SCP-3213

đánh giá: +22+x
SCP-3213_Affected_Animal.jpg

Một thử nghiệm có liên quan đến một con hải cẩu voi hoang dã phương nam. Đối tượng hét lên "Con đĩ mẹ mày, Carl!" trước khi SCP-3213 ra khỏi khu vực.

Mã Vật Thể: SCP-3213

Phân Loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-3213 sẽ được quản thúc tại buồng quản thúc dị thể dạng người tiêu chuẩn tại tầng 20 ở Điểm-88. Trong mọi trường hợp, SCP-3213 sẽ không được phép tương tác với bất kì con vật nào thuộc loài chân vây mà không có sự giám sát (bao gồm cả những con vật có cùng họ hàng, nhưng không giới hạn với hải mã, sư tử biển và hải cẩu). Những thử nghiệm về tác động của SCP-3213 sẽ được thực hiện tại cơ sở thủy sinh nằm ở tầng 21 tại Điểm-88.

Mô Tả: SCP-3213 là một người đàn ông 44 tuổi tên Carl Prosser. Khi SCP-3213 ở trong tầm nhìn của bất cứ con vật vào thuộc loài chân vây, nó sẽ trở nên có trí khôn và có khả năng đọc nói. Những con vật bị ảnh hưởng bởi SCP-3213 sẽ cố công kích bằng lời nói SCP-3213 bằng khả năng này.

Những con vật dường như đều có tính cách và hành vi khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là rất ghét SCP-3213. Những con vật bị ảnh dưởng đó dường như đều không hiểu, không quan tâm hoặc đáp ứng bất cứ yêu cầu bằng lời nói nào từ những cá nhân không phải SCP-3213. Sự tương tác lặp đi lặp lại mãi từ SCP-3213 và các con vật này dường như không mang lại một thông tin nào có thể xác minh về nguồn gốc của dị tượng này.

Khi có sự hiện diện của những con vật thuộc loài chân vây, SCP-3213 sẽ thường xuyên có nguy cơ bị tấn công về mặt vật lý. Chúng sẽ cố gắng khiến cho thể xác của SCP-3213 phải chịu đau đớn nhiều nhất có thể, dù trong nhiều cuộc thử nghiệm cho thấy các cuộc tấn công sẽ dừng lại khi SCP-3213 gặp nguy hiểm đến tính mạng. Chúng sẽ tiếp tục công kích bằng lời nói ngay trước mặt SCP-3213 cho đến khi loại bỏ được sự hiện diện của SCP-3213.

Những con vật bị ảnh hưởng bởi SCP-3213 sẽ không còn trí khôn và khả năng đọc nói khi không nằm trong tầm nhìn trực tiếp của SCP-3213. Việc kiểm tra các mẫu vật sống bị ảnh hưởng đã thất bại do sự hung hãn của chúng. Tuy nhiên, SCP-3213 đã hợp tác trong công tác thử nghiệm về dị tượng này.

Thử Nghiệm Số 3:

Mục Tiêu: Trình diễn qua về dị tượng trên.

Ngày: 10/30/17

Cách Thực Hiện: SCP-3213 được đưa cho một chiếc máy quay và được yêu cầu vào một căn phòng có một bể nước chứa hai con hải cẩu không tai trưởng thành.

Kết Quả: Một tệp video chứng minh về dị tượng này đã được tạo ra.

Bản chất tương đối chịu hợp tác được cho là một nỗ lực để SCP-3213 cảm thấy an toàn. Đã có hai lần chúng cố kéo SCP-3213 xuống nước trong khoảng 6 giây sau khi kết thúc đoạn video bên dưới.

Thử Nghiệm Số 5:


Mục Tiêu: Ts. Paul Clifford cố giao tiếp với những con vật khi đang có mặt SCP-3213.

Ngày: 11/08/17

Cách Thực Hiện: SCP-3213 được chỉ định vào một căn phòng có một bể nước chứa hai con hải cẩu không tai trưởng thành. Ts. Clifford đã đợi ở đó từ trước.

Nhật Kí Tương Tác:

Hải cấu 1: Chết mẹ mày đi, Carl!

Hải cẩu 2: Ừa, chết mẹ mày đi thằng chó mặt lồn.

Ts. Clifford: Xin lỗi, các ngươi có hiểu ta nói gì không?

Hải cẩu 2: Carl, cảm giác như nào khi biết là dù mày có hói đi thì nhan sắc mày vẫn không hề xấu đi một tẹo nào không?

Ts. Clifford: Các ngươi có nghe ta không đấy?

Hải cẩu 1: Gì thế, Carl? Quá nhiều thứ để trả lời bọn tao vãi lồn à?

Thử Nghiệm Số 16:

Mục Tiêu: Cố gắng tìm hiểu thêm lí do tồn tại dị tượng này.

Ngày: 1/24/18

Cách Thực Hiện: SCP-3213 được chỉ định vào một căn phòng có một bể nước chứa hai con hải cẩu không tai trưởng thành và hỏi nguyên nhân đằng sau sự dị thường này.

Nhật Kí Tương Tác:

Hải cẩu 1: Chắc là khi quay lại thì mày cũng nhận ra rồi, mày có vị như cứt ấy.

SCP-3213: Ta đã làm gì mà phải khiến các ngươi căm ghét ta đến thế vậy?

Hải cẩu 2: Ôi không! Thằng chó này muốn biết rằng nó đã làm gì kìa.

Hải cẩu 1: Mày biết thừa là mày đã làm gì mà, Carl.

SCP-3213: Ta không biết là bọn ngươi đang nói về cái đéo gì hết.

Hải cẩu 2: Mẹ thằng chó mặt lồn. Bọn tao nhớ vì bọn tao đã chứng kiến hết đấy, Carl.

Hải cẩu 1: Mày đã lừa tất cả bọn họ. Mày nghĩ trên bãi biển có mưa và trời tối vãi lồn thì đéo ai thấy được gì à?

SCP-3213: Ôi Chúa ơi.

Hải cẩu 2: Nhớ ra rồi à, thằng chó lồn. Sao mày không thử nhảy xuống đây xem, bọn tao sẽ cho mày biết cảm giác đó như thế nào.

Hải cẩu 1: Khỏi phải xoắn, bọn tao sẽ đéo giết mày đâu. Thề.

SCP-3213: Tại sao?

Hải cẩu 2: Do bọn tao đéo thể làm tổn thương mày được nữa rồi, Carl.

Sau phản ứng trên, SCP-3213 đã từ chối trình bày chi tiết về sự cố được đề cập từ các con vật bị ảnh hưởng. Và nguyên nhân tại sao tất cả các con vật thuộc loài chân vây đều biết về điều này.

Các cuộc điều tra về quá khứ của SCP-3213 không có một kết quả nào khớp với những chi tiết được đề cập. Các thử nghiệm về SCP-3213 tạm thời bị cấm và các cuộc thẩm vấn đã được lên lịch hằng ngày để xác định xem sự kiện vào đã gây ra dị tượng này.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License