SCP-348


đánh giá: +1+x
348.jpg

SCP-348, được đổ đầy với phở.

Mã vật thể: SCP-348

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc đặc biệt: SCP-348 được giữ trong tủ khóa tiêu chuẩn tại Điểm-19. Nhân viên muốn tiến hành các thử nghiệm liên quan đến SCP-348 phải nhận được sự ủy quyền của Nhân viên cấp 3 hoặc cao hơn, và phải trình bày một danh sách chi tiết về các đối tượng thử nghiệm dự định.

Mô tả: SCP-348 là một chiếc bát gốm trắng có hoa văn màu xanh nhạt, đường kính xấp xỉ 20 cm và 9 cm chiều cao. Mặc dù không có dấu hiệu của nhà sản xuất đại diện, chỉ có các ký tự tiếng Trung Quốc nghĩa là "nghĩ về con" (想着你, “xiǎng zhe nǐ”) được khắc ở phía bên của bát.

Khi có sự hiện diện của một cá nhân mắc bệnh nhẹ hoặc thương tích (ví dụ, ho nhẹ, sổ mũi, trầy xước), SCP-348 sẽ tự động được đổ đầy với súp. Mặc dù các thành phần có trong súp do SCP-348 sản xuất là khác nhau, nhưng các đối tượng trẻ em (trong độ tuổi từ 4 đến 18) luôn nhận xét rằng chúng rất thích bữa ăn, đôi khi nói rằng nó gợi nhớ đến hương vị món ăn mà cha mẹ chúng vẫn nấu. Đối tượng sẽ tiêu thụ hết món súp được tìm thấy trong SCP-348 nếu được cho phép.

Trẻ em tiêu thụ SCP-348 nhiều lần thường cảm thấy hài lòng, nói rằng mặc dù chúng đang ăn một mình, chúng không cảm thấy cô đơn.

Phụ lục SCP-348-1: SCP-348 đã được thu hồi ngay sau khi có những tin đồn về một đứa trẻ sống ở █████, █████████, dường như sở hữu khả năng phục hồi dẫn đến sự chú ý của Tổ chức. Điều tra cho thấy rằng đứa trẻ đã phát hiện ra SCP-348 trên gác mái nhà của họ, và đã dựa vào nó sau khi nhận được sự quan tâm không đầy đủ từ cha mẹ. Cha mẹ của đứa trẻ, cả hai đều làm việc toàn thời gian, từ chối nói về mối quan hệ của họ với đứa trẻ.

Kết quả kiểm tra liên quan đến trẻ em được thực hiện dưới vỏ bọc khảo sát đánh giá sự thành công của các mặt hàng thực phẩm mới được cung cấp tại các trường công.

Phụ lục SCP-348-2: Nó được ghi nhận rằng đôi khi, sau khi súp được sản xuất bởi SCP-348 đã được tiêu thụ, một thông điệp sẽ xuất hiện ở bên trong bát. Các từ được tạo ra ở bên trong bát dường như được in trên gốm sứ phù hợp với các dấu hiệu hiện có; thông điệp xuất hiện sẽ là ngôn ngữ quen thuộc nhất đối với người ăn súp. Sau vài giờ (hoặc khi SCP-348 tạo ra một bữa ăn khác), các từ biến mất.

Nhật ký Thử nghiệm SCP-348-1323 -█

Đối tượng: Nữ 8 tuổi, mắc chứng viêm họng
Tóm tắt Tiểu sử: Sống với cha mẹ và có mỗi quan hệ tốt với cả hai người
Ghi chú: Đối tượng mất khoảng 30 phút để tiêu thụ món súp, sau đó nhận xét rằng cơn viêm họng dường như đã biến mất

Đối tượng: Nam 10 tuổi, gần đây tự gây thương tích khi đi xe đạp (bầm tím nhỏ)
Tóm tắt Tiểu sử: Sống với cha mẹ, và thường tranh cãi với cả hai.
Ghi chú: Tin nhắn xuất hiện, Đừng quên đánh răng nhé.

Đối tượng: Nam 11 tuổi, bị cảm lạnh nhẹ
Tóm tắt Tiểu sử: Sống với cha mẹ nuôi
Ghi chú: Tin nhắn xuất hiện, Cha rất vui khi con hạnh phúc.

Đối tượng: Nữ 9 tuổi, bị cảm lạnh nhẹ
Tóm tắt Tiểu sử: Sống với cha mẹ, được cho là dễ nổi cáu
Ghi chú: Không có gì đáng chú ý xảy ra trong hoặc ngay sau khi kiểm tra, đối tượng bắt đầu trong khi cô không đặc biệt quan tâm đến món súp sau khi nếm, cô ấy vẫn muốn ăn nó. Các cuộc điều tra tiếp theo tiết lộ rằng đối tượng đã hồi phục sau cơn cảm lạnh nhanh hơn dự kiến.

