SCP-3141


đánh giá: +7+x

Mã vật thể: SCP-3141

Phân loại: Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Do bản chất phi vật chất của SCP-3141, việc quản thúc trực tiếp là không thể. Thay vào đó, phần mềm quét tự động nên được sử dụng để theo dõi các báo cáo hàng quý của các công ty bảo hiểm và tài chính về những sai lệch không đáng có. Các tạp chí toán học hàn lâm và các tạp chí thương mại liên quan nên được giám sát bổ sung. Các đặc vụ có mặt trong hội đồng xem xét của các ấn phẩm như vậy phải được thông báo về sự hiện diện có thể có của SCP-3141 và cần được hướng dẫn để cảnh giác với nó.

Trong trường hợp phát hiện ra sai số đặc trưng liên quan đến SCP-3141 trong các báo cáo hàng quý của một công ty, các đặc vụ của Tổ Chức phải thâm nhập vào bộ phận kế toán (hoặc tương đương) của công ty và xác định xem nhân viên nào, được gọi là đối tượng, nắm được sự hiểu biết về hiện tượng này. Các đối tượng sau đó cần được làm mất uy tín trong công ty theo “Chiến dịch Underwriter”. Các đối tượng sẽ bị Tổ chức quản thúc vô thời hạn. Thuốc lú cấp B sẽ được triển khai tùy theo quyết định của đặc vụ.

Trong trường hợp một phép chứng minh hoặc kỹ thuật giống với SCP-3141 được phát hiện trong một hội đồng xem xét của một tờ tạp chí, các đặc vụ của Tổ Chức phải liên hệ với nhà xuất bản tạp chí, cũng như các tác giả bài báo và người đánh giá, và cho họ tiếp xúc với nhận thức độc “Counterproof-Zeta”. Ngoài ra, nếu một phép chứng minh cho SCP-3141 được đưa vào lưu hành chung trước khi Tổ chức phát hiện ra, Counterproof-$\zeta$ cần được lưu hành trong số tiếp theo của tạp chí. Do tác động phân hủy của nhận thức độc, các nhân sự của Tổ Chức nên theo dõi các đối tượng bị ảnh hưởng hàng tháng sau khi tiếp xúc.

Mô tả: SCP-3141 là một định lý toán học mô tả một phương pháp mà điều kiện của một tập hợp các biến ngẫu nhiên có thể được biểu diễn trong một hệ phương trình cụ thể để tính xác suất dừng cho kết quả của các biến. Nghiệm của hệ phương trình là không rõ ràng và đòi hỏi một mức độ chuyên môn toán học đáng kể để giải.1 Không có máy tính nào hiện được biết là có thể giải hệ phương trình. Điều này có thể là do tính chất dị thường của định lý. Đang chờ phê duyệt để thử nghiệm với trí tuệ nhân tạo của Tổ Chức.

Các đặc tính dị thường của SCP-3141 thể hiện ở việc trong quá trình giải hệ phương trình, đối tượng giải có thể điều khiển kết quả của lời giải thành một kết quả mong muốn “hợp lý” được gọi là SCP-3141-$\pi$.2 Quá trình này xảy ra trong tiềm thức ở những đối tượng không nhận thức được những tác động dị thường của dị thể với tỷ lệ xấp xỉ .15. .85 đối tượng còn lại cho rằng hệ thống không nhất quán.3 Các đối tượng nhận thức được tác động của SCP-3141 có thể đạt được kết quả này với tỷ lệ thành công là 0,999.

Nếu các điều kiện và biến ngẫu nhiên được sử dụng làm điều kiện cho SCP-3141 không phải là tùy ý (tức là chúng đại diện cho một hệ thống trong thế giới thực tế), các điều kiện đưa ra là chính xác với mức ý nghĩa thống kê là α = 0,014 và nếu các tính toán chính xác chưa được hoàn thành trong ██ ████, thì tập hợp xác suất lâu dài thực tế cho các biến được mô tả sẽ trở thành SCP-3141-$\pi$. Quá trình mà điều này xảy ra hiện chưa được hiểu rõ.

Phụ lục 3141-A: Theo kết luận của Ủy ban Đạo đức 3141-1, các nhà toán học của Tổ Chức không được cố gắng sử dụng SCP-3141 để đảo ngược việc sử dụng sai trước đó. Điều này là do các nguyên tắc chưa được biết đến về cách hoạt động của dị thể và một hiện tượng quan sát được, trong đó xác suất dừng thực tế trở lại mức không dị thường qua thời gian. Điều này có thể là do sự thay đổi của các điều kiện thế giới thực hiện tại so với các điều kiện ban đầu mà các tính toán của SCP-3141 dựa trên đó. Cho đến nay, Tổ Chức không chắc chắn mặt thống kê về sự tồn tại của hiện tượng đảo ngược này.

