SCP-347


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-347

Phân loại: Euclid (Với sự tư vấn thích hợp, SCP-347 cuối cùng đã có thể được coi là an toàn)

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-347 hiện được quản thúc tại Điểm 17 trong một buồng có kích thước 5m x 5m được camera hồng ngoại giám sát, với phòng tắm liền kề có vòi sen và bồn tắm, được trang bị theo yêu cầu, có giường cỡ Nữ hoàng, nhiều sản phẩm nội thất thương hiệu SUMO, hai ghế bành, bàn và ghế xoay, một số tủ sách và TV với đầu đĩa DVD. Các tủ sách chứa đầy những cuốn sách khác nhau, chủ yếu là tiểu thuyết phiêu lưu, tiểu thuyết lãng mạn harlequin và sách nghệ thuật. Đối tượng được cho phép tiếp cận các bộ phim DVD và chương trình truyền hình khác nhau khác mà cô ta đã theo dõi trước khi vào cơ sở SCP và có thể yêu cầu các tài liệu mới, thứ sẽ được xem xét thường xuyên. Mặc dù hầu hết thời gian SCP-347 không mặc quần áo, đối tượng sẽ được chấp thuận sở hữu một tủ quần áo chứa bất kỳ loại quần áo nào cô ấy yêu cầu, cũng như công cụ trang điểm và tóc giả nhằm phục vụ nhu cầu giải trí của riêng mình.

Phòng của SCP-347 phải luôn được khóa trong khi đối tượng ở bên trong và phải có ít nhất hai nhân viên kiểm tra cửa buồng quản thúc của cô ta mỗi giờ nhằm phát hiện bất kỳ dấu hiệu nguỵ trá nào. Cửa chủ yếu có thể được mở khóa để cho phép nhân viên đến và rời đi từ phòng của đối tượng. SCP-347 thích tiếp cận, trò chuyện tán gẫu và tán tỉnh với các nhân viên mang bữa ăn và các mặt hàng khác, mặc dù nhân viên đã được khuyến cáo tránh phát triển quá nhiều sự gắn bó hoặc thu hút với đối tượng.

SCP-347 được phép rời khỏi phòng với điều kiện đối tượng phải có ít nhất một nhân viên an ninh có cấp bảo mật ít nhất là Cấp 2 hộ tống và phải bôi một lớp phấn mỡ hoá trang lên mặt và đeo găng tay, để hiển thị bàn tay và khuôn mặt. Nhân viên được khuyến khích không nói bất cứ điều gì nếu SCP-347 quyết định rời khỏi buồng quản thúc của cô ta trong tình trạng khoả thân, cũng như tránh những chỉ trích khiếm nhã với hành vi nói trên. Nếu SCP-347 cố gắng hành động bạo lực hoặc tẩu thoát, đối tượng phải được khống chế ngay lập tức và buộc trở về phòng, với cánh cửa được khóa an toàn.

Nếu SCP-347 bằng nỗ lực nào đó biến mất thành công ngay trước mắt nhân viên, kính bảo hộ 'tầm nhìn nhiệt' hồng ngoại sẽ được cấp phát cho các nhân sự và những sự cố kỳ lạ phải được báo cáo ngay lập tức khi chúng mang dấu hiệu của đối tượng. Vì lý do bảo mật, SCP-347 không được phép liên lạc với bất kỳ SCP nào khác.

Miêu tả: SCP-347 là một phụ nữ trưởng thành/cô gái trẻ, cao 164cm và nặng 55kg. Mặc dù là một phụ nữ trong độ tuổi trung bình từ 19 đến 25, SCP-347 lại hoàn toàn vô hình. Điều này cũng bao gồm mọi thứ bên trong cơ thể đối tượng tại bất kỳ thời điểm nào, mặc dù các vật thải và nước bọt của cô ta sẽ hiển thị một khi chúng mất liên kết với cô ta, nhưng tất cả các mẫu máu, da và tóc của đối tượng đều vô hình. Thử nghiệm đã xác nhận rằng đối tượng có thị lực bình thường, mặc dù thực tế là con người phải có đồng tử hình nón và hình que nhìn thấy được để nhìn được đối tượng. SCP-347 tự mô tả mình là một phụ nữ vừa phải, mang nhiều dòng máu, với đôi mắt nâu và mái tóc đen lượn sóng, và tự gọi mình là Claudia, mặc dù rất có khả năng đây là tên giả được lấy từ nam diễn viên Claude Rains, người đóng vai Người vô hình. Danh tính thực sự của đối tượng vẫn chưa được xác định.

