SCP-334
đánh giá: -3+x

Mã vật thể: SCP-334

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-334 phải được giữ trong một buồng giam được xử lý nhiệt tiêu chuẩn, bao quanh bởi các máy phát từ trường được bố trí sao cho tất cả sáu mặt đều có một trường chồng lên nhau, chiếu cách thành bên trong ít nhất mười lăm (15) cm. Mỗi máy phát điện phải có nhiều nguồn dự phòng và nguồn điện, bao gồm cả pin khẩn cấp có khả năng duy trì đầu ra từ trường đầy đủ trong không ít hơn ba mươi (30) phút. Việc bảo dưỡng lớp phủ chống nóng phải được thực hiện theo lịch trình hàng tuần, có thể được chuyển sang ngăn thứ cấp để cho phép sửa chữa rộng rãi hơn, nếu cần. Ba (3) con chuột sống phải được đưa vào tế bào của nó vào một thời điểm ngẫu nhiên mỗi ngày để giảm cơ hội đối tượng học được mô hình và cố gắng trốn thoát. Do bản năng săn mồi và đào hang của SCP-334, sàn của ngăn chứa được gia cố bằng lớp phủ chống nhiệt, hoặc làm bằng chất liệu có nhiệt độ nóng chảy lớn hơn ████ độ C, với từ trường bên dưới được gia cố xấp xỉ 1,5 lần so với các bề mặt khác. Vật thể săn mồi theo phong cách đặc trưng của loài cáo, với một cú vồ xuống mạnh mẽ, đã được chứng minh là có khả năng thâm nhập một khoảng cách nhỏ vào các cơ sở quản thúc, và là nguyên nhân của █ vụ vi phạm quản thúc cho đến nay.

Mô tả: SCP-334 là một đám mây plasma siêu nóng nhỏ có hình dạng của một sinh vật gần giống nhất với những con Vulpes , hay loài cáo đỏ thông thường. Cơ thể của nó trông giống như những làn sóng hơi nước hoặc lửa, để lộ những khoảng trống giữa các sợi khí mà qua đó phía đối diện có thể nhìn thấy được. Các dây tóc của nó phát huỳnh quang trong quang phổ màu đỏ và cam, với 'mắt' trong quang phổ màu xanh lam. Đối tượng có khối lượng đo được không đáng kể và không có cơ quan trung tâm để nói về. SCP-334 dường như tin rằng nó thực sự là một con cáo đỏ, và thể hiện một số hành vi thô tục bình thường, chẳng hạn như săn bắt con mồi, và trong thử nghiệm 334F-03 [ĐÃ BỊ XÓA]. Cho dù đó là một thực thể được in trên một bức tranh hay là một bức ảnh nhỏ đã được chuyển đổi về trạng thái hiện tại vẫn chưa được xác định và đang được điều tra.

Vì nó được cấu tạo từ khí ion hóa quá nóng, nên việc quản thúc SCP-334 không thể thực hiện được nếu không sử dụng các trường ngăn từ tính, và ngay cả khi đó cũng rất khó khăn vì các hiệu ứng nhiệt và năng lượng kéo dài trung bình bảy (7) cm xung quanh toàn bộ cơ thể nó , thăng hoa nhanh chóng các vật cản vật lý. Mặc dù nhiệt độ bề mặt của nó vượt quá ████ độ C, nhưng nhiệt phân tán nhanh chóng, làm lạnh xuống ██ độ C trong vòng 10 cm, nhanh hơn nhiều so với định luật nhiệt động lực học đã chỉ ra. Có bằng chứng cho thấy SCP-334 có khả năng kiểm soát lượng nhiệt của nó. Đối tượng có khả năng bùng nổ tốc độ đo được ở khoảng một trăm sáu mươi (160) km một giờ trong khoảng mười giây. Những đợt bùng nổ tốc độ này làm phân tán khối lượng của đối tượng, 'làm nó mệt mỏi', khiến nó cần phải 'nghỉ ngơi'

Đối tượng bắt nguồn từ 'nuôi dưỡng' từ việc chuyển đổi vật chất thành huyết tương và hấp thụ nó, thu nhận một lượng nhỏ năng lượng thông thường thông qua việc chuyển đổi không khí thành khí ion hóa, nhưng chỉ điều đó là không đủ để nuôi nó, nên việc ăn bổ sung là cần thiết.

