SCP-3349


medium.jpg

SCP-3349 trên giấy đồ thị EKG1 tiêu chuẩn. Phần biểu thị đã được đánh dấu.Mã vật thể: SCP-3349

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Các cá nhân bị tác động bởi SCP-3349 sẽ được thâu nạp vô thời hạn là bệnh nhân nội trú đang trong quá trình khám chữa hằng ngày tại các cơ sở Chăm sóc Cấp tính Dài-Hạn của Tổ Chức nhằm ngăn ngừa tái phơi nhiễm SCP-3349 với các bác sĩ dân sự và cộng đồng y khoa nói chung. Các báo cáo trường hợp được chặn bởi đặc vụ thực địa, những người sử dụng theo quyết định kinh nghiệm liên quan đến việc cấp phát thuốc lú Cấp A.

Hoạt động tim của bệnh nhân nhập viện với SCP-3349 phải được giám sát mọi lúc bởi một đơn vị trung ương đo từ xa, được bố trí liên tục bởi hai nhân sự biên chép theo ca 12-giờ. Các trường hợp của SCP-3349 sẽ được nhân sự biên chép báo cáo cho nhân viên điều dưỡng kịp thời thông qua một đường dây điện thoại riêng. Các biểu hiện điện của SCP-3349 sẽ được ghi lại khi khả thi, các dữ liệu in được ghi vào mục lục cả trong dữ liệu tương tự của bệnh nhân và hồ sơ điện tử.

Bắt đầu từ năm từ năm 1941, SCP-3349 đã tích cực ẩn diện khỏi cộng đồng y khoa dân sự và giới nhà văn, ban đầu do các nỗ lực của Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Gamma 5 (“Red Herrings”) và kể từ đó tiếp tục bởi việc sáp nhập toàn cầu và ẩn giấu từ các nghiên cứu trường hợp bởi D.E.A.

Mô tả: SCP-3349 là một chứng loạn nhịp tim không gây chết có tỷ lệ mắc phải là 42.8% sau một trình tự cụ thể trong việc tiêu thụ dược phẩm tĩnh mạch:

  • Truyền nhỏ giọt 150 mg thuốc amiodarone vào tĩnh mạch (truyền trong 15 phút)
  • Tiêm truyền 1 g magie vào tĩnh mạch (truyền trong 1 giờ)
  • 1 ống thuốc tiêm natri bicacbonat (truyền trong 3-4 phút)
  • 0.1 mcg adrenaline vào tĩnh mạch (tiêm lập tức)

SCP-3349 không bất biến và biểu lộ định kỳ ở cá nhân bị mắc phải với trung bình xảy ra chín lần mỗi ngày, kéo dài trung bình ba phút mỗi lần xuất hiện. Chủ quan mà nói, bệnh nhân báo cáo cảm thấy thoải mái, phấn khởi, và hưng phấn. Khách quan hơn, SCP-3349 gây ra một “dao động” trung tâm và xung ngoại vi trong khi sờ nắn chuẩn đoán bệnh, thường được mô tả đích xác giống như tiếng rừ… ừ… ừ… của loài Felis catus (mèo nhà thông thường), và có thể được nghe bệnh bằng chiếc ống nghe, mô tả lâm sàng cũng trích dẫn tiếng rừ… ừ… ừ… của loài Felis catus.2

Trên điện tâm đồ, các biểu hiện của SCP-3349 cho thấy sự tương đồng với các dạng sóng phát âm của con người. Các tín hiệu âm được tái tạo-tạo hình quang phổ3 dựa trên chữ ký điện tử của SCP-3349 tạo ra các âm điệu khác nhau của tiếng cười, tiếng khóc, và tiếng nói giống như con người (Xem "Dữ liệu Âm thanh" bên dưới). Các tín hiệu ra được nghe bằng thính giác giống với tiếng tiếng rừ… ừ… ừ… của loài Felis catus cũng đã được báo cáo.

SCP-3349 không thể chữa được và kháng khử rung tim lên tới 200, 300, và 360 Jun. Không có nhân tố làm lắng hoặc giảm bớt đối với SCP-3349 được biết, ngoại trừ sự cảm ứng đã nói ở trên. Bất chấp hoạt động điện thất thường, các bệnh nhân vẫn ổn định, mặc dù số ít có thể trải qua một vài sự biến đổi trong năng lực thể dục.


Dữ liệu Âm thanhPhụ lục
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License