Đối tượng: Nam 6 tuổi, gần đây bị chấn thương khi đang chơi với bạn bè (vết trầy xước nhỏ)
Tóm tắt Tiểu sử: Cha mẹ ly dị, hiện đang sống với mẹ
Ghi chú: Tin nhắn xuất hiện, Cha xin lỗi, con trai.

Đối tượng: Nữ 7 tuổi, bị ho khan
Tóm tắt Tiểu sử: Sống với mẹ và bà, cha đã mất (tai nạn giao thông)
Ghi chú: Tin nhắn xuất hiện, Cha yêu con.

Phụ lục SCP-348-3: Thử nghiệm đã tiết lộ rằng trong trường hợp ai đó trên 18 tuổi cố gắng tiêu thụ món súp do SCP-348 tạo ra, cá nhân sẽ thấy rằng họ ít có xu hướng kết thúc bữa ăn. Một số cá nhân như vậy sẽ nhận xét rằng "một thứ gì đó bị thiếu," hầu hết chỉ đơn giản nhận xét rằng món súp không có gì khác thường.

Các nghiên cứu sâu hơn được thực hiện với các đối tượng lớn tuổi hơn cho thấy rằng mặc dù các tin nhắn sẽ xuất hiện cho những người trên 18 tuổi, sự xuất hiện của các tin nhắn bị mòn và phai mờ. (xem nhật ký thử nghiệm)

Nhật ký Thử nghiệm SCP-348-2635

Lưu ý: Nó đã được quan sát thấy rằng mặc dù hơn một trăm đối tượng đã được thử nghiệm, ít hơn năm tin nhắn nhận được từ SCP-348.

Đối tượng: Nữ 30 tuổi, mắc chứng đau đầu
Tóm tắt Tiểu sử: Có quan hệ không tốt với cả cha và mẹ. Từ chối chấp nhận lời đề nghị đào tạo nghề nghiệp của cha, hiện đang sống một mình
Ghi chú: Tin nhắn xuất hiện, Tại sao?

Đối tượng: Nam 35 tuổi, mắc bệnh ho
Tóm tắt Tiểu sử: Cha mẹ ly dị, thăm cha và mẹ kế mỗi tháng một lần, không đến thăm mẹ vì sự khăng khăng của bà.
Ghi chú: Tin nhắn xuất hiện, Nó sẽ trở nên tốt hơn.

Đối tượng: Nữ 40 tuổi, mắc chứng viêm họng
Tóm tắt Tiểu sử: Đã chuyển đi và trở nên xa cách với cả cha mẹ, tuy nhiên đã gửi tiền và chăm sóc nhà ở cao cấp cho cả hai. Cha vừa mới qua đời.
Ghi chú: Đối tượng nói rằng món súp có vị đắng ban đầu, nhưng cuối cùng cô cũng "hoàn thành". Tin nhắn xuất hiện, Cảm ơn con.

Đối tượng: Nam 40 tuổi, mắc chứng đau thắt lưng
Tóm tắt Tiểu sử: Người cha bị sát hại khoảng một năm trước
Tóm tắt Tiểu sử: Đối tượng nếm thử và sau đó từ chối ăn súp, phàn nàn về mùi vị. Đối tượng sau đó bị đau bụng nhẹ. Sau khi món súp của SCP-348 bị loại bỏ, SCP-348 ngay lập tức chứa đầy nước có vẻ như là nước muối, tồn tại trong ba giờ trước khi biến mất.

Đối tượng: Nam 45 tuổi, mắc chứng đau nhức do viêm khớp
Tóm tắt Tiểu sử: Kết hôn hạnh phúc, sống với vợ con. Thăm cha mỗi tuần một lần, với gia đình. Mẹ đã qua đời.
Ghi chú: Tin nhắn xuất hiện, Cha tự hào về con.

Mặc dù có nhiều dữ liệu được thu thập trong thử nghiệm, nhưng không rõ rằng liệu các thông điệp mà SCP-348 biểu hiện có nguồn gốc từ cha của các đối tượng, hay chính là của SCP-348.

Phụ lục SCP-348-4: SCP-348 đã từng được sử dụng trong một thử nghiệm liên quan đến một người đàn ông 60 tuổi mắc bệnh nan y. Đối tượng, một ông nội có nhiều cháu, nhận xét rằng món súp do SCP-348 sản xuất là món ngon nhất mà ông từng nếm thử. Sau bài kiểm tra, đối tượng báo cáo đã cảm nhận được cảm giác hài lòng và nói rằng nỗi đau do căn bệnh này dường như đã phai mờ. Đối tượng qua đời một cách yên bình một tuần sau đó.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License