SCP-3470


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-3470

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một quả trứng đã phân tích và ba quả trứng chưa nở của SCP-3470 đang được bảo quản trong kho lạnh ở Điểm-42. SCP-2810 Đặc Đặc Nhiệm Cơ Động Lambda-12 ("Diệt Trừ Sâu Bọ") được chỉ định theo dõi khu vực xung quanh Công viên Quốc gia Cibola để báo cáo về các dấu hiệu hoạt động của SCP-3470.

Mô tả: SCP-3470 là một loài sinh vật sử dụng khả năng bắt chước để săn con người. Cụ thể hơn, SCP-3470 có vẻ ngoài giống với một chiếc xe Ford Anglia 105E với một người ngồi trên ghế lái. Đặc điểm nổi bật nhất của SCP-3470 nằm ở người lái: mặc dù kính chắn gió luôn trong trạng thái mờ sương khiến che phủ mặt người lái, khi săn mồi SCP-3470 sẽ vươn cánh tay trái của người lái ra ngoài và làm các cử chỉ ra hiệu. Trong lòng bàn tay có gắn hai con mắt, và chúng hoạt động tương tự mắt người bình thường.

SCP-3470 chỉ đi săn về đêm với hành vi giống với các loài săn mồi mai phục; nó đi vòng quanh lãnh thổ hoạt động và tìm kiếm những xe đi một mình. Khi SCP-3470 phát hiện ra con mồi, nó sẽ bắt kịp họ, vượt qua họ và sử dụng cử chỉ để yêu cầu họ đi chậm và dừng lại. Ngay trước khi tấn công, SCP-3470 sẽ lật bàn tay lại để cho nạn nhân thấy. Tuy nhiên phương thức tấn công và tiêu thụ con mồi vẫn chưa được làm rõ.

Lãnh thổ hoạt động của SCP-3470 giao với khuôn viên Rừng Quốc gia Cibola tại New Mexico. Khu vực này đã nhận được nhiều báo cáo về những phương tiện di chuyển mà không có người trong xe. Những báo cáo này đều có điểm chung là các dấu bánh xe giống nhau và các vết sơn màu xanh trên các thân cây quanh hiện trường. Hai cảnh sát đã được điều động đi điều tra và cũng đã biến mất theo cách tương tự; tuy nhiên, tại thời điểm mất tích họ đang giữ liên lạc với các sĩ quan khác và miêu tả của họ về SCP-3470, đặc biệt là vê bàn tay của người lái nó, đã thu hút sự chú ý của Tổ chức.

Phụ lục: Các bản ghi được thu hồi

Sau khi gắn thành công định vị lên SCP-3470, theo dõi cho thấy nó có quy luật di chuyển giống với một loài ăn thịt đi săn trong lãnh thổ của nó. Thêm vào đó, SCP-3470 luôn luôn quay về cùng một vị trí vào ban ngày; nơi này được cho là tổ của nó. Đội Đặc nhiệm Lưu động Lambda-12 được cử đi điều tra.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License