SCP-3288

đánh giá: +7+x

Mã vật thể #: SCP-3288

Phân loại quản thúc: Euclid Keter

Quy trình quản thúc đặc biệt: Một quần thể SCP-3288 không ít hơn hai mươi hoặc nhiều hơn ba mươi cá thể sẽ được duy trì tại Điểm quản thúc dạng người-282. Mỗi SCP-3288 phải được quản thúc trong các đơn vị quản thúc riêng lẻ; Các nghiên cứu yêu cầu tiếp xúc trực tiếp giữa các cá thể SCP-3288 phải được tiến hành một cách thận trọng nhất có thể. SCP-3288 ngoài tự nhiên phải bị thủ tiêu ngay khi chạm trán và xử lý theo quy trình xử lý chất thải nguy hiểm.

Việc thủ tiêu SCP-3288 bắt buộc phải trải qua quá trình tiêu hủy hoặc quản thúc triệt để, vì chỉ cần một cá thể SCP-3288 không được quản thúc ở ngoài tự nhiên sẽ gây ra một viễn cảnh tận thế SK-thay đổi thống vị trong ít nhất một thế kỉ.

Mô tả: SCP-3288 là định danh cho một loài hoặc phân loài săn mồi bậc cao thuộc họ Homo (Homo anthropophagus). SCP-3288 thể hiện một số đặc điểm và hành vi bất thường để phân biệt chúng với các loài động vật khác. Các dị tính phổ biến nhất bao gồm:

 • Mọc thừa răng1 và tật răng to2; các cá thể SCP-3288 có răng to gấp sáu lần kích thước răng bình thường với hơn sáu mươi chiếc răng phân bố thành sáu hàng không đều, vì vậy chúng có bộ hàm lớn hơn nhiều so người bình thường.
 • Hở hàm dưới3
 • Khuôn mặt bị biến dạng, mất cân đối.
 • Dolichostenomelia4 trên cánh tay; các cá thể SCP-3288 có cánh tay dài gấp đôi tay của người bình thường có chiều cao tương ứng.
 • Arachnodactyly5 và polydactyly6
 • Bị gù lưng
 • Sức mạnh cơ bắp bất thường mặc dù có biểu hiện suy dinh dưỡng nghiêm trọng
 • Bệnh bạch tạng
 • Tầm nhìn vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra đôi mắt của chúng không nhìn được màu xanh lam, đỏ, tím, vàng
 • Vận động bằng hai chân hoặc cả tứ chi
 • Thể chất phát triển nhanh bất thường; mang thai từ 2 đến 3 tuần và trưởng thành trong 16 đến 20 tháng
 • Hội chứng Gottschall-Gärtner7, biểu hiện chủ yếu trên bàn tay và ngón tay
 • Alopecia universalis8
 • Chứng sợ ánh sáng cấp tính; tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời sẽ bị tổn thương cả về thể chất và tâm lý
 • Sự bất ổn về thần kinh được biểu hiện bởi ảo tưởng về sự vĩ đại của bản thân và sự kiêu ngạo quá mức.
 • Nghiện ăn thịt người

Những dị tính này là tuy kết quả của hôn nhân cận huyết nhưng không bị ảnh hưởng bởi tính trạng lặn có hại, đặc biệt là những tính trạng liên quan đến vô sinh, tỷ lệ tử vong sau sinh cao và mất chức năng miễn dịch. Những tính trạng có hại này không những bị mất đi mà còn được khuếch đại ngược lại, dẫn đến tuổi thọ dài hơn, tăng khả năng chống lại bệnh tật và mức sinh cao bất thường.

Tổ Chức bắt đầu chú ý đến SCP-3288 khi xuất hiện các báo cáo về những vụ mất tích không rõ lý do ở Vienna. Những vụ mất tích này xảy ra gần các hố và cống thoát nước và chủ yếu nhắm vào những đối tượng dễ bị tổn thương như gái mại dâm, trẻ em không có người giám hộ, khách trọ, những người say xỉn và vô gia cư.

Các đặc vụ Cyril Novak và Diana Fischer đã được cử đến Vienna để xác định xem liệu những vụ mất tích này có tính chất dị thường không. Các cuộc thẩm vấn với cơ quan thực thi pháp luật và chính phủ sở tại cho biết tử thi của ba người đã được tìm thấy nhưng thông tin này không được công bố rộng rãi do lo ngại gây thêm hoảng loạn. Những tử thi này đã nhanh chóng được chuyển giao cho Tổ Chức và chuyển đến Điểm quản thúc dạng người-282 ở Graz.

Khám nghiệm tử thi được thực hiện bởi Ts. Happy Gartner, ông đã lưu ý rằng những thương tích trên các tử thi (tử thi A9, B10, và C11) không phải do con người gây ra mà giống với một cuộc tấn công của linh cẩu hơn. Ts. Gartner kết luận rằng tất cả các chấn thương đó được gây ra bởi răng, móng vuốt và một sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc. Các vết cắn được tìm thấy trên tử thi trùng khớp với răng người mặc dù chúng có sự bất thường về kích thước (lớn gấp sáu lần kích thước người bình thường) và số lượng (hơn sáu mươi chiếc răng phân bố trên sáu hàng không đều), cho thấy một bộ hàm lớn hơn nhiều so với bộ hàm của người bình thường. Phân tích kĩ hơn cho thấy nhiều hình dạng khác nhau giữa các vết cắn, chứng tỏ có nhiều thứ khác nhau đã tấn công nạn nhân.

