy thế nào?
D-238746: Cũng ổn. Tôi thấy nó khá là thoải mái.
Ts. Silas: Tốt. Bây giờ, xin hãy tập trung về cộng sự của anh. (Ts. Silas lăn cái bánh qua đôi bàn tay đeo găng của D-238746)
D-892201: Cái ████ gì vậy? Tôi cảm thấy đau đó!
Tiến sĩ. Silas: Thú vị.
<KẾT THÚC NHẬT KÝ>

Thử nghiệm 2A
Đối tượng thử nghiệm: D-238746, D-892201
Đồ vật: một kim tiêm

Ts. Silas: Được rồi, bây giờ hãy tập trung vào cộng sự của anh. (tiến hành quá trình chèn kim tiêm vào da) Á! Tôi bảo là tập trung vào cộng sự của anh!
D-892201: Tại sao hả, Tiến sĩ? Có phải ông cảm thấy hơi nhột?
Tiến sĩ. Silas: Điều đó không quan trọng, nếu anh không- (tiếng của một cuộc ẩu đả) Bảo vệ đâu! Gìm chặt đối tượng lại!
(Đặc vụ Tyler bước vào trong phòng)
Ts. Silas: Nhanh lên, hắn ta giữ cây kim trong- ████! ██████! Thằng ██ khốn nạn! Bắn hắn!
(Tiếng súng nổ)
<Kết thúc nhật ký>

Hướng dẫn cho các cuộc thử nghiệm sau này sẽ thông qua một chiếc loa chỉnh giọng, và nhân sự cấp-D được chọn để thử nghiệm không được phép gặp bất kỳ nhân sự nào của Tổ chức trước khi thử nghiệm.

Thí nghiệm 4D
Đối tượng thử nghiệm: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]
Đồ vật: Chậu axit sunfuric đậm đặc

Ts. Silas: Nhìn thấy những người ở phía bên kia tấm kính chứ? Tập trung về bọn họ trong khi bàn tay của anh được đặt trong chậu.
(Hai tay của đối tượng được hạ xuống bởi một cánh tay robot. Sau một khoảng thời gian đối tượng D-845224 ở phòng bên cạnh bắt đầu la hét và hai tay của anh ta xuất hiện dấu hiệu bị bỏng axit.)
D-██████: Ôi chúa ơi, chuyện gì xảy ra với anh ta vậy? Tại sao những người khác không tới giúp?
(Tiếng hét của đối tượng gốc có dấu hiệu giảm dần, đối tượng D-986720 bắt đầu la hét)
D-██████: Điều đó xảy ra với mọi người tôi nghĩ đến ư? Lạy chúa! Ông phải dừng việc này lại ngay bây giờ! Dừng lại, làm ơn mà! Ôi chúa ơi! Chúa ơi!
(Đối tượng tiếp tục cầu xin cho tới khi buổi thử nghiệm kết thúc)
<Kết thúc nhật ký>

Phụ lục: Vợ và con gái của đối tượng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa ██████ vào cuối ngày hôm đó và được chẩn đoán bỏng axit nặng trên bàn tay và mất rất nhiều máu. █████████ được thông báo là đã chết vào cuối đêm đó.

Chỉ thị 311-02: Do khả năng của SCP-311 và việc nó dễ bị lạm dụng, đề xuất cất giữ và niêm phong vật thể trong một tủ hòm với quyền truy cập Cấp-4 đang được xem xét. Hợp lý bởi vì vật thể này đã thể hiện sự hữu dụng trong các tình huống cần thiết để xử lý các SCP nguy hiểm. Vì vậy tùy trường hợp sẽ cho phép sử dụng SCP-311 để quản thúc.
-Tiến sĩ. ████████

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License