SCP-3480


đánh giá: +6+x

O5canhbao

Mytikas_at_sunset_(Olympus_mt.).jpg

Hình ảnh của SCP-3480 từ chân núi Olympus

Mã vật thể: SCP-3480

Phân loại: Keter

Mức độ Hiểm họa: Đen

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Việc thâm nhập Núi Olympus bị nghiêm cấm đối với dân thường bởi chính phủ Hy Lạp dưới một câu chuyện được ngụy tạo về việc bảo vệ một địa điểm văn hóa quan trọng. Nhân sự Tổ chức dưới vỏ bọc là các sĩ quan thuộc Bộ Nội vụ Hy Lạp có nhiệm vụ ngăn chặn việc xâm nhập khu vực trái phép.

Để quản thúc các SCP-3480-2, Khu-13 đã được xây dựng bên trong Núi Olympus, bên dưới chân núi khoảng 400 mét1. Khu-13 được trang bị 18 Neo Hằng thực Scranton Cỡ lớn (NHTSCL) được bố trí theo hình tròn bao quanh cơ sở. toàn bộ Neo phải luôn hoạt động mọi lúc, bất kỳ bộ phận nào bị hỏng hóc hoặc trục trặc phải được sửa chữa hoặc thay thế càng sớm càng tốt. Ngoài ra một Bộ Thẩm thấu Thời gian Vĩnh cửu Xyank/Anastasakos (BTTVXA) sẽ được duy trì tại điểm nhằm sử dụng trong Giao thức Kronos, cùng với một BTTVXA thứ hai được lưu trữ trong kho chứa của điểm nhằm sử dụng cho mục đích cứu trợ.

ĐĐNCĐ Omega-12 ("Gót chân Achilles"), một ĐĐNCĐ chuyên thâu tóm và tiêu diệt các thực thể biến đổi thực tại sẽ phải đóng quân vô thời hạn tại Khu 13 nhằm quản thúc các SCP-3480-2 trong quá trình thi hành Giao thức Kronos.

Khi Sự kiện Ánh Trắng xảy ra, Giao thức Kronos sẽ được thi hành. Sau khi kết thúc, các cá thể SCP-3480-2 được đánh giá là thực thể bẻ cong thực tại cấp độ 3 hoặc thấp hơn sẽ được đưa tới xà lim quản thúc dạng người tiêu chuẩn ở trong Khu 13. Các thực thể được đánh giá cấp 4 hoặc cao hơn sẽ được gây mê và giam giữ tại điểm theo Giao thức Palmer.2

Mô tả: SCP-3480 là một khu vực thuộc đỉnh núi của Ngọn núi Olympus, Hy Lạp. Giá trị Hume của khu vực này được Tổ chức ghi nhận là đạt giá trị cực tiểu, khoảng 1,2 x 10-██ Hume bởi thang đo độ Hume Calmann-Rzewski3. Một giá trị Hume xấp xỉ gần độ không tuyệt đối theo lý thuyết là không thể tồn tại thông thường, ngay cả các thử nghiệm của Tổ chức có sử dụng NHT trong một tiểu không gian cũng không thể tạo nên mức Hume thấp hơn 0.15hm. Trong khi giả thiết rằng để giá trị trên có hạ thấp hơn, nữa, nó sẽ cần tới hàng trăm NHT liên kết với nhau- số lượng mà chỉ duy nhất một điểm của Tổ chức sở hữu. Mặc dù trên thực tế rằng giá trị này rõ ràng sẽ tạo nên một thực tại cục bộ bị bóp méo, đủ mỏng đến nỗi có thể bị bẻ cong bởi người thường. SCP-3480 thường không bộc lộ những dấu hiệu rõ ràng nào về dị tính của nó. Niên đại của dị thể ước tính khoảng ████ năm, và đã được quản thúc hoặc sử dụng bởi nhiều
Thế lực Đáng lưu tâm trước khi được Tổ chức kiểm soát.

NHT không có khả năng điều chỉnh các giá trị Hume của SCP-3480 về mức nền 1hm, mặc dù chúng có khả năng duy trì mức nền trong Khu 13 (mặc cho hiệu lực hoạt động suy giảm). Do đó, người ta đã đặt giả thuyết rằng SCP-3480 hoạt động giống như một lỗ hổng mà qua đó thực tại cục bộ bị kéo giãn. Hiệu ứng này không tạo nên các tác động tiêu cực lên sinh vật và môi trường tại các khu vực lân cận SCP-3480.

Amazing_halo_effect_(1336635365).jpg

SCP-3480-1 trong sự kiện Ánh Trắng (Bộ đếm Kant hữu hình ở bên phải dị thể)

SCP-3480-1 là mã định danh cho một hiện tượng xuất hiện tại các thời điểm dường như là ngẫu nhiên trong SCP-34804. Từ 5-22 phút trước khi xuất hiện, các bộ đếm Kant tại SCP-3480 đo được các giá trị Hume trở về mức nền. Khi xuất hiện hiện tượng, một con người trong tình trạng bất tỉnh sẽ bất chợt xuất hiện cách mặt đất khoảng 3 mét và bất động. Cá nhân này sau đó sẽ được bao phủ bởi một nguồn sáng trắng. Từ đó, các giá trị Hume tại SCP-3480 sẽ một lần nữa đạt tới độ không tuyệt đối. Những sự kiện này được gọi là Sự kiện Ánh Trắng.

Bởi sự hiện diện của cá nhận trên và sự sụt giảm giá trị Hume về cực tiểu, thời gian duy trì của SCP-3480-1 sẽ khác nhau.5 Việc tương tác với một SCP-3480-1 là bất khả thi do đặc tính của nó. Bất kỳ và toàn bộ hành vi tiếp cận phạm vị 0,5 mét xung quanh SCP-3480-1 sẽ dẫn đến việc phân tử hóa tức thời. Cuối cùng, nguồn sáng sẽ biến mất và cá nhân bên trong sẽ rơi xuống đất và bất tỉnh. Những cá nhân này sau đó được xác định là một cá thể SCP-3480-2.

Toàn bộ SCP-3480-2 là những thực thể biến đổi thực tại với nhiều tình trạng sức khỏe đa dạng, và sức mạnh của từng thực thể tăng lên theo thời gian diễn ra Sự kiện Ánh Trắng có liên kết với nó. SCP-3480 thường có dấu hiệu Rối loạn nhân cách chống đối Xã hội, Rối loạn nhân cách ái kỷ, và xu hướng bạo lực. SCP-███, SCP-███, và SCP-████ được cho là những thực thể SCP-3480-2 đã xuất hiện trước khi SCP-3480 được quản thúc. Xấp xỉ 68% các thực thể SCP-3480-2 đã thể hiện một số dấu hiệu suy giảm về thể chất hoặc ý thức. Những suy giảm thông thường bao gồm xuất hiện thêm buồng tim, mất trí nhớ, dị tật thừa ngón hoàn thiện ở chân hoặc tay, thiếu đi một (nhiều) chân tay, gia tăng kích thước và chiều cao khoang sọ, xuất hiện một cơ quan không rõ chức năng ở phần bụng có khả năng phát ra và phản hồi sóng vô tuyến ở tần số trong khoảng 2.4-3.6 GHz, và thiểu năng trí tuệ.

Phụ lục 3480-1: Sau khi ban hành các quy trình quản thúc hiện tại, không có bất kỳ viễn cảnh cấp K xảy ra do SCP-3480-1 gây nên và thương vong được giới hạn còn ██ cá nhân.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License