Các thực thể chịu trách nhiệm cho những cái chết này đã được phân loại là SCP-3288. Đội Đặc nhiệm Cơ động Sigma-6 ("Hellsingers") được lệnh bí mật tuần tra Quận Leopoldstadt, quận có số vụ mất tích cao nhất được ghi nhận. Các nhân sự được hướng dẫn đánh dấu SCP-3288 bằng phi tiêu theo dõi và tránh sử dụng vũ lực gây chết người.

Bản ghi thực địa:


Một số tài liệu quan trọng đã được thu hồi từ SCP-3288-1, cho phép Tổ Chức hiểu rõ hơn về bản chất của SCP-3288. Các đoạn trích sau đây đã được dịch từ nguyên bản tiếng Đức và được sắp xếp theo thứ tự thời gian.

Các ghi chép của Leopold I về sau ngày càng khó đọc, cho thấy sự suy nhược nghiêm trọng về nhận thức và trí tuệ cho đến khi ông ta qua đời vào năm 1705. Có vẻ như cuối cùng ông ta đã thành công, SCP-3288 được tạo ra (mặc dù có những hậu quả ngoài ý muốn) bằng cách đưa một số loại gen dị thường vào huyết thống của gia đình. Những gen này cho phép DNA của con người chống lại một số tính trạng lặn có hại gây ra bởi hôn nhân cận huyết.

Nhà Habsburg tiếp tục thực hiện hôn nhân cận huyết, đẩy nhanh sự phát triển của các đột biến. Những người có dị tật nghiêm trọng được giấu kín với công chúng, cuối cùng hoàng tộc Habsburg phải xây những căn hầm lớn để giam giữ chúng. Những cá thể bị nhốt trong hầm tiếp tục sinh sản, gây nên các đột biến làm tăng đáng kể tốc độ sinh sản của chúng (do đó làm tăng khả năng xuất hiện các đột biến mới). Những cá thể này dần thích nghi với cuộc sống dưới lòng đất trong khi những thành viên Habsburg còn bình thường tiếp tục sống trên mặt đất. Phân tích DNA đã tiết lộ sự đột biến ngày càng nghiêm trọng hơn trong những năm qua, cho thấy sự loạn luân giữa cha mẹ và con cái hoặc anh chị em đã trở thành chuyện bình thường đối với SCP-3288 vào thế kỷ 19.

Hoàng tộc Habsburg đã tốn rất nhiều tiền của để cung cấp cho người thân của họ trong hầm một lối sống xa hoa như trên mặt đất. Ban đầu chỉ đơn giản là thực phẩm, rượu vang và các loại hình giải trí; theo thời gian, những yêu cầu này càng trở nên lập dị21, kỳ lạ22 và cuối cùng là đồi trụy23. Những yêu cầu này đã được đáp ứng. Không rõ SCP-3288 đã tồn tại được bao lâu khi viện trợ từ bên ngoài bị cắt đứt. Một tài liệu chỉ ra rằng trận dịch hạch năm 1738 đã cung cấp một lượng "thức ăn" đáng kể.

Một tài liệu được thu hồi có chứa thông tin tối quan trọng về danh sách các SCP-3288-1 khác. Tổ Chức đã sử dụng thông tin này để xác định vị trí và vô hiệu hoá các tổ của SCP-3288. Nhưng bản thân tài liệu cũng có những chi tiết đáng lo ngại, một nửa danh sách không đọc được do bị nấm mốc. Điều này có nghĩa là ít nhất một nửa số SCP-3288-1 chưa được tìm thấy và sẽ tiếp tục là mối đe dọa to lớn đối với con người.

Phụ lục 23/09/2016: Ngày càng có nhiều báo cáo về các vụ tấn công tình dục và hành vi ăn thịt đồng loại trên khắp Trung Âu. Qua phân tích, Tổ Chức kết luận rằng SCP-3288 là nguyên nhân của vụ việc này. Do quy mô rộng lớn của vụ việc, có thể nhiều hầm chứa SCP-3288 chưa được phát hiện đã bị phá vỡ, tạo điều kiện cho chúng tràn ra bên ngoài.

Một cá thể SCP-3288 được phát hiện tại khu vực Rừng Đen ở Đức. MTF Sigma-6 đã theo dấu nó đến một nhà nghỉ vô chủ và quản thúc thành công thực thể với thương vong nhẹ. Chín người phụ nữ bị trói được phát hiện trong tầng hầm; chỉ một người còn sống, phần bụng của các tử thi khác đã biến mất, có lẽ do bị ăn thịt24.

Người phụ nữ sống sót bị suy dinh dưỡng, bụng sưng to và đau nhói. Cô hét lên với các đặc vụ, cầu xin họ "Hãy lấy những thứ này ra khỏi [cô ấy]", cùng với các ngôn từ tục tĩu khác. Cô đã được sơ tán bằng trực thăng nhưng bị rơi khoảng năm phút sau khi bay. Bốn bào thai được phát hiện trong đống đổ nát; mặc dù bị thiêu huỷ nặng nhưng tất cả đều có các đột biến liên quan đến SCP-3288.

Cá thể SCP-3288 bị bắt đã được thẩm vấn. Bản ghi thẩm vấn ở dưới đây:

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License