SCP-3645

Binary_Star_Loop_Blink.gif

Look at him go!

đánh giá: +3+x

Bởi Marcelles D. Raynes

Link Hướng Dẫn
MÃ VẬT THỂ:3645
Quyền hạn Cấp 3: Clearance
PHÂN LOẠI QUẢN THÚC: euclid
euclid-icon.svg
Secondary Class: {$secondary-class}
{$secondary-icon}
PHÂN LOẠI QUY MÔ: #/keneq
keneq-icon.svg
PHÂN LOẠI HIỂM HỌA: #/danger
danger-icon.svg

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt


Do có kích thước tương đối nhỏ, cũng như khoảng cách với Trái Đất, và quỹ đạo của nó, quá trình quản thúc SCP-3645 ở thời điểm hiện tại là không cần thiết. Nếu quỹ đạo của thực thể thay đổi theo hướng có khả năng trở lại Trái Đất, SCP-3645 sẽ được quản thúc tại cơ sở gần nhất của Tổ Chức. Sau khi xác nhận các biểu hiện về mặt dị tính của SCP-3645, thực thể sẽ được chuyển đến trại trẻ mồ côi. Các Đặc Vụ của Tổ Chức dưới vỏ bọc là những nhân viên công tác xã hội sẽ tìm một nơi ở thích hợp cho SCP-3645 trong suốt quá trình này.

Vì đã quen thuộc với các dị thể và những việc liên quan đến dân sự, Đặc vụ Belgrave phải luôn duy trì đường dây liên lạc với SCP-3645 cho đến khi thực thể quay trở lại bầu khí quyển của Trái Đất.

Một bản ghi âm giọng nói của Chris Birchby sẽ được phát và truyền tới SCP-3645 mỗi tuần một lần. Mặc dù không bắt buộc phải tuân theo bất cứ lịch trình nghiêm ngặt nào, nhưng các nhân sự chịu trách nhiệm cho việc phát bản ghi nên thiết kế một mô hình phù hợp với những dao động bất thường để có âm thanh chân thực nhất.

Đơn đăng ký tham gia tư vấn của Guilia Birchby đã được Tổ Chức phê duyệt và đối tượng sẽ được thông báo về tình trạng sức khỏe của SCP-3645 hàng tuần.

Mô tả

kali.jpg

SCP-3645

SCP-3645 là Kali Birchby, 8 tuổi. SCP-3645 có tỷ trọng dị thường rất cao, mặc dù nó vẫn không đủ để thay đổi quỹ đạo của các thiên thể. SCP-3645 có khả năng di chuyển giữa các thiên thể, cũng như thể hiện tính tò mò cực độ đối với chúng, đặc biệt là vệ tinh của các hành tinh trong Hệ Mặt Trời. SCP-3645 thường sẽ đáp xuống bề mặt của vệ tinh mà nó đặc biệt chú ý và ở lại đó một khoảng thời gian dài trước khi rời đi. Thực thể sẽ lặp lại quy trình trên với các vệ tinh khác của những hành tinh ở Vòng Ngoài Hệ Mặt Trời1, đặc biệt là thường xuyên đáp xuống Io, một trong các vệ tinh của Sao Mộc.

Mặc dù thể chất của SCP-3645 không có điểm khác thường so với những đứa trẻ khác ở độ tuổi này, thực thể lại cho thấy nó có thể đạt tới vận tốc thoát ly mà không hề có bất cứ tổn hại gì về cơ thể vật lý và duy trì vận tốc quỹ đạo một cách một cách tương đối dễ dàng. Hiện tại vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của trường hợp này.

SCP-3645 bất tử về mặt sinh học2 và miễn nhiễm với hầu hết các dạng thương tích thông thường đối với con người. Qua các cuộc giao tiếp với SCP-3645 cho thấy thỉnh thoảng thực thệ bị cháy nắng, dẫn đến nhiều khó khăn trong di chuyển. (Xem Nhật ký liên lạc để biết thêm chi tiết)

Thực thể cho thấy khả năng phát và nhận tín hiệu vô tuyến thông qua các phương thức hiện chưa rõ. Phương thức chính để liên lạc với thực thể là thông qua việc sử dụng máy phát thanh HAM được lắp đặt tại khu nhà Birchby. Không thể tháo bộ đàm mà không gây ra hư hỏng nặng về mặt cấu trúc cho căn hộ, cũng như cắt đứt kết nối với SCP-3645. Thực thể trước đây đã sử dụng khả năng này để duy trì đường dây giao tiếp với cha của nó, Charles Birchby, mặc dù hiện tại nó chỉ giao tiếp với Đặc vụ Belgrave, một người bạn thân của gia đình.

Ngoài ra, đã có một giả thuyết về SCP-3645 được đề xuất, đó là việc dị tính của thực thể sẽ biến mất khi nó quay trở lại bầu khí quyển của Trái Đất. Vì trước đây đã có một trường hợp tương tự xảy ra với SCP-3645 (Xem mục Phát hiện), tuy nhiên giả thuyết này vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn.

