SCP-3636


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-3636

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-3636 phải được lưu giữ trong một buồng chứa tiêu chuẩn ở Điểm-17. Truy cập vào phòng yêu cầu Quyền Truy cập Cấp-2 trở lên. Mọi nhân sự liên quan đến việc thử nghiệm SCP-3636 phải được cung cấp danh sách đen những bài hát được cập nhật liên tục. Trong mọi trường hợp, nghiêm cấm chọn những bài hát trong danh sách đen.

Mô tả: SCP-3636 là một hộp nhạc cao 155cm, rộng 85cm với thiết kế tương đồng với một máy phát nhạc Wurlitzer 1015 cùng đèn trang trí màu cầu vồng dọc phần trên và một tấm bảng vàng cùng dòng chú thích, "Máy Phát Nhạc Đỉnh Nhất Quả Đất". Phần màn hình kính thường thấy cùng với những tập sách nhỏ ghi chú những bài hát có sẵn lại được thay bằng một màn hình cảm ứng hiển thị một thanh tìm kiếm và dòng chữ, "Tìm một bài hát, nghệ sĩ hay album". SCP-3636 không có khe để cho xu và nguồn năng lượng hiện hữu.

Lựa chọn một bài hát thông qua chức năng tìm kiếm sẽ hiện lên một danh sách chứa tất cả mọi phiên bản tồn tại của bài hát, kể cả những phiên bản chưa phát hành và tất cả mọi buổi biểu diễn trực tiếp của nghệ sĩ gốc. Phân tích của các sự kiện trực tiếp sau khi được sở hữu của Tổ chức đã xác nhận rằng những phiên bản trực tiếp chính xác với phần trình diễn được nêu trong danh sách. SCP-3636 có vẻ như sở hữu một phạm vi thời gian rộng, do lựa chọn được các buổi biễu diễn opera nguyên bản vào thời Baroque.

Khi một bài hát được lựa chọn, màn hình của SCP-3636 chuyển sang hiển thị một video với dòng chữ "Video âm nhạc trực tiếp" trên màn hình. Đoạn video dựa trên lời bài hát, thường mô tả trực tiếp các sự kiện được nhắc đến trong bài hát. Những lần khác các sự kiện được thấy trong video là kết quả của chơi chữ. Những sự kiện xuất hiện trong SCP-3636 thực sự xảy ra tại địa điểm thực trên thế giới thấy qua video của SCP-3636. Hiện tượng dị thường này, được nhắc đến với tên SCP-3636-1, kéo dài đến hết bài hát. Hiệu ứng của SCP-3636-1 có thể tiếp diễn sau đó dựa theo những nội dung của video. Một trường hợp SCP-3636-1 sẽ được tạo ra cho dù bài hát được chọn có video âm nhạc chính thức hay không. Mọi thử nghiệm với những bản nhạc dụng cụ từ trước đến nay đã tạo ra những video âm nhạc mà không có bất kỳ hiệu ứng bất thường nào nhận thấy được (ví dụ, "YYZ" bởi Rush cho thấy một cảnh quay trực tiếp từ Sân bay Quốc tế Toronto Pearson).

SCP-3636 được tìm thấy bởi lính cứu hỏa ở địa phương trong khi dập tắt ngọn lửa ở một quán bar tại ████████, New York đã giết chết 21 cá nhân khác nhau. Máy phát nhạc này đã được tìm thấy với không hư hỏng và màn hình hiển thị về một đám cháy bên ngoài quán bar trong khi đang bật bài hát "Chúng Tôi Không Bắt Đầu Ngọn Lửa – We Didn’t Start the Fire" bởi Billy Joel. Thuốc lú Cấp-B đã được phân phát cho những người sống sót và đơn vị đến với hiện trường đầu tiên.

Ghi chú: Vào ngày ██/██/17, SCP-3636 bắt đầu chơi bài hát "Sao Chúng Ta Không Thể Là Bạn – Why Can’t We Be Friends" bởi War một cách tự động. Không có nhân sự nào quan sát đoạn video về sự kiện của bài hát. Lực lượng bảo vệ tiến vào căn phòng sau khi nhận ra bài hát và tìm thấy nhân viên cũ của Tổ chức ████ ███████ bị còng tay trong phòng quản thúc. ███████ bị truy nã bởi Tổ chức sau khi cướp sáu dị thể. Những dị thể bị cướp sau đó đã được thấy trở lại tại nơi chính đáng của vật thể. Một tờ giấy ghi chú được tìm thấy trong túi của ███████. Tờ giấy ghi rằng "Xin hãy để nhạc tiếp tục chơi, tôi thà làm bạn còn hơn là thù. – WGJB" Việc thử nghiệm tiếp tục được tiến hành theo lệnh của O5. Những kết quả thử nghiệm sau được ghi chú trong Nhật ký Thử nghiệm 3636.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License