SCP-330


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-330

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Xem xét các sự cố gần đây, SCP-330 sẽ được giữ trong kho lưu trữ an toàn cho đến khi có thông báo mới. Độ bảo mật Cấp 2 là cần thiết cho việc truy cập SCP-330 hoặc các vật của nó. Tất cả các cuộc thử nghiệm trực tiếp của SCP-330 sẽ được tiến hành bằng cách sử dụng Nhân viên Cấp-D không có tiền sử di truyền bệnh tiểu đường. Không nhiều hơn hai (2) mẫu vật bị loại bỏ khỏi SCP-330 bất cứ lúc nào, ngoại trừ trong quá trình thử nghiệm tiếp xúc.

Mô tả: SCP-330 trông như một cái bát thép không gỉ tròn nhỏ chứa đầy một lượng kẹo có thể thay đổi được bọc riêng lẻ. Dán vào bên cạnh bát là một tờ giấy ghi nhớ viết tay, đọc là "Làm ơn, không được lấy nhiều hơn hai!!" Nỗ lực xóa ghi nhớ đã gặp thất bại, cũng như nỗ lực che giấu hoặc che khuất nó. Những người thử nghiệm đã lưu ý rằng không thể tránh đọc ghi chú và những người tiếp cận nó từ một góc độ ngược lại nhận thức được yêu cầu này.

Khi một số lượng kẹo lớn hơn hai miếng bị loại bỏ, bất chấp các ảnh hưởng có liên quan, người vi phạm ngay lập tức sẽ có cả hai bàn tay bị cắt đứt ở cổ tay bằng một phương thức không xác định. Các thử nghiệm liên quan đến sự điều khiển từ xa của Nhân viên Cấp-D đã khiến tay người điều khiển bị loại bỏ mặc dù không có tiếp xúc trực tiếp. Kiểm tra vết mổ cho thấy vết cắt được thực hiện ở cấp độ phân tử, không để lại dấu vết công cụ hoặc các yếu tố xác định. Cần lưu ý rằng miếng thứ ba phải được loại bỏ trong một khung thời gian nhất định. Sau 24 giờ, lượt đếm "cài lại", và có thể loại bỏ thêm kẹo.

Được phát hiện 3 ngày sau Halloween năm 20██, khi một cuộc điều tra của cảnh sát về những gì được cho là một vụ nghi lễ phân thây đã được tiến hành. SCP-330 đã bị thu giữ làm bằng chứng, nhưng tất cả các sĩ quan tham gia đã bị giết sau khi Sĩ Quan ██████ làm trống bát vật đựng của nó. Nguyên nhân cái chết là kết quả của [THÔNG TIN ĐÃ XÓA]. Các đặc vụ Tổ Chức, dưới vỏ bọc của các đặc vụ liên bang, đã thu hồi vật thể với những thiệt hại chấp nhận được.

Phụ lục: Do các vấn đề bảo mật liên tục, SCP-330 sẽ được giữ tại văn phòng của Ts. Kondraki khi không cần thiết để thử nghiệm.

Cuộc thử nghiệm:
Tên: Nhà nghiên cứu Voct
Ngày: ██/██/20██

Đối tượng D-330-01, một người cụt đôi tay được trang bị cẳng tay giả và tay giả, được yêu cầu gỡ ba miếng kẹo ra khỏi bát. Đối tượng tuân theo, không có tác dụng lập tức. Tuy nhiên, trong vòng 45 giây, đối tượng đã báo cáo một cơn ngứa rát từ cả hai đầu tay của anh ta (cánh tay phải: 2 cm dưới khuỷu tay; cánh tay trái: 1,5 cm dưới khuỷu tay) và đau nhức ảo từ cả hai cổ tay vắng của anh ta. Sự đau nhức của đối tượng tại sự khó chịu này tăng lên nhanh chóng; trong vòng 180 giây sau khi lấy chiếc kẹo thứ ba ra khỏi bát, đối tượng bắt đầu gỡ bỏ cả hai tay giả của mình. Khi ném các bộ phận giả xuống đất, đối tượng báo cáo rằng sự khó chịu đã chấm dứt.

Kiểm tra da liễu của các khuỷu tay cho thấy không có kích ứng bất thường hoặc bị viêm; kiểm tra qua máy móc các bộ phận giả của đối tượng cho thấy, ngoài những thiệt hại vật chất phải chịu đựng khi bị ném xuống đất, các bộ phận giả đã [THÔNG TIN ĐÃ XÓA].

Đối tượng được cung cấp các bộ phận giả mới, giống hệt với cặp đầu tiên, nhưng báo cáo rằng nó cảm thấy "sai" khi đặt chúng vào. Việc ép buộc đã được áp dụng, và đối tượng miễn cưỡng đặt lên táy trái (lưu ý: đối tượng thuận tay phải). Tuy nhiên, khi được yêu cầu đeo tay giả bên phải, đối tượng bắt đầu khóc không liên tục và vung tay cho đến khi tay giả bên trái tự tách ra. Phân tích các cảnh quay video cho thấy đối tượng đã không gắn đúng tay giả bên trái vào khuỷu tay của mình; kiểm tra qua máy móc của bộ phận giả bên trái cho thấy chỉ có thiệt hại vật chất duy trì do bị ném qua phòng.

Hai mươi bốn giờ sau, đối tượng được cho dùng tay giả mới, và báo cáo không gặp khó khăn gì trong việc lắp chúng vào. Đối tượng không bị tiêu diệt, do Nhân viên Cấp-D bị cụt đã quen với bộ phận giả của họ đang bị thiếu.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License