Mặc dù thực tế là nó không chạm đất khi đi bộ và miễn nhiễm với lực hút của Trái đất, nhưng nó có vẻ hài lòng khi đi theo bề mặt sàn để tìm các khu vực có thể đi bộ, và vẫn chưa được nhìn thấy thực sự 'bay bổng'. Cho dù nó không thể,hay thậm chí là không biết nó có thể làm được,hiện vẫn còn là ẩn số .

Do cấu tạo vật lý của nó, SCP-334 liên tục phát ra mức bức xạ EM phù hợp với ngọn lửa mặt trời cấp █, gây nhiễu các thiết bị điện tử không được che chắn trong phạm vi ██ mét và làm cho phim hoặc giám sát điện tử có vấn đề. Bức xạ nằm trong giới hạn cho phép đối với nhân viên Tổ chức.

Quy trình quản thúc ban đầu: SCP-334 đã được phục hồi ██ km từ [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ GIẤU], █ km từ địa điểm dự kiến ​​va chạm với thiên thạch. Việc điều tra xem liệu đây có phải chính là nguồn gốc của đối tượng hay không vẫn đang được tiến hành và làm rõ. Tổ chức đã được cảnh báo về sự tồn tại của đối tượng khi quét các báo cáo dịch vụ khẩn cấp định kỳ phát hiện thấy một mô hình vết bỏng, đường mòn kỳ lạ và [BỊ XÓA] được phát hiện trong rừng, không khớp với nguồn gốc công khai nhưng phù hợp với [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Một đội ngăn chặn được trang bị vũ trang đầy đủ của Tổ chức đã được cử đến để ngăn chặn [BỊ XÓA] bị nghi ngờ nhưng thay vào đó lại tìm thấy SCP-334, một mối đe dọa thấp hơn nhiều. Bằng cách sử dụng một chai ngăn từ tính và hai con chuột sống, đối tượng đã được kiểm soát với mức thương vong có thể chấp nhận được.

Phụ lục: SCP-334 có ''biệt tài'' chạy trốn,nó đã trốn thoát khỏi buồng quản thúc không ít hơn ██ lần kể từ lần thu hồi ban đầu, gây ra thiệt hại về cấu trúc khoảng [DỮ LIỆU ĐÃ BỊ GIẤU] cho Điểm-██ và ██ nhân viên đã bị thiệt mạng, phần lớn là do hư hỏng kết cấu nói trên. SCP-334 cảnh giác với mọi người, tránh tiếp xúc với con người nếu có thể, nhưng thích ẩn náu trong văn phòng, doanh trại và các khu trong khuôn viên, nơi có tương đối ít giao thông và có nhiều không gian nhỏ. Mặc dù có nhiều sự kiện trốn thoát, SCP-334 không cho thấy xu hướng rõ ràng đối với việc rời khỏi Khu-██, cũng không hướng tới cuộc tấn công vô cớ và không được coi là mối đe dọa trực tiếp. Tuy nhiên, thiệt hại về cấu trúc gây ra có khả năng giải phóng SCP-███, SCP-███ và SCP-███ vào █ trường hợp riêng biệt, và việc bắt giữ lại nên được coi là ưu tiên.

Nhật ký thí nghiệm theo từng phần: Kết quả phù hợp với mong đợi đã bị loại bỏ, có sẵn theo yêu cầu

Nhật ký thí nghiệm 334T-01 đến 334T-48
Ngày: ██ / ██ / 2010
Đối tượng thử nghiệm: Các động vật săn mồi nhỏ, từ chuột đến thỏ cỡ trung bình
Kết quả: Đối tượng rình rập từng con trong khoảng thời gian khác nhau, dường như đang che giấu thời gian trước khi vồ. Mỗi đối tượng thử nghiệm hóa thành huyết tương, được SCP-334 hấp thụ qua 'miệng' khi nó trải qua chuyển động ăn uống.

Nhật ký thí nghiệm 334F-01
Ngày ██ / ██ / 2010
Đối tượng thử nghiệm: Một con cáo đỏ bình thường (Đực)
Kết quả: Đối tượng thử nghiệm thể hiện mức độ sợ hãi cao, sủa lớn và gầm gừ. SCP-334 tỏ ra không quan tâm với đối tượng. Thử nghiệm tạm dừng sau ██ phút mà không có thay đổi đáng kể nào trong phản ứng của cả hai.

