SCP-352


đánh giá: +4+x
352

Ảnh chụp SCP-352 trong thời gian quản thúc thường dân ngắn hạn

Mã vật thể: SCP-352

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khu vực quản thúc phải luôn được niêm phong vào mọi lúc. Con người không được phép tương tác với SCP-352. Toàn bộ tương tác với dị thể phải thông qua robot hoặc thiết bị từ xa. Nếu cần đến tương tác bằng con người, cần sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ theo giao thức. Ngoài ra, toàn bộ nhân sự phải đeo dây cứu sinh. Nếu nhân sự biểu hiện hành vi bất thường, họ phải ngay lập tức được đưa ra khỏi khu vực quản thúc thông qua dây cứu sinh.

Bất kỳ nhân sự nào báo cáo về ảo giác sau khi tương tác với SCP-352 hoặc “tóc” của nó phải ngay lập tức được đưa vào diện cách ly. Bất kỳ nhân sự nào làm việc trong hoặc xung quanh khu vực quản thúc đều phải được kiểm tra tâm lý và thể chất ngẫu nhiên. Bất kỳ ai bị phát hiện nhiễm bệnh sẽ được đưa vào diện cách ly ngay lập tức.

Nhân sự bị tấn công bởi SCP-352 chỉ có thể phục hồi nếu họ không bị cắn bởi nó. SCP-352 chỉ được cho ăn một lần mỗi tuần. Nếu SCP-352 tấn công nhân sự, việc cho ăn sẽ tạm dừng trong vòng một tháng.

Mô tả: SCP-352 có bề ngoài là một người phụ nữ già, hốc hác, không xác định được tuổi tác và chủng tộc. SCP-352 nói tiếng Nga cổ, nhưng với giọng điệu và phương ngữ khiến dịch thuật rất khó khăn. SCP-352 không muốn giao tiếp, với hầu hết các cuộc trò chuyện tính đến hiện tại chủ yếu ở việc đe dọa hoặc tuyên bố trả thù. SCP-352 chưa bao giờ xưng danh, và do bản chất hung hãn của dị thể, khiến việc xác định các thông tin cơ bản vô cùng khó khăn.

SCP-352 sở hữu mức độ sức mạnh và tốc độ cao hơn so với người cùng tuổi và thể chất, và có thể di chuyển tải trọng lên tới 200kg mà không gặp khó khăn, cũng như di chuyển với tốc độ vượt quá 70km/h. SCP-352 có thể phục hồi sau những vết thương gây chết người, bao gồm chặt đầu và mổ bụng. Quá trình phục hồi có thể kéo dài từ vài ngày tới vài tuần, dựa vào mức độ nghiêm trọng. Bên trong cơ thể của SCP-352 giống như một người phụ nữ bình thường, với cơ, xương và các cơ quan ở trạng thái phù hợp với độ tuổi của nó. Thử nghiệm được thực hiện trên các mẫu mô không có kết quả.

SCP-352 có khả năng mọc ra những sợi rất nhỏ, giống như tóc từ bất kỳ nơi nào trên cơ thể, dường như theo ý muốn. Những sợi này có thể phát triển tới vài mét trong vòng một giờ, và dường như ít nhất một phần nằm dưới sự kiểm soát của SCP-352. Chúng đã được quan sát "bò" dọc theo sàn nhà, lên tường và các cấu trúc khác. Những sợi tóc này không thể nhìn thấy bằng tóc thường, và dường như yếu hơn so với tóc con người. Các sợi này cũng được phủ một lớp enzyme hóa học mỏng giống với enzyme trong nước bọt của SCP-352.

SCP-352 sản sinh một loại enzyme tập trung hầu hết ở nước bọt và tóc, nhưng có trong tất cả các mô cơ thể của nó. Nó được sản sinh ra sao hoặc các chất cấu tạo nên nó hiện chưa rõ. Enzyme này phản ứng khi tiếp xúc với mô người và tấn công nhanh vào hệ thần kinh.Các triệu chứng biểu hiện gần như ngay lập tức, bao gồm ảo giác, hưng phấn, ức chế nhận thức hoặc suy nghĩ "logic" và ức chế các thụ thể đau. Tình trạng này tồn tại trong vài ngày, và có thể ảnh hưởng vĩnh viễn nếu tiếp xúc nhiều với dị thể. Những vết cắn từ SCP-352 dẫn đến khả năng lây nhiễm lên tới 99.9%.

SCP-352 dường như tồn tại theo chế độ ăn thịt, với sở thích ăn thịt người. SCP-352 sẽ tạo ra một “mạng lưới” làm bằng tóc, chờ đợi con mồi tiếp xúc với enzyme và trở nên dễ sai khiến hơn. SCP-352 sẽ thường cắt bỏ và tiêu thụ các chi của con mồi nhằm ngăn cho họ không đi lang thang, và có thể tốn đến vài ngài để tiêu thụ toàn bộ. Humans have been observed to still be in a euphoric state, and have no knowledge of the outside world even as they suffer the loss of limbs and other bodily tissue.

Phụ lục: Ghi chú về phát hiện

SCP-352 được thu hồi tại miền Nam nước Nga, gần thị trấn █████████████████. Các báo cáo về “Khu Rừng Bị Phù Phép” và một mụ phù thủy gây ra nhiều cái chết không được Tổ Chức chú ý vào ban đầu, cho đến khi các báo cáo về việc tìm thấy và bắt giữ phù thủy bắt đầu xuất hiện. Khi các Đặc vụ của Tổ Chức đi tới khu vực, thị trấn bị bỏ hoang. Nhiều thi thể được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy, và những vết máu xuất hiện cho thấy nhiều thi thể khác bị kéo vào “khu rừng bị phù phép”.

Các đội thu hồi được cử đi và bắt giữ SCP-352, nhưng phải chịu thương vong nặng nề do SCP-352 tấn công và tiếp xúc với enzyme. Một lượng lớn “tóc” cũng được thu hồi, và được cho là nguyên nhân của nhiều sự cố phơi nhiễm, tiếp xúc được cho là do mạng nhện hoặc tóc của Đặc vụ và không được báo cáo cho tới khi xuất hiện ảo giác.

Phụ lục: Lưu ý về hành vi

Trong khi SCP-352 ưa thích thịt người hơn các loại thịt khác, nó dường như có xu hướng đặc biệt đối với trẻ em có độ tuổi từ 0 đến 2. Sau khi quan sát thấy mức độ hợp tác tăng cao và xu hướng tấn công nhân sự giảm thiểu đi khi được cung cấp loại thịt này, đề xuất thay đổi có khả năng trong chế độ ăn của nó đang được xem xét.

Phụ lục: Việc sử dụng SCP-604SCP-1680 như một nguồn thức ăn hiệu quả hơn cho SCP-352 hiện đang chờ phê duyệt từ giám đốc dự án sau thử nghiệm ban đầu.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License