SCP-3272


1/3272 CẤP 1/3272
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Mã Vật Thể: SCP-3272
Safe
Shooting_Star.jpg

Một trường hợp của SCP-3272.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các đặc vụ của Tổ Chức được gài vào trong những chương trình không gian lớn phải hợp tác nhằm che đậy mọi bằng chứng về SCP-3272. Các cộng đồng thiên văn học không chuyên phải được giám sát để nhận dạng các báo cáo tiềm năng về các hoạt động của SCP-3272 với sự quan tâm đặc biệt đến các cá nhân có quyền truy cập tới các kính viễn vọng với độ phân giải 0.02 giây cung hoặc thấp hơn.

Hiện tại, chưa có bất kỳ trường hợp nào của SCP-3272 sống sót sau khi trở lại khí quyển, vì vậy các nỗ lực quản thúc tích cực là không cần thiết.

Mô tả: SCP-3272 là một loạt xác người nằm rải rác dọc quỹ đạo xoay quanh Trái đất. Các xác người kể trên sẽ chắc chắn trở lại bầu khí quyển của Trái đất trừ khi được can thiệp. Ngoại trừ việc bắt nguồn từ không gian, những bộ xác trên được tin rằng là không có dị tính. Kể từ khi được phát hiện ban đầu vào ngày 3/9/2053 bời những thành viên của kính viễn vọng Keck 1, 13 trường hợp đã được xác nhận là đã trở vào khí quyển Trái đất.

Các nỗ lực nhằm phục hồi một trường hợp của SCP-3272 đang được tiến hành.

THÔNG BÁO TỪ SỞ QUẢN TRỊ TÌNH BÁO AN NINH VÀ THÔNG TIN

Bạn hiện tại đang đọc phiên bản cũ của tài liệu này. Click vào đây để đọc phiên bản mới nhất.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License