SCP-347 đã được thâu tóm từ ████████████, sau khi xuất hiện các tin tức địa phương và tin đồn về một kẻ đa tình cư ngụ trong một ngôi nhà bỏ hoang đã thu hút sự chú ý của nhân viên SCP cài cắm trong khu vực. Sau khi máy quay hồng ngoại tiết lộ rằng đối tượng vẫn phát ra dấu hiệu nhiệt của con người dù không xuất hiện trên máy quay bình thường, SCP-347 đã nhanh chóng bị bắt và sau nhiều lần cân nhắc đã sẵn lòng ở dưới sự quản thúc của Tổ chức SCP, đối tượng yêu cầu thực phẩm ấm nóng và sự bảo vệ khỏi các yếu tố. Có giả thuyết cho rằng đối tượng đã sống trên đường phố và trong các tòa nhà bỏ hoang trong nhiều năm, mặc dù SCP-347 đã kiên quyết từ chối thảo luận về những điều như vậy. Hai cái chết và một số sự cố rõ ràng về những 'hoạt động của ma' cũng đã được quy cho đối tượng.

Khi lần đầu tiên bị bắt giữ, SCP-347 có dấu hiệu bất ổn về tinh thần và bùng phát bạo lực dữ dội, cũng như hành vi trộm cắp cưỡng buộc và những lần từ chối nói chuyện trong vài ngày liên tục. Các phương pháp tư vấn truyền thống đã giúp giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của các vấn đề nêu trên, và theo lý thuyết, SCP-347 có thể chữa lành vết thương tâm lý do trong nhiều năm không được nhìn thấy và hoàn toàn đơn độc.

Đã có những đề xuất cho rằng nên cho phép SCP-347 tiếp xúc với các SCP khác, do sự sự tiếp xúc với con người của đối tượng dường như khá dễ chịu, và cô ta rất thích được thừa nhận mà không bị coi là đối tượng mang dị tính. Khi bị lơ đi, SCP-347 dường như không đòi hỏi sự chú ý, mà thay vào đó là làm trò với mọi người bằng cách sắp xếp lại mọi thứ và giấu chúng đi. Khi bị bỏ lại một mình với ai đó đang ngủ hoặc bị phân tâm, cần lưu ý rằng SCP-347 sẽ chạm và vuốt ve người đang ngủ, gấp chăn và làm những việc nhỏ khác. SCP-347 đã xác nhận rằng chỉ đơn giản cảm thấy "đúng" với hành vi này mặc dù người chịu tác động từ những hành vi này thường mô tả nó "đáng sợ".

Mặc dù SCP-347 vô hình trong tất cả các điều kiện của ánh sáng khả kiến, cô vẫn có thể được quan sát qua camera cực tím hoặc hồng ngoại.

Phụ lục: Ts. Rights đã yêu cầu tất cả các nhân viên nam tiếp xúc với SCP-347 phải từ chối một cách lịch sự. (Xem tài liệu 347-01)

Tài liệu 347-01 Cô ta là một người hay táy máy tay chân vô hình. Khi mấy người rời đi, sau đó, mấy người sẽ nhận ra chỉ ba giây là đã quá trễ và rằng mấy người không còn chìa khóa trong túi nữa và sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ điều gì xảy ra. Bên cạnh đó, điều cuối cùng chúng ta cần là một cái thai vô hình. -Ts. Rights

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License