SCP-3182


đánh giá: +3+x
medium.jpg

SCP-3182 trong trạng thái không hoạt động.

Mã vật thể: SCP-3182

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Nhân sự ngầm trú tại bên ngoài SCP-3182 loại bỏ bất kỳ cá nhân nào cố gắng tiếp cận. Một câu chuyện ngụy tạo liên quan đến việc cấu trúc công trình không ổn định được phổ biến cho sự lý giải này. Các nhân chứng trước trong một Sự kiện Deimos bị truy lùng và được cấp thuốc lú thích hợp tùy theo mức độ tiếp xúc của họ. Do sự tách biệt tương đối của thị trấn Denton, khó khăn trong việc định vị các cá nhân này là bằng không.

Không nhân sự Tổ Chức nào được vào SCP-3182 trong một Sự kiện Deimos. Bất kỳ thử nghiệm trong khi diễn ra Sự kiện Deimos phải được chấp thuận bởi ít nhất một thành viên của nhân sự Cấp 3.

Nếu có nhân sự nào báo cáo nghe thấy âm thanh tiếng ríu rít nhẹ, họ cần phải được sơ tán khỏi SCP-3182 ngay lập tức.

Mô tả: SCP-3182 là một cửa hàng tiện lợi đổ nát tại thị trấn Denton, Missouri, nơi diễn ra một loạt các hiện tượng bất thường từ 19:52 tới 20:52 mỗi ngày (sau đây được gọi là Sự kiện Deimos). Các đặc tính dị thường của SCP-3182 dường như xuất hiện lần đầu tiên ngay sau việc đóng cửa ban đầu của nó. Việc đóng cửa diễn ra do tình hình kinh tế yếu nghèo của thị trấn và dư luận tiêu cực về vụ tự sát của một nhân viên bán thời gian mười bảy tuổi.

Trong Sự kiện Deimos, không có nguồn ánh sáng có thể thấy nào có thể soi thấu SCP-3182. Ngoài ra, các cá nhân sẽ cảm thấy bản thân không thể vào hoặc ra khỏi tòa nhà, nhận định khi được hỏi cung rằng không có lối vào hoặc lối ra tồn tại. Các đoạn video quay lại thời gian của họ xung quanh SCP-3182 cho thấy không phải như vậy, thay vào đó giả thuyết là SCP-3182 ảnh hưởng đến nhận thức của những người tiếp xúc với nó.

Cá nhân hiện diện bên trong SCP-3182 trong Sự kiện Deimos được biết là bị tác động dị thường theo một số cách, bao gồm:

  • Những cơn phiền muộn hoặc u sầu tột độ đột ngột và bất thường.
  • Phát triển sự phẫn nộ nặng nề đối với thị trấn Denton, Missouri.
  • Hồi tưởng về những ký ức được xác định là thuộc về những khách hàng thường xuyên trước đây của SCP-3182.
  • Hoang tưởng về một mối nguy hiểm mơ hồ đang cận kề, và cảm thấy cần phải làm gì đó.
  • Ý chí mạnh mẽ để rời khỏi SCP-3182, mặc dù điều này là không thể.

Một số tác dụng phụ về thể chất, bao gồm buồn nôn, chấn thương nặng, và tử vong cũng đã được ghi nhận. Dường như có một tập hợp tiêu chí vẫn chưa được hiểu làm rõ cho những điều xảy ra đối với một cá nhân.

Các tác động dị thường của SCP-3182 dường như tập trung xung quanh Gian hàng 3 của cửa hàng. Tại khu vực này, cùng với các hiện tượng đã đề cập trước đó, các biểu hiện bao gồm tiếng rên rỉ và tiếng la hét quái rợn, sự xuất hiện của những bóng hình con người không rõ ràng, và âm thanh của thứ gì đó nặng bị kéo lết trên sàn nhà được báo cáo.

Cuộc điều tra về SCP-3182 đang được tiến hành.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License