Nhật ký thí nghiệm 334F-02
Ngày ██ / ██ / 2010
Đối tượng thử nghiệm: Một con cáo đỏ bình thường (Cái)
Kết quả:Tương tự với 334F-01.

Nhật ký thí nghiệm 334F-03
Ngày ██ / ██ / 2010
Đối tượng thử nghiệm: Một con cáo đỏ (Nữ, đang trong thời kỳ động dục)
Kết quả: SCP-334 xuất hiện để đánh hơi không khí trong giây lát, trong khi đối tượng thử nghiệm thể hiện các phản ứng tương tự như hai thử nghiệm trước, sau đó [DỮ LIỆU BỊ XÓA].
Nhà nghiên cứu Lưu ý: Đó là điều tôi hy vọng sẽ không bao giờ gặp lại.

Nhật ký thí nghiệm 334-01
Ngày ██ / ██ / 2010
Đối tượng thử nghiệm: SCP-334
LƯU Ý: Đối với thử nghiệm này, buồng giam của SCP-334 ngập trong khí ion giống hệt như cấu tạo của nó.
Kết quả: Lúc đầu, SCP-334 tỏ ra tò mò, sau đó kích động khi áp suất của khí ion hóa trong buồng bắt đầu tăng lên. Sau 5 phút, chủ thể bắt đầu phát sáng chói lóa và việc quản thúc [DỮ LIỆU BỊ XÓA] được thiết lập lại, SCP-334 dường như đã kiệt sức.

Nhật ký thí nghiệm 334-02
Ngày ██ / ██ / 2010
Đối tượng thử nghiệm: SCP-334
LƯU Ý: Với thử nghiệm này, SCP-334 đã phải chịu một 'lưỡi dao' từ tính hội tụ để cố gắng cắt đứt một phần khối lượng của nó.
Kết quả: [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

LƯU Ý: Việc thử nghiệm thêm với 'ép ăn' hoặc 'cắt' SCP-334 bị cấm trừ khi được thực hiện ở một địa điểm từ xa được che chắn kỹ lưỡng.

Nhật ký thí nghiệm 334D-01
Ngày ██ / ██ / 2010 Đối tượng thử nghiệm: D-13487/334, 3 con chuột sống trong lồng tiêu chuẩn.
LƯU Ý: Nhân viên cấp D đã được hướng dẫn vào phòng giam và cho SCP-334 ăn sau một ngày giữ lại thức ăn từ đối tượng.
Kết quả: SCP-334 ngay lập tức nhảy vào chiếc lồng, thiêu rụi nó và những thứ bên trong, cũng như phần lớn cánh tay và thân của D-13847/334. D-13847/334 tử vong ngay lập tức, trong khi SCP-334 bỏ qua cơ thể, tập trung vào những con chuột và chiếc lồng đã được chuyển đổi.
Tiến sĩ cho rằng: Chà, nó chắc chắn nghĩ rằng đó là một con cáo, và dường như không để ý hay quan tâm đến việc nó có thể giết người chỉ bằng cách đến quá gần.

Nhật ký thí nghiệm 334E-01 đến 334E-██
Ngày ██ / ██ / 2010
Đối tượng thử nghiệm: SCP-334
LƯU Ý: Thử nghiệm này được thực hiện để xác định nhu cầu về môi trường của SCP-334, nếu có.
Kết quả: Ngăn chứa được làm kín và không khí bên trong được loại bỏ. Đối tượng không có gì thay đổi so với các kiểu hành vi bình thường. Vật chứa sau đó được làm nóng đến hơn 500 độ C. Đối tượng không có gì thay đổi so với các kiểu hành vi bình thường. Kho chứa sau đó được làm lạnh đến khoảng âm 100 độ C. Một lần nữa, đối tượng không hề thay đổi so với các kiểu hành vi bình thường. Bình chứa được bơm từ từ đầy các khí trong khí quyển theo nhiều cách kết hợp khác nhau, đến áp suất tối đa là ba (3) khí quyển. Đối tượng trở nên hoạt bát hơn, phù hợp với hành vi sau khi được cho ăn và không cần cho ăn bổ sung cho đến ngày hôm sau.
Ghi chú của tiến sĩ: Nó có thể tồn tại trong chân không hoặc trên bề mặt sao Kim, và không cần bất kỳ thức ăn bổ sung nào ở áp suất cao. Dữ liệu này và dữ liệu khác cho thấy [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License