SCP-346-J


đánh giá: +2+x
Dog_that_attacked_a_porcupine_Golden_Retriever.jpg

Con chó khốn nạn!

Mã vật thể: SCP-346-J

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-346-J phải được quản thúc bên trong buồng giam dạng người tiêu chuẩn tại Điểm-19. Phải gắn miếng đệm lên tường và sàn buồng giam nhằm giảm nguy cơ chấn thương cho các nhân viên tại Điểm-19. Cần dọn dẹp định kỳ buồng quản thúc của dị thể nhằm loại bỏ các chướng ngại vật hoặc mảnh vụn làm tăng dị tính gây vấp ngã.

Các nhân sự tại Điểm-19 phải đặc biệt cẩn trọng khi đi vào buồng quản thúc. Nhân viên nên sử dụng lối đi khác nếu có thể nhằm tránh sơ ý va vào SCP-346-J. Các nhân sự phải báo cáo ngay bất kỳ sự cố nào, thậm chí nếu suýt soát lên cấp trên để ghi lại và kiểm tra sự việc.

Ts. Pearl sẽ được chỉ định thành nghiên cứu viên trưởng của SCP-346-J. Cô sẽ là người thử nghiệm, quan sát hành vi và tùy chỉnh quy trình quản thúc của dị thể nếu cần thiết.

Mô tả: SCP-346-J là một con chó có kích cỡ trung bình lai giữa chó săn lông vàng và chó tha mồi Labrador. Nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận dị thể do bản tính thân thiện và ngoan ngoãn. Tuy nhiên, dị tính của SCP-346-J sẽ xuất hiện khi đối tượng di chuyển đến gần.

Dị tính của SCP-346-J là cản đường bất cứ ai ở xung quanh, mặc cho họ có cố tránh. Con chó sẽ xuất hiện ở phía trước người đó và khiến họ có nguy cơ bị ngã do vấp phải.

Đáng chú ý, SCP-346-J không chịu bất kỳ tác động nào từ những va chạm này. Dị thể không có dấu hiệu bị thương hay cảm thấy đau đớn khi bị giẫm lên, va hoặc ngã vào.

Dị tính của SCP-346-J chỉ giới hạn xung quanh bản thân. Khu vực sẽ không còn nhiễm dị tính nếu SCP-346-J rời khỏi đó, và đối tượng có thể di chuyển qua đó mà không bị ngã.

SCP-346-J ban đầu được tìm thấy tại một thị trấn nhỏ gần Điểm-19 sau nhiều báo cáo rằng có người vấp phải một “vật vô hình” khi đang đi. Tổ Chức đã để ý đến việc này khi cơ quan pháp luật địa phương không thể đưa ra lời giải thích thông thường nào cho những sự cố trên.

Thử nghiệm 346-J-1
Quy trình Cho D-346-J-1 đi từ đầu đến cuối phòng giam
Kết quả Như đã dự trước, SCP-346-J xuất hiện ở phía trước D-346-J-1 và khiến đối tượng bị vấp phải. D-346-J-1 tuy ngã nhưng không gặp chấn thương gì.

Giải thích: Bản chất dị tính của SCP-346-J là xuất hiện trước mặt đối tượng và làm họ có nguy cơ bị vấp ngã.

Thử nghiệm 346-J-2
Quy trình Điều khiển drone từ xa để đưa SCP-346-J vào góc buồng giam.
kết quả SCP-346-J đứng im sau khi được di chuyển về góc buồng giam. dị thể không xuất hiện dị tính nào khi bay xung quanh phòng giam.

Giải thích: Dị tính của SCP-346-J có liên quan trực tiếp tới sự hiện diện vật lý của dị thể, chứ không phải do các yếu tố về môi trường hay tâm lý.

Cần lưu ý rằng nhân sự phải đối xử thật tốt với dị thể bất kể dị tính gây khó chịu đến đâu. Không được dùng SCP-346-J để chơi khăm hay làm trò đùa vì có thể sẽ gây ra thương tích và phá vỡ quy tắc an ninh. SCP-346-J nên được xem là một dị thể cần được quản thúc và nghiên cứu chứ không phải là một con chó hay gây phiền phức đến người khác.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License