SCP-321

đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-321

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-321 được giữ trong buồng quản thúc quy định. SCP-321 được trang bị niềng răng rộng, để bù lại cho những yếu điểm trong cấu trúc xương và khối lượng cơ bắp. Trái tim nhân tạo của đối tượng sẽ được kiểm tra định kỳ mỗi tháng một lần cho bất kỳ thiệt hại. SCP-321 sẽ được cung cấp thức ăn ba lần mỗi ngày. Thực phẩm rắn được loại bỏ khỏi chế độ ăn uống theo quy định của đối tượng. Ở thời điểm này, có ba nhân viên đang tạm thời làm nhiệm vụ tại SCP-321. SCP-321 sẽ được phép dành ba giờ mỗi ngày để tập thể dục và vật lý trị liệu, thời gian còn lại không liên quan đến các thí nghiệm đối tượng sẽ phải trong buồng quản thúc. Trong khi SCP-321 không có khả năng yêu cầu điều gì, đối tượng đã được cho phép một số món đồ chơi nhồi bông.

Mô tả: SCP-321 là một đối tượng người nữ giới, sinh ngày 4 tháng 7 năm 18██. SCP-321 hiện cao 3,1 mét và nặng tầm 110 kg. Đối tượng không có sắc tố trong tóc, mắt và da. Đối tượng không có khả năng nói, nhưng vẫn có thể phát âm, và đã được chứng minh là có vấn đề với nhận thức và nhận thức đặc biệt. SCP-321 đã thể hiện trí tuệ ở mức thấp, và có vấn đề thích nghi trong các thay đổi mới.

SCP-321 là đứa con chết non của Nghiên cứu viên cấp thấp Adam █████ và người vợ, Trợ lý y tá Evelyn. Nghiên cứu viên cấp thấp này đã tự ý sử dụng một số SCP, bao gồm SCP-590 trong nỗ lực đưa con gái của mình trở lại với cuộc sống. Các quá trình này đã thành công, nhưng kết quả đã được đưa vào cơ sở giam giữ để thẩm tra. Đối tượng sau đó đã được định danh SCP.

SCP-321 nhanh chóng được phát hiện có khả năng phục hồi, có khả năng phục hồi thương tổn gây ra với tốc độ gấp khoảng năm lần so với người bình thường. Đối tượng tại thời điểm này được đưa vào hồ sơ Tổ chức với mã SCP-321. Trong thời gian kể từ đó, cơ thể của SCP-321 đã tiếp tục lão hóa với tốc độ chậm, xấp xỉ một nửa so với người bình thường. Mặc dù sự lão hóa của đối tượng đã bị chậm lại, SCP-321 vẫn tiếp tục phát triển, không có dấu hiệu dừng lại dù bây giờ đã cao hơn bất kỳ người nào từng được ghi nhận. Tại thời điểm này, người ta tin rằng khả năng phục hồi của SCP-321 bắt nguồn từ việc sản sinh quá nhiều tế bào gốc, kết quả từ sự tương tác của đối tượng khi chết với [BỊ GIẤU].

Trong những khoảng thời gian bắt đầu vào đầu năm 19██, trái tim bẩm sinh của SCP-321 đã đạt ngưỡng giới hạn và SCP-321 quá cao để máu được lưu thông đúng cách. Trong giai đoạn này, SCP-321 đã bị hạn chế về thể chất để giữ cho trái tim có khả năng bơm máu lên não. Mặc dù vậy, sự suy nhược chậm là điều hiển nhiên và giới hạn của khả năng phục hồi của SCP-321 đã được tìm thấy, vì đối tượng không có khả năng chữa lành tổn hại đang xảy ra liên tục. Việc bắt đầu vào năm 1948 để tạo ra một trái tim nhân tạo kéo dài tuổi thọ của SCP-321; trái tim đã hoàn thành vào năm 19██. Kể từ đó, mọi tổn hại cho SCP-321 đã hồi phục hoàn toàn.

SCP-321 có trí thông minh rất thấp. Các hoạt động hàng ngày là một việc nhỏ cho đối tượng, và có thể mất vài tháng đến nhiều năm, để dạy đối tượng làm những việc như sử dụng đồ dùng để ăn uống. Mặc dù SCP-321 đã phát triển đầy đủ dây thanh âm, nhưng dường như không có khả năng học nói, thay vào đó là khóc và tạo ra những âm thanh vô nghĩa như những gì người ta thường nghe thấy từ đứa trẻ dưới sáu tháng tuổi.

Ngày 31 tháng 7, 18██: Yêu cầu SCP-321 được xoá bỏ khỏi trạng thái SCP. -Nghiên cứu viên cấp thấp Adam █████
Từ chối yêu cầu. -O5-█

Ngày 10 tháng 1, 18██: Yêu cầu SCP-321 được xóa bỏ khỏi trạng thái SCP. -Giám đốc nhân sự Adam █████
Từ chối yêu cầu. -O5-█

Ngày 3 tháng 5, 19██: Chúng tôi không nghiên cứu được gì thêm từ SCP-321, chúng tôi đề nghị xóa định danh SCP của đối tượng. -Giám đốc Điểm Adam █████, Điểm-04
Từ chối yêu cầu. -O5-█

Ngày 31 tháng 6, 19██: SCP-321 sẽ ngừng hoạt động và trở về với gia đình cô ấy, có hiệu lực ngay lập tức. -O5-12
Từ chối yêu cầu. Đây là lần cuối cùng, Adam. Con bé, không phải bây giờ, cũng chưa từng bao giờ, là con gái của anh. Nếu anh thử lại lần nữa, tôi sẽ tập hợp hội đồng, và anh sẽ bị khai trừ. -O5-1

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License