SCP-3299


ONE WEIRD TRICK! (YOU WON'T BELIEVE NUMBER 8!!!!)

đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-3299

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các cơ quan quảng cáo mạng lớn phải có nguồn ra được giám sát bởi I/O-BEHOLDER1 cho các bản thể của SCP-3299; mọi bản thể bị phát hiện phải bị xóa bằng phần mềm gián điệp được cài đặt sẵn từ trước của Tổ chức, và cố gắng theo dấu nguồn gốc xuất hiện các dị thể này.

Mọi cá nhân bị ảnh hưởng bởi SCP-3299 được phát hiện phải bị bắt giữ và chữa trị theo từng trường hợp khác nhau. Phương thức chữa trị được khuyên dùng là cung cấp thuốc lú và trả tự do cho đối tượng, tuy nhiên các lựa chọn mạnh mẽ hơn sẽ được áp dụng nếu cần, bao gồm nhưng không giới hạn từ việc phẫu thuật chỉnh hình cho hoặc bị quản thúc vô thời hạn tại Cánh Dị thể Dạng người của Điểm-17.

Mô tả: SCP-3299 là một loạt các quảng cáo nhận thức độc trên mạng internet với phong cách gọi chung là "câu click". Các cá nhân truy cập vào đường dẫn của quảng cáo, đọc tiêu đề và bài viết của quảng cáo sẽ trở thành chủ thể cho hiệu ứng của dị thể.

Khi hiệu ứng của dị thể bị kích hoạt, cá nhân bị ảnh hưởng sẽ là chủ thể của một hay vài thay đổi thể chất hoặc tâm lý trên một phương diện nào đó liên quan đến tiêu đề và nội dung của các bản thể của SCP-3299, mà chủ thể bị phơi nhiễm.

Các thay đổi này không thể bị đảo ngược; việc áp dụng thuốc lú đã không thể loại bỏ các ảnh hưởng tâm lý, mặc dù trong vài trường hợp nhẹ các thay đổi về thể chất có thể được chỉnh sửa bằng phương pháp phẫu thuật.

Đến nay đã có 247 các biến thể khác nhau được ghi nhận của SCP-3299. Nội dung của các dị thể khác nhau đáng kể nhưng hầu hết các bản thể có nội dung mang xu hướng điên rồ. Tham khảo Bảng-3299-1 dưới đây để biết danh sách các ví dụ bản thể. Nguồn gốc của SCP-3299 hiện tại vẫn chưa xác định, nhưng những nỗ lực nhằm truy tìm nguồn gốc của dị thể đã phát hiện một mô hình dữ liệu không xác định trùng với kết quả của SCP-2964.

Bảng-3299-1 - Các ví dụ của SCP-3299

Tiêu đề Tóm tắt nội dung Hiệu ứng
Trò lạ của cô ấy sẽ làm cho bạn trông trẻ hơn! Bác sĩ ghét cô ấy! Bao gồm thông tin về một loại thuốc mỡ bôi mặt, được giả định là làm từ các thành phần trong nhà, với hiệu ứng là làm cho một người trông trẻ hơn. Chủ thể với trình độ học vấn chưa đạt mức Tiến sĩ sẽ có bề ngoài giảm đi 20% đến 30% so với số tuổi hiện tại. Các đối tượng với mức học vấn Tiến sĩ sẽ trở nên tức giận vô lý do đối với người phụ nữ trong bài viết, cuối cùng hình thành nên một nỗi ám ảnh có hại ngăn chặn mọi hoạt động bình thường.
Đoạn phim điên rồ này sẽ [theo nguyên văn] lắc cả những người đa nghi nhất! Một đoạn phim ngắn về đèn bảo trì nhấp nháy trong một đường tàu điện ngầm dưới lòng đất mà đồng bộ thành một hình người mờ ảo trong vài giây. Ngay sau khi kết thúc đoạn phim, cơ thể của chủ thể bắt đầu rung lắc với tần số từ 800Hz đến 2.3KHz, làm cho chủ thể bắt đầu tạo ra âm thanh có thể nghe được, hiệu ứng này kéo dài vô thời hạn,2 nhưng hiện tại vẫn chưa phát hiện ra bất kỳ tác động lâu dài nào đến sức khỏe của chủ thể.
Đoạn phim không thoải mái này của một con sò sẽ làm bạn thay đổi mãi mãi! Một bài viết với vài hinh ảnh (nhưng không có đoạn phim) về loài Mercenaria mercenaria (sò cứng) trong các giai đoạn cuộc đời khác nhau của nó, với phần chú thích về vòng lặp cuộc sống của loài sò được nói trên. Gần sáu tiếng sau khi đọc được trường hợp của SCP-3299 này, chủ thể sẽ trải qua các thay đổi biến hình mạnh mẽ và nhanh chóng; bàn tay của chủ thể biến thành một cấu trúc cứng tương đồng với sò hai-van và chân của chủ thể hợp thành một chi phụ lớn tương đồng với chân của sò.

Phụ lục 1
Vào ngày 03/11/2017 một chuỗi mới các bản thể mới của dị thể bắt đầu xuất hiện trên các trang web bởi các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo lớn trên mạng. Các bản thể này thường chỉ bao gồm tiêu đề và một tấm hình hoặc đoạn phim; trong những bản thể chứa văn bản, văn bản thường là một chuỗi những từ ngẫu nhiên không tạo ra nghĩa. Không chỉ vậy, việc đọc bài viết không còn cần thiết để kích hoạt hiệu ứng của dị thể; đọc tiêu đề và quan sát hình ảnh/đoạn phim liên quan là đủ. Bảng-3299-2 chứa các ví dụ của chuỗi mới này.

