SCP-3127


đánh giá: +9+x

Cảnh báo: Tài liệu mà bạn đang truy cập dưới đây đã lỗi thời. Xin hãy truy cập vào Bản ghi Cập nhật để biết thêm về quy trình quản thúc và tình trạng dị thể hiện tại.

Mã vật thể: SCP-3127

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-3127, hiện đang được quản thúc tại Điểm-43, bên trong một lồng giam 5m x 5m x 5m và cần được cho ăn hai lần một ngày theo Biểu đồ dinh dưỡng 3127-1. Phải có hai lính canh luôn tức trực bên ngoài lồng giam của đối tượng. Ngoài ra một bác sĩ trị liệu sẽ theo dõi sức khỏe tâm lý của SCP-3127 nhằm phục vụ cho mục đích quản thúc.

Không một ai được phép tiếp xúc trực tiếp với SCP-3127 bên ngoài các cuộc thử nghiệm.

Mô tả: SCP-3127 là một cô gái mười chín tuổi tên Jessica Lambert, trước kia là một công dân của ██████, Illinois. SCP-3127 không thể hiện bất kì khác biệt nào về mặt thể chất so với các cá thể khác cùng độ tuổi và đối tượng hiện đang trong tình trạng tâm lý ổn định, tuy đôi lúc có bộc lộ một chút căng thẳng trong quá trình quản thúc.

Khi SCP-3127 tiếp xúc với các cá thể dạng người khác, các nạn nhân ngay sau đó sẽ biểu hiện trạng thái cảm xúc giống với SCP-3127 và sẽ không thể bộc lộ các trạng thái cảm xúc nào khác ngoài trạng thái nói trên trong vòng khoảng hai mươi đến ba mươi phút. Hiện nay vẫn chưa ghi lại được bất kì tác dụng phụ nào khác xảy ra sau khi tình trạng trên kết thúc.

SCP-3127 được đưa vào quản thúc sau khi các đặc vụ của Tổ chức đã bí mật can thiệp vào đường dây liên lạc giữa Đơn vị Điều tra Sự cố Bất thường của FBI với một cô gái nói rằng cô có siêu năng lực tâm linh. Mặc dù UIU đã cố gắng bác bỏ các báo cáo liên quan nhằm che dấu đối tượng, các đặc vụ của Tổ chức đã tự mình đến khu vực để điều tra và xác nhận về dị thể nói trên, rồi bí mật đưa SCP-3127 vào quản thúc. Gia đình cũng như bạn bè của đối tượng ở ██████ đã được tiêm thuốc lú Cấp-B và tin rằng SCP-3127 đã tử vong sau một vụ tai nạn.

Phụ lục 3127-1: Vào 19/11/2015, các cuộc thử nghiệm chéo giữa SCP-3127 với các vật thể dị thường khác đã được chấp thuận. Vì không có kết quả bất thường nào xảy ra, các đối tượng được cho là không có bất kì mối quan hệ gì với nhau. Nhân sự có thể gửi yêu cầu đến Văn phòng Lưu trữ Thông tin ở Điểm-43 nhằm truy cập các bản ghi chi tiết.

Phụ lục 3127-2: Vào 10/12/2016, SCP-3127 báo cáo với các nhân viên giám sát rằng đối tượng cảm thấy không được khỏe và sau đó đã hạ sinh một con heo cái, dù trước đó đối tượng không có bất kì biểu hiện nào của việc mang thai. SCP-3127 đã tử vong trong lúc cấp cứu do những biến chứng xảy ra trong lúc phẫu thuật. Tuy vậy con heo vẫn còn sống, và bắt đầu bộc lộ dị tính của mình, hiện đối tượng đang chờ được phân loại.

Cập nhật Bản ghi:

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License