SCP-3456

đánh giá: +8+x
Douglas-Scottish_FFT(1901)-p162-Nuckalavee-illustr-J_Torrance_(cropped).jpg

Phác họa về SCP-3456 như được miêu tả bởi người sống sót James Terrence.

Mã vật thể: SCP-3456

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-3456 hiện tại đang không được quản thúc; mọi nỗ lực nhằm quản thúc hay vô hiệu hóa nó đều thất bại. Các phương pháp quản thúc đang được tiến hành nghiên cứu. Những nhân viên đã quan sát thực thể cần được điều trị bằng thuốc lú cấp G, cơ sở điều trị phải được đặt cạnh ít nhất một nguồn nước sạch như sông, suối, hồ trong phạm vi 1km. Tất cả dữ liệu lịch sử liên quan đến SCP-3456 cần phải được loại bỏ, và/hoặc gán liền với thần thoại, sang chấn tâm lý hậu chiến tranh, loạn thần, hay kích động thần kinh. Báo cáo thiệt hại về nhân mạng liên quan đến các sự cố do SCP-3456 gây ra cần phải được sàng lọc và loại bỏ các thông tin dị thường, và thay bằng các tường trình về xung đột vũ trang, hoặc các thảm họa do thiên tai hay con người gây ra.

Những khu vực nơi SCP-3456 có khả năng xuất hiện cao cần phải được theo dõi chặt chẽ. Các nhân viên sẽ được triển khai nhằm hỗ trợ cho công tác sơ tán trong trường hợp xảy ra biến cố. Cần tránh việc quan sát trực tiếp SCP-3456.

Mô tả: SCP-3456 là một nhóm các thực thể bốn chân giống như ngựa và các động vật móng guốc khác. Tuy nhiên các cá thể này mang các đặc điểm khác biệt hoàn toàn so với các động vật móng guốc thông thường, như cơ thể không có lông, guốc lẻ ba ngón, lớp da dày trong mờ, và thêm vào cùng với cái đầu ngựa là một, hoặc nhiều phần thân người dính liền với nhau trên lưng của nó.

Mỗi phần thân người kết nối với một đôi tay và một cái đầu, với sải tay dài gấp đôi chiều cao của thực thể,1 và kết thúc bằng năm mẩu xương bén nhọn trồi ra ở vị trí ngón tay của người bình thường. Ở hầu hết các cá thể, SCP-3456 sở hữu một cái lỗ ở vị trí mũi của con người, và có khả năng phát ra những tiếng kêu thét ở âm tần cao với cường độ âm thanh có thể lên đến 110 deciben. Kích thước của SCP-3456 khác biệt nhau ở từng cá thể, với kỷ lục cá thể từng xuất hiện lên đến 30 mét chiều cao và 15 mét chiều dài. Các cá thể SCP-3456, cho đến hiện giờ, đã được chứng minh là bất khả xâm phạm bởi các khí tài thông thường.

Các thực thể sẽ hiện hình ở những khu vực chiến tranh, tấn công khủng bố và thảm họa tự nhiên. Quy mô của sự kiện sẽ quyết định số lượng cá thể có thể xuất hiện, dựa theo những lần hiện hình của thực thể trong các sự kiện lịch sử trải dài từ thế kỷ 19, 20 và thế kỷ 21. Những cá thể SCP-3456 thể hiện trí thông minh có khả năng thích ứng cao độ trong các sự kiện. Thông thường là tận dụng các tình huống để bẫy hay dày vò mục tiêu của chúng.2 Do đó, gần đây có giả thuyết cho rằng SCP-3456 là một loài động vật có trí tuệ bậc cao.

Một cá nhân quan sát trực tiếp SCP-3456 sẽ dẫn đến việc SCP-3456 trở nên nhận thức được về kẻ theo dõi chúng, và khi đó nó sẽ thể hiện sự nhận biết này trực tiếp lên kẻ theo dõi ở mọi thời điểm. Sự xuất hiện của SCP-3456 được biết đến như tập tính rình rập của loài săn mồi, tận dụng môi trường xung quanh để ẩn náu và ngụy trang bản thân. Những người sống sót khỏi tập tính này báo cáo lại rằng thực thể sẽ ngụy trang, và bám theo mục tiêu của chúng, theo đuổi họ vượt xa ngoài phạm vi khu vực nơi chúng hiện hình lúc ban đầu. (Tham khảo Bản ghi Sự cố I-3456-032).3 SCP-3456 sẽ tiếp tục thực hiện hành vi này, cố tình để lộ bản thân nó đối với nhiều đối tượng nhất có thể, cho đến khi nó bắt được một lượng lớn người, tại thời điểm này, nó sẽ tan biến.4 Hiện tại vẫn chưa xác định được chuyện gì đã xảy ra cho các đối tượng bị SCP-3456 bắt đi. Nếu như SCP-3456 không thể thu thập đủ số lượng người, nó sẽ tiếp tục hiện hình gần nơi các cá nhân đã quan sát thấy nó trước đó, cho đến khi nó có thể bắt được họ.

SCP-3456 có vẻ như không muốn, hoặc không có khả năng băng qua các nguồn nước sạch. Điều này được phát hiện lần đầu bởi nội gián của Tổ chức bên trong Basrah, Irag, trong Chiến dịch Giải phóng Iraqi. Các đặc vụ của Tổ chức buộc phải nhanh chóng rút lui qua sông Tigris bởi 3 thực thể SCP-3456 xuất hiện, ở thời điểm này, họ phát hiện rằng các thực thể không thể, hoặc không muốn đặt chân lên cầu. Làm thế nào, và vì sao SCP-3456 không thể vượt qua được giới hạn địa chất này đến nay vẫn chưa được làm rõ.

Bản ghi Sự cố I-3456-032

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License