SCP-3247

đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-3247

Phân loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-3247 phải được quản thúc ở một buồng giam biệt lập ở Điểm-51 bên cánh hình nhện ở Điểm-12. SCP-3247 không cần cung cấp các chất dinh dưỡng hay nghỉ ngơi, tuy nhiên theo yêu cầu của Uỷ Ban Đạo Đức, một chiếc ti-vi đã được lắp đặt trong buồng quản thúc của SCP-3247 cùng với một vài cuộn phim câm.

Hệ thống cấp dưỡng của SCP-3247-A đã được tự động hoá hoàn toàn, và nên cung cấp hai mươi gram dế sống hàng tuần.

Trong trường hợp xảy ra vi phạm quản thúc, các nhân sự bắt buộc phải thuyết phục các các cá thể SCP-3247-A đã chạy thoát chuyển sang trạng thái bất động và đưa chúng về lại buồng quản thúc.

Mô tả: SCP-3247 là một thực thể dạng người cao khoảng 1.7 mét. Thực thể mặc một chiếc áo len kẻ sọc với quần yếm, với lớp trang điểm màu trắng trên mặt và các phần da bị lộ ra. Nghiên cứu cho thấy trang phục và đồ trang điểm của SCP-3247 không thể bị gỡ bỏ, và được cho rằng đây là một phần của dị thể.

Các nghiên cứu sâu hơn về tính chất vật lý của SCP-3247 đã bị cản trở bởi hiệu ứng dị thường căn bản của dị thể. SCP-3247 không có cơ thể vật lý và do đó không có khả năng tương tác trực tiếp với bất kỳ vật chất nào, ngoại trừ các cá thể SCP-3247-A.

SCP-3247 là một vật chủ của một đàn sinh vật hình nhện, được định danh là SCP-3247-A; sống bên ngoài và bên trong của dị thể. Các cá thể SCP-3247-A bảo vệ cho SCP-3247 và rất dễ bị khiêu khích, và sẽ bò một cách bản năng tới các sinh vật trong khu vực lân cận SCP-3247. Tuy nhiên nếu SCP-3247-A chạm trán với một đối tượng con người đang diễn kịch câm hay đang làm một cử chỉ giao tiếp bằng tay cụ thể, cả đàn sẽ phối hợp để tự biến chúng thành hình dạng một vật thể vô tri tương đối thô dựa trên ngôn ngữ cơ thể người này. SCP-3247 sẽ duy trì trạng thái này trong hơn ba giờ, hoặc cho tới khi được kích thích để chuyển dạng.

Trong lúc các cá thể đang tạo thành hình dạng của một vật thể nào đó, SCP-3247-A sẽ tiếp nhận một số các đặc tính của vật thể và bằng một cách nào đó có khả năng hoạt động như vật thể đó dù rằng được cấu thành hoàn toàn bằng nhện.

Cho đến nay SCP-3247 chưa từng cố gắng giao tiếp với các nhân viên, với các nỗ lực giao tiếp bị giới hạn trong việc sao chép lại các hành động. SCP-3247 không thể hiện sự phiền toái khi làm vật chủ cho SCP-3247-A, dù dị thể có tỏ ra khó chịu khi chúng sao chép lại cử chỉ của mình, có lẽ do việc sử dụng đạo cụ là đi ngược lại với phương thức nghệ thuật trình diễn yêu thích của SCP-3247.

Báo cáo thí nghiệm - SCP-3247-AThí nghiệm #
Quy trình/Phương pháp:
Danh sách các quy trình đã thực hiện, và bất kỳ những thay đổi trong phương pháp.
Kết quả:
Kết quả của thí nghiệm.Thí nghiệm 3
Quy trình/Phương pháp:
Nắm tay thành hình nắm đấm với ngón cái và ngón trỏ đều chìa ra
Kết quả:
SCP-3247-A biến bản thân thành hình dạng của một khẩu súng cầm tay. Sau khi nhận được đặc quyền của Bộ Phận Quản Lí, D-11424 được chỉ thị để cầm SCP-3247-A lên và cố gắng để khai hoả đối tượng. Vật thể được chứng minh có khả năng bắn từng cá thể nhện ở vận tốc cao.