I/O-BEHOLDER đã được cập nhật nhằm ngăn chặn các chuỗi tiềm năng mới của SCP-3299 cùng với hoạt động giám sát bình thường của nó.

Bảng-3299-2

Tiêu đề Tóm tắt nội dung Hiệu ứng
Đây không phải là một trò đùa. Bạn có thể cười, nhưng bạn không nên. Nó khá là đáng sợ đấy! Bảy bức hình chụp cận cảnh bảy khuôn mặt của các cá nhân khác nhau chưa được xác định, mỗi hình đi cùng với một khối văn bản bao gồm các từ ngữ ngẫu nhiên kết hợp với nhau. Ngay khi chủ thể cười vì bất kỳ lý do gì, một thực thể vô hình với hình dáng có nét tương đồng cao với Judith Sheindlin xuất hiện trong bán kính 2m tính từ chủ thể. Chủ thể sẽ nói rằng nghe thấy bị thực thể mắng và thực hiện các cử chỉ hung hăng, mặc dù các nhà quan sát chỉ thấy thực thể đứng yên với biểu cảm khắc khổ trên khuôn mặt. Thực thể biến mất năm phút sau khi chủ thể ngừng cười.
Những lời khuyên tăng độ tự tin này sẽ giúp mọi người nhìn bạn với ánh mắt khác! #3 đã thay đổi cuộc đời tôi! Một đoạn phim dài 40 giây của một người đàn ông không xác định tạo ra các âm thanh ngẫu nhiên khi các từ không liên quan xuất hiện trên màn hình. Các từ có vẻ như khác nhau với người khác. Chủ thể bắt đầu trải qua đau đớn mỗi khi bị một cá nhân khác nhìn. Địa điểm và mức độ của cơn đau không đồng đều, nhưng tăng theo thời gian. Sau tổng cộng gần năm tiếng, da của chủ thể sẽ bắt đầu cứng lại mỗi khi họ bị nhìn, và sau gần tổng cộng 20 tiếng, da của chủ thể sẽ hoàn toàn bị biến đổi thành một chất có bề ngoài tương đồng với bê tông, ngăn chặn mọi loại chuyển động. Các thay đổi này ngay lập tức bị đảo ngược khi chủ thể không còn trong tầm mắt trực tiếp của một cá nhân khác, mặc dù mỗi lần thay đổi đã được miêu tả là cực kỳ đau đớn.
Nếu cơ thể bạn bỗng nhiên co giật trong lúc ngủ, ĐÂY là ý nghĩa của nó. Một hình ảnh của một người phụ nữ chưa xác định đang nằm trên giường, với biểu cảm sốc trên khuôn mặt. Mỗi khi chủ thể trải nghiệm hiện tượng co giật khi ngủ, họ biến mất từ vị trí hiện tại và tái xuất hiện vào chính xác lúc 9.14 sáng3 ngày hôm sau tại địa điểm mới, các mặt đất khoảng từ 0.5m cho đến 1.2m. Địa điểm này thường là nơi mà chủ thể đã đi qua trong vòng 48 tiếng trước. Chủ thể không thể nhận ra sự thay đổi về thời gian.
Người phụ nữ này giảm 20 kí trong một tháng! Click vào đây để biết thành phần mà cô ấy dùng! Hình ảnh của một người phụ nữ mảnh mai đang mặc một chiếc quần jeans lớn hơn vài cỡ so với cô ấy, giữ phần lưng quần ra xa khỏi phần bụng. Bài viết của dị thể có chứa từ "ăn" được lặp đi lặp lại 713 lần. Chủ thể có một sự thèm muốn, và khả năng tiêu hóa cũng như trao đổi chất cỏ vườn bình thường và dầu hỏa ngay lập tức, cộng với việc hoàn toàn mất đi khả năng tiêu hóa các loại thực phẩm khác. Nếu chủ thể hoạt động trong một khoảng thời gian dài hơn ba giờ mà không tiêu thụ một trong hai sản phẩm trên, cơ thể của họ bắt đầu chuyển hóa cơ và xương thành các tế bào chất béo. Quá trình này không thể bị đảo ngược, tuy nhiên có thể bị ngăn chặn tạm thời bằng việc tiêu thụ những sản phẩm cần thiết.
Cô ấy lôi nó ra tưởng rằng là một hạt mụn đầu đen Nhưng nó lại là một thứ gì khác, Ôi Chúa Ơi! Một đoạn phim dài 21 giây từ một phim tài liệu về thiên nhiên của con ong mật đang bóp ngạt một con ong bắp cày cho đến chết, làm chậm lại thành dài 10 tiếng. Khi chủ thể chịu bất kỳ tổn thương nào về da mà gây chảy máu (kể cả những vết xước ngoài da), vết thương sẽ bắt đầu tuôn ra các loài chân đốt với số lượng lớn. Số lượng dựa vào kích thước của vết thương, nhưng trong mỗi trường hợp sẽ tiếp tục trong vòng 32 giây trước khi ngừng lại. Khu vực da có thể sẽ bị sưng lên trong quá trình này nhưng chủ thể sẽ không chịu thêm bất kỳ tổn hại nào ngoài vết thương ban đầu. Hơn 5000 loài chân đốt đã được ghi nhận cho đến nay.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License