SCP-3482

poster tranh cử thị trưởng chất lượng cao của dado

đánh giá: +7+x
Mã vật thể: 3482
Cấp2
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
ekhi
Phân loại Hiểm họa:
caution


Archibald%20Garner.jpeg

Archibald Garner, ứng cử viên thị trưởng thị trấn Fellowship, Wyoming.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Mọi vật thể SCP-3482 cần phải được quản thúc tại Điểm-15. Các nghiên cứu viên của Tổ Chức hiện đang phát triển một phương pháp nhằm chống lại và vô hiệu hóa hiệu ứng của SCP-3482. Thị trấn Fellowship cần được cách ly, với câu chuyện ngụy tạo rằng tại đây đã xảy ra một đợt lây nhiễm bệnh dịch nguy hiểm chết người do virus, cho tới khi biện pháp đối phó với SCP-3482 được phát triển thành công.

Mô tả: SCP-3482 là mã định danh chung cho 216 tấm poster quảng cáo được tạo bởi Cá nhân Đáng lưu tâm "dado" nhằm phục vụ Archibald Garner, một chính trị gia cánh hữu đang tranh cử chức vụ thị trưởng của thị trấn Fellowship, Wyoming. Tất cả các vật thể này đã đồng loạt xuất hiện đột ngột vào sáng ngày 09/03/2019 ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh thị trấn Fellowship.

Các vật thể SCP-3482 sở hữu tính chất lan truyền nhận thức khiến cho bất cứ cá nhân nào xem được nội dung bên trên chúng đều ngay lập tức quên đi khái niệm "bên trái/tả". Các tác dụng đi kèm với hiệu ứng này hiện vẫn chưa được làm rõ toàn bộ, dù rằng những cá nhân bị ảnh hưởng đều không có biểu hiện hoảng loạn hay bối rối khi chịu tác động của những hiện tượng này.

Dù rằng số lượng cá nhân bị ảnh hưởng chưa được thống kê chính xác, có thể phỏng đoán rằng gần như toàn bộ 1,984 cư dân của thị trấn Fellowship đều đang chịu ảnh hưởng của SCP-3482.

Phụ lục 3482.1: Dưới đây là bản ghi một cuộc phỏng vấn với Archibald Garner, được thực hiện bởi Dr. Calvin, trưởng nghiên cứu viên phụ trách SCP-3482.

[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Calvin: Chào buổi sáng, ông Garner.

Garner: Tôi hy vọng anh sẽ đưa ra được một lý do thật sự hợp lý cho chuyện này. Tôi nói cho anh biết, tôi có không ít người quen trong chính quyền liên bang đâu. Tôi sẽ không để cho cái thị trấn này bị đám điều tra viên liên bang thiển cận các anh làm cho thụt lùi!

Calvin: Thưa ông, ông chỉ đang tranh cử chức thị trưởng của một thị trấn có chưa đến hai nghìn dân mà thôi. Và bên cạnh đó, tôi nghĩ ông và tôi đều hiểu rằng ông chính là lý do khiến chúng ta phải gặp nhau.

Garner: Anh nghiêm túc đấy à? Làm ơn đi, khai sáng đầu óc tôi hộ cái xem nào! Sao cơ, anh nghĩ tôi là người khiến cho tất cả mọi người ở đây bị bệnh sao? Tôi còn không nghĩ rằng mình đã từng bắt tay tất cả mọi người ở cái thị trấn này.

Calvin: Tôi thực sự nghĩ rằng chuyện này xuất phát từ ông. Nhưng không phải là thông qua những cái bắt tay hay những đứa bé ông từng hôn hít đâu. [Anh đưa ra một trong những poster tranh cử của Garner; một số chi tiết nhỏ trên tấm poster này đã được giấu đi nhằm vô hiệu hóa tác dụng của nó.] Ông biết cái này chứ?

Garner: Hóa ra bây giờ dán poster khắp nơi cũng là trái luật à? Để tôi đoán xem nhé, có phải King1 đang cố gắng dọa dẫm tôi không? Anh ta quá quắt lắm rồi đấy!

Calvin: Tôi cần ông nói tôi nghe tất cả những điều ông biết về các poster này và hiệu ứng chúng gây ra.

Garner: Hiệu ứng gì? Trừ khi mấy thứ này phát ra phóng xạ hay gì đó, thì tôi không muốn có điều tra viên liên bang đến phong tỏa cả thị trấn của tôi đâu.

Calvin: Tôi không phải người của chính quyền Hoa Kỳ, thưa ông Garner. Và tôi thực lòng khuyên ông nên hợp tác với tôi tại đây.

Garner: Anh biết không, đóng giả quan chức liên bang là phạm tội đấy.

Calvin: Ta cứ chờ xem. Còn bây giờ nếu chuyện này đã xong xuôi, thì tôi muốn biết thêm về những poster đó.

Garner: Vậy thì anh sẽ cần phải nói chuyện với quản lý chiến dịch của tôi về việc này thôi. Tôi có thể giúp anh liên lạc với anh ta, dù rằng đó không phải là chuyện nhỏ đâu. Anh ta từng giúp Bush thắng cử đấy, anh biết không?