Thí nghiệm 15
Quy trình/Phương pháp:
Ngón cái và ngón trỏ bấm vào nhau. Các ngón còn lại chìa ra (OK).
Kết quả:
Bốn mươi tám cá thể SCP-3247-A kết hợp thành hình dạng giống như các điếu thuốc lá cần sa. D-11424 đã đốt và hút một điếu cho tới khi cháy thành tro. D-11424 báo cáo các cảm xúc và cảm giác tương tự với ảnh hưởng điển hình của cần sa, cùng với hiệu ứng cộng thêm của việc nhận thấy mọi con người trong ngoại vi thị giác của nhân sự đều sự hữu một cái đầu nhện.


Thí nghiệm 22
Quy trình/Phương pháp:
N/A: Cuộc thí nghiệm đã bị vô hiệu khi D-11424 lấy một mảng thức ăn khỏi răng sau khi tiến vào buồng thí nghiệm.
Kết quả:
Xấp xỉ 3,000 con nhện tràn ra. Chúng di chuyển một lượng lớn một cách thất thường trong một khoảng thời gian trước khi biến thô thành hình dạng của một con người. Những con nhện sau đó trở về với SCP-3247, để lộ ra Bác sĩ Rockefeller phía bên trong. Bác sĩ được các nhân sự ở điểm chào đón nồng hậu, cả D-11424 và SCP-3247 đều thể hiện sự bối rối và cẩn trọng với sự xuất hiện đột ngột của dị thể. Bác sĩ Rockefeller bắt đầu tiếp cận D-11424, chế ngự nhân sự để tự vệ, và lấy đi chiếc răng nanh thứ hai ở hàm dưới của anh ta bằng đồ khui hộp thiếc cầm tay. Bác sĩ Rockefeller rời đi, thí nghiệm kết thúc.


Thí nghiệm 76
Quy trình/Phương pháp:
Nhân sự nắm hai bàn tay lại với nhau và đung đưa 4 ngón tay trên mỗi bàn tay tạo thành điệu bộ của một con nhện.
Kết quả:
Khoảng sáu trăm bốn mươi con nhện tràn ra từ người SCP-3247 và tự chia ra thành tám nhóm. Mỗi nhóm tập hợp lại với nhau thành hình dạng của một con nhện lớn hơn. Các đối tượng tự nhóm lại sau đó hợp nhất với bảy nhóm khác để biến thành một con nhện to hơn nữa. Việc này sẽ tiếp diễn cho tới khi các nhóm lớn hợp lại thành một con nhện khổng lồ được tạo ra từ nhện. Vào thời điểm này, thì D-11424 đã tiến hành cưỡi con siêu nhện được tạo ra giống với phong cách cưỡi bò miền tây. Nhân sự đã bị nhắc nhở sau khi thí nghiệm kết thúc, nhưng được phép ở lại dự án.


Thí nghiệm 133
Quy trình/Phương pháp:
Nhân sự sử dụng shadow boxing.
Kết quả:
Một khối xấp xỉ 3000 con nhện trào ra từ dị thể và tiếp tục tấn công và khống chế D-11424. Các lính canh gần đó đã phải can thiệp và đưa D-11424 tới bệnh xá gần nhất. Phân tích các cảnh quay cho thấy khối các cá thể có trình độ ở đẳng cấp chuyên nghiệp.


Thí nghiệm 475
Quy trình/Phương pháp:
Nhân sự mang điệu bộ đang ngồi xe lăn.
Kết quả:
Một lượng lớn nhện quy mô lớn chưa từng thấy tràn ra từ SCP-3247 và tự sắp xếp chúng thành hình dạng của một chiếc xe sedan. D-11424 đã bị nhắc nhở khi từ chối đi vào bên trong với mục đích khởi động đối tượng. D-11424 phản hồi với Bộ Phận Quản Lí bằng cử chỉ thủ dâm bằng tay. SCP-3247-A cũng phản hồi bằng cách tách bản thân ra và biến đổi thành khoảng hai trăm cái dương vật. Thí nghiệm đã bị huỷ.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License