SCP-358


đánh giá: +1+x

Vật thể #: SCP-358

Phân loại: Euclid

Quy trình quản thúc đặc biệt: Do những ảnh hưởng bất lợi về tinh thần của SCP-358, SCP-358 phải luôn luôn bị khóa, ngoại trừ khi thử nghiệm, và tất cả các cửa sổ phải che chắn bằng ván, với các đội tuần tra bảo vệ thường xuyên để đảm bảo rằng không có trường hợp xâm nhập trái phép nào xảy ra. Toàn bộ tòa nhà phải được niêm phong kín không khí, và bất kỳ rò rỉ nào bắt buộc phải được báo cáo ngay lập tức cùng với bất kỳ dấu hiệu nào của sự xâm nhập. Bất cứ ai tìm thấy bên trong tòa nhà với mục đích không phái để thí nghiệm phải được di tản ngay lập tức và tạm giam để quan sát.

Miêu tả: SCP-358 là một trung tâm điều trị chấn thương bị bỏ hoang nằm ở ngoại ô của ███████████, nước Anh. Khu vực xung quanh tòa nhà được che phủ với thực vật bản địa và khu vực; thể hiện đặc trưng của việc bị bỏ phế hoang tàn. Bên ngoài của tòa nhà bị phong hóa nhưng ngoài ra thì còn nguyên vẹn, với cửa sổ và lối vào được đóng ván chặn lại để ngăn chặn xâm nhập và phá hoại. Không khí bên trong được ghi nhận là khô cằn, nhiệt độ được đo trung bình 45 độ Celsius, với những cơn gió mạnh nóng khô thổi qua các hành lang không rõ nguồn gốc. Quá trình thăm dò và quan sát đã cho thấy các hoạt động bất thường đặc trưng cho sự xuất hiện của các hiện thân bán-tâm linh loại ba (ma) từ những quả cầu rực rỡ đến những hiện thân đầy đủ, tất cả đều biểu hiện kiệt sức và thỉnh thoảng xin nước. Danh tính của các hiện thân đã nhận diện dường như là các cá nhân đã từng được tiếp xúc với SCP-358 quá mức có thể phục hồi tâm lý (47 phút) trong quá khứ Phần lớn các đối tượng này sống trong các cơ sở quan sát tâm lý của Tổ chức và các máy quay an ninh cho thấy họ không hề rời buồng của mình trong suốt quá trình các hiện thân của họ xuất hiện trong SCP-358.

Trong phần lớn các trường hợp (██%),các cá thể khi vào SCP-358 thể hiện sự mất phương hướng, nhưng cảm giác này dần mất đi theo thời gian trong SCP-358. Ngoài ra, họ báo cáo một cảm giác khát ngày càng tăng, bắt đầu trùng khớp với các triệu chứng thể chất gợi lên tình trạng mất nước và sốc nhiệt. Những triệu chứng này không được giảm bớt bằng cách cho uống nước, thậm chí truyền nước trực tiếp. Khi thời gian phơi nhiễm kéo dài, cá thể phơi nhiễm sẽ cho thấy mức độ suy thoái tâm thần ngày càng gia tăng điển hình của đột quỵ do nhiệt, dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng của các mức độ rối loạn tâm lý phụ. Trung bình, các cá thể bị ảnh hưởng bởi SCP-358 quá bốn mươi bảy phút được coi là không thể phục hồi về mặt tâm lý. █% số đối tượng còn lại không bị ảnh hưởng bởi SCP-358 nhưng vẫn cần theo dõi đề phòng những hiệu ứng tiềm ẩn.

Trong những lần hiếm hoi, các đối tượng bị ảnh hưởng trong SCP-358 chết đột ngột vì có triệu chứng nhiễm độc. Khám nghiệm tử thi trong những trường hợp này thường cho thấy trong máu có nọc độc của một hoặc nhiều loài ăn thịt ở sa mạc ở Bắc Mỹ, thường là các loài Crotalus atrox, được biết đến như loài Rắn đuôi chuông miền Tây Diamondback.

SCP-358 đã được phát hiện bởi Tổ chức vào ngày ██-██-1983 khi hai nam giới, 20 và 22 tuổi, bị bắt giữ vì hành vi xâm phạm sau khi được tìm thấy đi lang thang quanh khu vực của vật thể, không biết về môi trường xung quanh của họ, bởi cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Kiểm tra y tế chỉ cho thấy các phản ứng phụ về thể chất, tương tự như tiếp xúc với môi trường sa mạc. Các đánh giá tâm lý của mỗi người cho thấy sự mất mát về năng lực tinh thần liên quan đến nhận dạng và vị trí của bản thân. Quan sát qua ảnh chụp CT cho thấy không có gì khác thường. Các báo cáo của cảnh sát và y khoa đã được thu thập bởi nhân viên của Tổ chức dẫn đến việc điều tra SCP-358 hiện tại.