Phụ lục 3141-B:

Báo cáo Sự cố cho các sự kiện xảy ra vào ██/██/20██ tại ██████████, Hoa Kỳ
Hoàn cảnh: Vào thời điểm những sự kiện này xảy ra, Tổ chức vẫn chưa biết về SCP-3141. Các nhân viên của Tổ chức đã nhận thức được về tài liệu dị thường có thể có tại █████████ ████████ ████████, Inc., sau đây được gọi là Công ty A, là kết quả của sự phân tích kinh tế thường xuyên và việc sử dụng mô hình dự đoán của Tổ chức. Công ty A được liệt kê là mối quan tâm có mức độ ưu tiên thấp và Đặc vụ Geoffrey Daniels, dưới mật danh George Denver, đã được hướng dẫn xin việc với tư cách là người phân tích kế toán tại công ty. Những gì tiếp theo là bản ghi cuộc phỏng vấn lần thứ ba của Daniels và các sự kiện tiếp theo được lấy từ một thiết bị ghi âm được giấu trên người của Daniels.

<Bắt đầu>
Người tham gia: Geoffrey Daniels, mật danh George Denver; █████ P███, chuyên gia kế toán trưởng cho Công ty A.
[Thời gian 12:00:10]
P███: Ồ, thưa ông Denver, tôi có thể gọi ông là George được không? Cảm ơn ông đã đến, rất vui được gặp trực tiếp ông.
Daniels: Tất nhiên. Tôi vui mừng khi ở đây. Văn phòng trông thật tuyệt.
P: Vâng, tôi nghĩ rằng ông sẽ thấy rằng mọi người ở đây khá thích vị trí của họ. Chúng tôi thực sự đang thực hiện một số công việc tiên tiến ở đây - thực sự xác định lại lĩnh vực này, có thể nói như vậy.
D: Có, tôi đã nghiên cứu về công ty ông. Họ có thành tích khá ấn tượng.
[DỮ LIỆU BỊ XÓA ĐỂ NGẮN GỌN]
[Thời gian 12:32:24]
P: Chà, George, có vẻ như ông có thể chính là người mà chúng tôi đang tìm kiếm ở đây tại █████████. Tôi rất muốn dẫn ông đi tham quan văn phòng nếu ông có thời gian.
D: Nghe có vẻ tuyệt vời, thưa ông. Dẫn đường cho tôi.
[Có thể nghe thấy tiếng ghế di chuyển, giấy tờ sột soạt.]
P: Chúng tôi thực sự có một đội tuyệt vời ở đây. Thực sự là một loạt những người chiến thắng. Ông biết tôi thích gì ở một nhân viên không, George? Tôi chắc chắn ông biết đấy, tôi đã nói xấu ông trong 30 phút qua, nhưng tôi sẽ nói với ông một lần nữa. Tôi thích một nhân viên có thể hoàn thành công việc. Không có lối tắt, không có thỏa hiệp. Cả hai chúng tôi đều là kế toán ở đây, vì vậy tất nhiên ông biết về rủi ro. Nhưng ông cũng biết rằng không có rủi ro thì không có phần thưởng. Nếu không đặt bản thân ra khỏi đó một chút, sẽ không có cơ hội quay trở lại Địa ngục. Tôi có một đội ở đây chấp nhận rủi ro. Đội của tôi ở đây, họ đều biết cần phải làm gì để hoàn thành công việc. [P███ ho sặc sụa. Âm thanh bị bóp nghẹt] Nhóm của tôi, họ đến Địa ngục và quay lại vì tôi để đảm bảo rằng công ty này thu được lợi nhuận. Và họ làm một công việc khá tốt nếu ông hỏi tôi. Ông biết những gì cần để thành công. Tôi có thể thấy điều đó ở ông, tôi thực sự có thể. Tôi nghĩ rằng ông có tiềm năng █████████ thực sự. Dù sao, đây là khu vực làm việc chính của chúng tôi.
[Có thể nghe thấy tiếng bíp bíp, có thể là khóa điện tử.]
D hét: Trời ơi cái đéo gì vậy?!
<Kết thúc, Thời gian 12:34:51>

