SCP-343


đánh giá: +9+x

Mã vật thể: SCP-343

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-343 cư trú trong một phòng có kích thước khoảng 6.1 m nhân 6.1 m (20 ft nhân 20 ft) tại Khu An ninh Mức Thấp của Điểm 17. Nên cung cấp bất kỳ vật dụng nào đối tượng yêu cầu và được ghé thăm bởi ít nhất một nhân viên mỗi ngày. Việc tăng cường bổ sung các biện pháp phòng ngừa an toàn hoặc giấy phép cần thiết là không cần thiết /không thể do tính chất của SCP-343 (xem miêu tả).

Miêu tả: SCP-343 là một nam giới, dường như không có chủng tộc, xuất hiện với hình ảnh toàn-vạn năng. SCP-343 đã được phát hiện khi đang dạo bước trên đường phố Prague và bị giam giữ sau khi một nhân viên chứng kiến hắn biến mất khỏi đường phố và xuất hiện trở lại trên một mái nhà. SCP-343 đã bị giam trong phòng của anh ta, vì việc quản thúc được chứng minh là không thể. (xem ghi chú).

Phụ lục 343-01: "SCP-343, được đặt biệt danh là "Chúa" bởi các nhân viên ở đây, trông giống như một người đàn ông đứng tuổi, mặc dù các đặc điểm của hắn được ghi nhận là khác nhau đối với mỗi người quan sát.Trong cuộc nói chuyện đầu tiên của tôi với hắn, hắn tuyên bố thẳng thừng hắn là người đã sáng tạo nên vũ trụ. Khi tôi hỏi hắn hãy chứng minh điều này, hắn ta cười, đi qua bức tường của buồng giam, và quay lại vài giây sau đó với một cái bánh hamburger trên tay. Khi tôi trở lại thăm hắn lần thứ hai, cái xà lim trống trơn trước đó đã được trang hoàng theo phong cách nước Anh cổ, được hoàn thiện với lò sưởi đang cháy và trông có vẻ lớn hơn nhiều so với khi nhìn từ bên ngoài. SCP-343 rất thích nói chuyện với mọi người, và dường như có kiến thức về tất cả các chủ đề. Việc tham khảo ý kiến SCP-343 đã trở thành một sự kiện hàng ngày cho nhiều nhân viên ở đây, và tất cả nhân viên báo cáo cảm thấy hạnh phúc hơn sau mỗi lần viếng thăm. Những nỗ lực ngăn cấm nhân viên có quyền hạn dưới Cấp 3 tiếp cận đối tượng đã cho thấy là không thành công, do nhân viên bảo vệ được phân công canh gácbuồng giam đã rời bỏ vị trí. Khi được hỏi, họ nói rằng 'Ông biết là Người muốn có bạn có bè mà' hoặc nhún vai khi được hỏi. Kể từ khi SCP-343 được chứng minh là vô hại đến nay, tất cả nhân viên đều được phép tiếp cận, và bằng cách nào đó, tất cả họ đều có đủ thời gian để gặp hắn ta bất kể lượng thời gian họ cần là bao nhiêu. Hiện tại, tôi để mở báo cáo này khi những hoài nghi xung quanh SCP-343 vẫn đang tiếp tục xuất hiện. "- Tiến sĩ Beck

-[CẢNH BÁO CĐ-4 hoặc cao hơn để tiếp tục truy cập]-

Phụ lục 343-02: Liên quan đến tài liệu 343-1a, không có và dường như không tồn tại hồ sơ nào liên quan và, tương tự, tất cả ghi chép Tiến sĩ ████████████ ███████████ từng làm việc với SCP-343 hay Tiến sĩ Beck đều đang mất tích và được cho là không tồn tại. Tất cả các nhân viên được hỏi về tài liệu này đều nói là không biết về Tài liệu #343-1a và chưa hề gặp Tiến sĩ ████████████ ███████████. Trong một vấn đề liên quan, Sĩ quan cao cấp-Tiến sĩ Beck đã yêu cầu việc luân chuyển nhiều cán bộ hơn "…để tăng thêm tinh thần cho những bộ phận tồi tệ hơn." Đây là một yêu cầu rất kỳ lạ và là chủ đề của một cuộc điều tra bổ sung. Những điều bất thường nội bộ khác như sức khỏe nhân viên tốt hơn, sự hài lòng lớn hơn về công việc, và tỉ lệ tử vong thấp hơn trong khu vực này đã dẫn đến việc yêu cầu được chấp thuận. Vấn đề này nay được khép lại theo yêu cầu của O5-█.

Phụ lục 343-03: Dữ liệu thu hồi vào ngày ██/██/████ từ cuộc kiểm tra thường xuyên ở ổ đĩa mạng của Tiến sĩ ████████████ ███████████:

Tài liệu 343-1a: "[DỮ LIỆU BỊ MẤT] … vào ngày [DỮ LIỆU BỊ XÓA] “khách” của SCP-343 sẽ bị thẩm vấn về ý định và cuộc đối thoại của họ … [DỮ LIỆU BỊ MẤT] … các câu hỏi liên quan đến SCP khác sẽ được đưa ra … [DỮ LIỆU BỊ MẤT] … lệnh của Tiến sĩ ████████████ ███████████ "

Tài liệu 343-1b: "[ DỮ LIỆU BỊ MẤT] … dường như các yêu cầu của tôi đã bị thất lạc. Đây là lần cuối cùng của Tiến sĩ B … [DỮ LIỆU BỊ MẤT] … tất cả các báo cáo và yêu cầu của tôi đến những người cao cấp đã không nhận ra tôi sẽ đối đầu với SCP -343 ngày mai đã ký kết Tiến sĩ ████████████ ███████████ "

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License