Phụ lục 358-01:
Ghi chú thử nghiệm của giám sát viên, ██-██-19██:
Thời gian thử nghiệm: 30 phút
Đối tượng thử nghiệm là nữ, ██ tuổi, █'██ ", với một thân hình thể thao.
Khi vào, đối tượng thử nghiệm quan sát cảm thấy khí hậu nóng và khô. Sau khi rời khỏi tòa nhà, đối tượng thể hiện dấu hiệu bị choáng và bị quan sát thấy là bị mất nước nhẹ. Đối tượng thử nghiệm cũng mang lại sự chú ý do có cát trong đôi giày của cô. Cát sau đó đã được thu thập cho mục đích thử nghiệm thêm.

Phụ lục 358-02:
Ghi chú thử nghiệm của giám sát viên, ██-██-19██:
Thời gian thử nghiệm: 1 giờ
Đối tượng thử nghiệm là nam, ██ tuổi, █'██ ", thừa cân một chút.
Đối tượng thử nghiệm bước vào tòa nhà như trong lần thử nghiệm trước đó, nhận xét về khí hậu khô cằn bên trong. Việc thăm dò thêm đã cho thấy một cách bố trí tương tự với bất kỳ bệnh viện nào khác trong khu vực và thời kỳ. Khi thoát khỏi SCP-358, đối tượng thử nghiệm đã bắt đầu được hỏi rằng họ là ai và đang ở đâu. Thử nghiệm y tế cho thấy chủ thể bị mất nước, và đã được cung cấp nước để bổ sung chất lỏng bị mất. Cát đã được thu hồi từ giày của đối tượng thử nghiệm. Đối tượng thí nghiệm được hồi phục về mọi mặt ngoại trừ trạng thái tinh thần, và vẫn còn trong cơ sở quan sát tâm lý A.

Phụ lục 358-03:
Ghi chú thử nghiệm của giám sát viên, ██-██-19██:
Thời gian thử nghiệm: 2 giờ
Đối tượng thử nghiệm là nam giới, ██ năm tuổi, █'██ ", người khẳng khiu.
Như trong các thử nghiệm khác, đối tượng thử nghiệm bắt đầu bằng cách quan sát khí hậu khô và nóng khi vào tòa nhà. Mục đích thử nghiệm là kiểm tra các các phòng của SCP-358. Sau một giờ vào tòa nhà, đối tượng thử nghiệm đã bắt đầu phàn nàn về việc mất nước và thể hiện sự nhầm lẫn. Sau 2 giờ trong SCP-358, thông tin liên lạc từ đối tượng thử nghiệm đã dừng lại, và nhân viên hạng D đã được gửi đến để thu hồi đối tượng thử nghiệm. Hạng D tìm thấy đối tượng trong một căn phòng gần lối vào, bất tỉnh, và đã được thu hồi. Đối tượng thử nghiệm lấy lại ý thức ngay sau khi được truyền nước. Sau khi tỉnh dậy, đối tượng rơi vào trạng thái sống thực vật, không hoạt động, và sau đó đã được nhận vào cơ sở quan sát tâm lý A. Các bài kiểm tra máu cho thấy các vết tích của nọc rắn đuôi chuông lưng kim cương Miền Tây cực độc, được tìm thấy trong các nạn nhân bị rắn cắn của vùng sa mạc ở miền nam California . Như đã lưu ý trong Phụ lục 358-01 và 358-02, đôi giày của đối tượng được đổ đầy cát.

Phụ lục 358-04:
Vào ngày █ / ██ / ████, nhân viên tuần tra an ninh đã chụp được cảnh quay của một hiện thân hình người ở phía bắc của SCP-358 cầu xin nước. So sánh cảnh quay video xác nhận rằng hiện thân xuất hiện thể hiện thái độ và diện mạo giống với đối tượng thí nghiệm C, có kết quả thí nghiệm được ghi trong Phụ lục 358-03. Đối tượng C vẫn không phản ứng trong cơ sở quan sát tâm lý A, và không thay đổi hành vi trong suốt sự kiện.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License