Calvin: Chúng tôi đã tiến hành điều tra điện thoại và email của ông rồi, ông Garner. Ông có biết điều gì về người tên "dado" này bên ngoài phạm vi công việc hỗ trợ tranh cử cho ông không?

Garner: Tôi không quen biết anh ta, và tôi cũng không quan tâm, miễn là anh ta làm được điều tôi muốn.

Calvin: Ông có thông tin gì khác cho chúng tôi không?

Garner: Chỉ một điều thôi. Tôi sẽ thắng cuộc bầu cử này. Tôi không biết các anh là ai, nhưng các anh sẽ không thể cản bước tôi đâu.

[KẾT THÚC BẢN GHI]

Tôi không tin rằng Garner thực sự có hiểu biết về hiệu ứng mà những tấm poster này gây ra. dado có thể đã khiến ông ta không bị ảnh hưởng bằng cách sử dụng một tác nhân chống lan truyền nhận thức, và vì những người bị ảnh hưởng đều không có biểu hiện hoảng loạn hay chú ý đến những thay đổi này, có lẽ ông ta cũng không nhận ra hiệu ứng này ở những người còn lại. — Ts. Calvin

Phụ lục 3482.2: Dưới đây là một chuỗi tin nhắn được tìm thấy trên điện thoại di động của Archibald Garner.

Xin chào? Có phải đây là số của Dado không?

viết là dado mới đúng. nhưng đúng tôi có thể giúp bạn thế nào hnay?

Một người bạn của tôi đã cho tôi xem quảng cáo mà anh đăng tải và gửi tôi trang web của anh, đồng thời nói rằng anh đang tìm kiếm một công việc quản lý chiến dịch

Đây là anh phải không?

đúng! dado là có quản lý chiến trường chất lượng khả quan nhất

luôn sẵn sàng làm anh có bầu

Chà, có vẻ như hồ sơ của anh ấn tượng đấy

Có thật là George Bush đã từng tham khảo ý kiến của anh không?

Nghe có vẻ khó tin

ồ đúng, dado có từng làm việc với những cái tên lớn nhất trong chính trị như giorno bush và ngài trumpet và salad caesar

Tôi hiểu rồi

Anh có cách gì chứng nhận được những chuyện đó không?

a biết không, dado có từng làm nhiều poster và hình dán và máy hút bụi quảng cáo

nếu dado nói dối, thì chính phủ hoặc tủ chứt scp hoặc mấy tên thối tha khác đã truy quét dado vì tội nói dối trong quảng cáo rồi. dado là thương nhân rất nổi tiếng cơ

hơn nữa, dado rẻ lắm. anh chỉ cần theo dõi amazon prime thôi. và nếu anh không thắng, dado sẽ hoàn lại toàn bộ tiền

Có vẻ được đấy.

Nhưng anh hãy nhớ rằng tôi có quan hệ rất rộng, nên nếu anh không làm đến nơi đến chốn, anh sẽ phải hối hận đấy

k phải lo, hãy tin dado. dado chưa từng nói dối trừ khi trốn vé xe buýt

dado sẽ làm poster trong thị trấn để anh trở thành tổng thống của thị trấn đúng vậy. chiếm dịch của anh sẽ có j?

Tôi đang đấu với Charles King, anh ta khá được yêu mến trong thị trấn này đấy

Nhưng cách anh ta vận hành nơi này thật là ngu ngốc, đúng kiểu lũ ngu cánh tả

Tăng thuế, quá chú trọng vào phúc lợi xã hội, kiểu thế

Về cơ bản tôi không muốn bất cứ ai ở đây nghĩ đến chuyện bầu cho cái thằng cộng con ấy

ok. dado sẽ làm thị trấn k bầu cho cánh tả dễ như ăn kẹo

và dado xin lỗi trước vì đánh máy k đúng trên poster, vì a thấy đấy, phím shift hỏng

Nếu thế thì tôi sợ rằng poster trông sẽ ngớ ngẩn lắm; anh có chắc là sẽ ổn không?

hãy tin dado

Ừ, tùy anh

Miễn sao tôi thắng là được

Nhân sự Tổ Chức đang điều tra về mối liên hệ giữa Cá nhân Đáng lưu tâm "dado" và sự việc này. Trang web https://www.dadopoliticshelp.com/home hiện không thể truy cập được, và số điện thoại được sử dụng để liên lạc với dado đã bị ngừng cung cấp dịch vụ.

Phụ lục 3482.3: Cuộc bầu cử thị trưởng thị trấn Fellowship đã diễn ra ngày 09/07/2019. Khoảng 40% dân số thị trấn đã không thể đi bầu, do khi đi từ nhà họ đến điểm bầu cử, họ sẽ phải rẽ trái ít nhất một lần trên đường đi.

Trong số các cư dân còn lại, tất cả những người có mặt ở điểm bầu cử đều bỏ phiếu cho Charles King, do ô đánh dấu để lựa chọn Archibald Garner được đặt ở phía bên trái của phiếu bầu.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License