Lúc 12:35 chiều, Đặc vụ Daniels đã kích hoạt báo động cứu nạn của mình. Không có liên lạc nào xảy ra sau đó. Ba đặc vụ của Tổ chức — Amanda Stiles, Philip Morehouse, và Juan Schaffer, sau đây được gọi là “đội” — chốt trực bên ngoài ngay lập tức thực hiện các kế hoạch dự phòng ập vào tòa nhà. Đội đã sử dụng cầu thang để lên tầng sáu, nơi cuộc phỏng vấn đã diễn ra, bắt hai nhân viên bảo vệ và một thường dân không xác định được danh tính. Tổ chức đã chặn các đường dây điện thoại và tín hiệu điện thoại di động đến từ tòa nhà để ngăn chặn nhiễu cục bộ.
Khi đến tầng sáu, các đặc vụ ghi nhận sự hiện diện của mùi lưu huỳnh và lượng lớn khói. Báo cháy dường như đã được tắt. Đội đã mất khoảng hai phút để tìm ra vị trí đã mất liên lạc với Daniels. Không có liên hệ nào với các nhân viên của Công ty A được thực hiện cho đến khi nhóm đến khu vực mà P███ gọi là khu vực làm việc.
Các đặc vụ của Tổ chức đã thấy Đặc vụ Daniels cùng với ba nam giới trưởng thành và hai nữ giới trưởng thành. Daniels bị bắt và nằm trong góc phòng. Tất cả những người khác trong phòng, sau đây gọi là đối tượng, đều khỏa thân và thực hiện một điệu nhảy nghi lễ nào đó xung quanh một ngôi sao năm cánh ở trung tâm căn phòng. Tất cả các đối tượng sở hữu hình xăm trên cơ thể của họ mô tả các ký hiệu toán học phức tạp. Ở trung tâm của hình ngũ giác đặt một khối hữu cơ đang dao động được tác động với Máy tính khoa học đa năng TI ‑ 30XS của Texas Instruments, một ngọn nến sáp ong màu đỏ và đen, và ba ngọn nến [BỊ TÁC ĐỘNG].
Đội đã bắt giữ thành công tất cả các đối tượng và với sự hỗ trợ của địa phương, họ đã đưa các đối tượng vào nơi giam giữ của Tổ chức. Vụ việc được giải thích là do một trò đùa trên mạng xã hội đi quá xa. Đơn xin nghỉ việc được làm giả cho tất cả các đối tượng và gửi đến Công ty A. Các đối tượng được cấp thuốc lú loại D và trở về gia đình với một câu chuyện giả về một vụ tai nạn xe buýt. Đặc vụ Daniels không bị thương vĩnh viễn.

Phụ lục 3141-C: Từ những hình xăm trên các đối tượng liên quan đến Biến cố 3141-A, Tổ chức đã có thể biên dịch SCP-3141. Các đối tượng tại Công ty A rõ ràng đang sử dụng SCP-3141 để thay đổi tuổi thọ dự kiến ​​của những người mua niên kim của công ty, làm giảm tuổi thọ của họ đi ██ năm. Không rõ điều này đã gây ra bao nhiêu ca tử vong sớm, nhưng ước tính nằm trong khoảng từ 2.000 đến [BỊ TÁC ĐỘNG].5 Cho đến nay, vẫn chưa rõ mục đích của các yếu tố nghi lễ được thực hành bởi các đối tượng. Cần lưu ý rằng thử nghiệm của Tổ Chức đã kết luận rằng các yếu tố như vậy là không cần thiết để các tác động của SCP-3141 thể hiện.

Cho đến nay, █ công ty khác đã được phát hiện đang sử dụng SCP-3141, và chỉ 2 trong số họ dường như thực hành các yếu tố nghi lễ trong việc sử dụng định lý. Hơn một nửa số công ty được phát hiện đã sử dụng định lý này để rút ngắn tuổi thọ của người nhận niên kim, trong khi khoảng 1/5 sử dụng định lý này để cải thiện sức khỏe và sự an toàn của người nhận bảo hiểm. Mục đích sử dụng của các công ty khác vẫn chưa rõ ràng. Ngoài ra, các phép chứng minh đầy đủ về SCP-3141 đã xuất hiện trên ██ tạp chí và ấn phẩm. Mỗi tạp chí và ấn phẩm đều đã được ngăn chặn việc tiếp tục sự xuất hiện của các phép chứng minh đó thành công. Việc các phép chứng minh SCP-3141 xuất hiện lại trong các tạp chí bị ảnh hưởng trước đây đã được quan sát thấy xảy ra với tỷ lệ .15. Mỗi phép chứng minh đều là khác nhau rõ rệt.

Cho đến nay, bất chấp những nỗ lực sâu rộng do Ts. Duncan Kemp, trưởng nhóm nghiên cứu, Tổ Chức đã không thể đưa ra một phép chứng minh về SCP-3141 một cách độc lập. Phương pháp mà các cá nhân có thể tạo ra các phép chứng minh cho SCP-3141 vẫn chưa được biết. Do đó, tại thời điểm này, SCP-3141 và các phép chứng minh liên quan được nghi ngờ là dị thường. Không biết liệu những kiến ​​thức đó xảy ra một cách tự phát hay nó được truyền đạt bởi các Thế lực Đáng lưu tâm.

Ghi chú của nghiên cứu viên: Chúng tôi đã dành bốn năm làm việc cho dự án này, không thể đạt được bất kỳ bước tiến nào. Tuy nhiên, bất cứ khi nào một trường hợp mới của các phép chứng minh 3141 xuất hiện, điều đó dường như là hiển nhiên. Chắc chắn là không thể, nhưng có cảm giác như các tiên đề toán học cơ bản đang thay đổi mỗi khi một trong những phép chứng minh mới này xuất hiện. Thành thật mà nói, chúng tôi không có manh mối để đi từ đây.
—Ts. Duncan Kemp

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License