SCP-331


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-331

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khi không được sử dụng, SCP-331 phải được giữ bên trong một két sắt điện tử 7 chữ số điển hình trong văn phòng của Ts. ███████. Mật mã phải được thay đổi hàng tháng bởi Ts. ███████. Nhân sự muốn nghiên cứu SCP-331 phải yêu cầu Ts. ███████ cho phép trước.

Kể từ ██/██/██ SCP-331 được đeo bởi SCP-331-1.

Mô tả: SCP-331 là một chiếc vòng cổ cho mèo làm bằng nhựa có màu đỏ, xấp xỉ 23 cm về chiều dài. Kim loại nạm bao quanh vòng cổ cách nhau 1cm; thử nghiệm đã xác thực rằng kim loại là niken. Chiếc chuông bao gồm thép không gỉ mạ vàng 24 cara. Rung chiếc chuông không có hiệu ứng có thể phân biệt nào, bất lợi hoặc ngược lại. Từ “Tumbles” đã được sơn ở mặt sau của chiếc vòng cổ bằng sơn màu vàng; thử nghiệm đã xác thực rằng không có gì bất thường về vết sơn.

SCP-331 không biểu hiện đặc tính dị thường khi được đeo bởi một con mèo còn sống. Khi SCP-331 được buộc quanh cổ của một con mèo đã chết (sau đây gọi là SCP-331-1), SCP-331-1 được hồi sinh mà không có tác dụng phụ ban đầu. Tuy vậy, vòng cổ không tạm ngừng quá trình phân hủy; lông và da vẫn tiếp tục thối rữa ở tốc độ thông thường. Các cơ quan không bị ảnh hưởng bởi quá trình phân hủy; thử nghiệm vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác cho điều này. SCP-331-1 cho thấy không có dấu hiệu của đau đớn trong quá trình phân hủy. SCP-331-1 có thể bị giết bởi các phương pháp thông thường, sau lúc đó nó vẫn sẽ chết. Việc tách rời SCP-331 và SCP-331-1 [DỮ LIỆU BỊ XÓA] trừ khi SCP-331-1 đã chết. Cần lưu ý rằng SCP-331-1 luôn phản hồi với ‘Tumbles’ và có một tính cách nhã nhặn, mặc dù nó được gọi là gì hay cách nó hành xử trước khi chết.

SCP-331 được phát hiện khi Đặc vụ █████ nghe được báo cáo về một ‘con mèo thây ma’ được chứng kiến xung quanh Công viên ███████ tại █████████, ██. Đặc vụ █████ ngay lập tức báo cho Tổ chức về một khả năng bùng phát của SCP-008; ĐĐNCĐ-██ được phái đi và vô hiệu hóa SCP-331-1, ngay lúc đó nó được vận chuyển tới Điểm ██ sau khi không có dấu vết của SCP-008 được phát hiện. Thử nghiệm đang trong quá trình tiến hành trên SCP-331 để xác thực đặc tính của nó.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License