Phát hiện


Ngày 14 tháng 10, 2018, Đặc vụ Antonio Belgrave đang ở dinh thự của Birchby trong một chuyến thăm gia đình đối tượng thì một vụ nổ lớn đã xảy ra trong phòng ngủ của Kali Birchby. Đặc vụ Belgrave báo cáo rằng anh cảm thấy có "điều gì đó bất thường" ngay sau sự cố. Không thể xác định được vị trí của con gái Birchby vào thời điểm đó, mặc dù nó đã ở trong nhà cả ngày trước khi sự cố diễn ra. Đặc vụ Belgrave đã liên hệ với một Đội Quản Thúc của Tổ Chức sau khi anh xác nhận một vụ nổ này có nguồn gốc bất thường.

Trong khoảng thời gian cả hai đứa con của Birchby đều không có mặt trong gia đình, Guilia Birchby cuối cùng đã xuất hiện trong phòng khách với những vết bỏng nặng và vết bầm tím trên cơ thể. Đoạn phim sau được phục hồi từ máy quay của Đặc vụ Belgrave khi Guilia đến.

<Bắt đầu bản ghi>

Belgrave: Và dù sao thì, tôi đang ở đó xem phim với một con chó có vẻ lo lắng điều gì đó, cùng một nửa còn lại của chiếc bánh quy trên tay tôi-

[Một tiếng nổ phát ra từ phòng của Guilia. Cả căn nhà rung lên dữ dội, làm đổ vỡ nhiều đồ trang trí trên kệ và hai tách cà phê của Belgrave và Birchby. Birchby bị mất thăng bằng và ngã. Đặc vụ Belgrave rút khẩu súng lục của anh ấy ra và bắt đầu tiến về phía phát ra vụ nổ.]

Birchby: Cái quái gì vậy?

Belgrave: Ở yên đó.

[Belgrave tiếp cận cánh cửa phòng của Guilia. Có một ít hạt tro bay ra từ các vết nứt trên cách cửa. Sau vài giây, Guilia xuất hiện. Khói đen che khuất hình dạng của cô bé trong khoảng 60 giây trước khi tan biến hoàn toàn.]

Birchby: Ôi trời ơi con tôi, chuyện gì đã xảy ra vậy?

[Guilia Birchby đi ngang qua Đặc vụ Belgrave và vào phòng khách. Cô bé dùng một tay để ôm chặt cánh tay còn lại. Với vết thương lớn trên lông mày của cô và một bên mắt bị che lại bởi phần thịt bị tan chảy. Cô bé ho và thở ra khói đen trước khi ngã gục xuống sàn nhà.]

Guilia: Cha, con… con xin lỗi. Kali đã tiếp tục ở lại ngoài không gian và bọn con chỉ muốn… khám phá thôi. Con muốn thấy ở ngoài đó có những gì, và con đã đưa Kali theo cùng. Con đã đọc thứ gì đó trong quyển sách nhỏ màu đen kia3, và sau đó, bọn con đã ở ngoài không gian. Là ngoài không gian đó cha. bọn con đã ở ngoài không gian… Bọn con là… những nhà thám hiểm…

Birchby: Suỵt… Con yêu, giữ sức đi nào. Cha biết rồi. Giờ hãy để chú Tony băng bó vết thương cho con nhé.

bookpage.png

Một trang của SCP-████

Sau khi sử dụng nhiều loại phép thuật khác nhau được nêu chi tiết trong cuốn sách, Guilia đã có thể thấm nhuần SCP-3645 với bản thân cô bé bằng những dị tính giống nhau trước khi bắt đầu chuyến thám hiểm của họ vào không gian. Tuy nhiên, khi Guilia trở về Trái Đất, những dị tính đó lại biến mất hoàn toàn, khiến cô bé dễ bị ảnh hưởng bởi các bức xạ Mặt Trời mà cô đã thu được ngoài không gian. Mặc dù đã hạn chế tiếp xúc gần với Guilia, cả Birchby và Đặc vụ Belgrave đều phải chịu ảnh hưởng từ việc tiếp xúc quá mức với bức xạ Mặt Trời. Trong khi Đặc vụ Belgrave có thể nhanh chóng hồi phục nhờ đội y tế của Tổ Chức tại hiện trường, Charles Birchby đã phải mất hơn 4 tuần được chăm sóc đặc biệt để ổn định sức khỏe hoàn toàn.

Một ngày sau khi sự cố xảy ra, các nhà thiên văn học của Tổ Chức đã thu được những xác nhận trực quan đầu tiên về SCP-3645 đang ngoài không gian.

Nhật ký liên lạc


Mặc dù đã thiết lập thành công đường dây liên hệ với SCP-3645, thực thể đã từ chối giao tiếp với bất kỳ nhân viên nào của Tổ Chức, và nói rằng "[nó] không được phép nói chuyện với người lạ". Do tính chất bất hợp tác của thực thể, Đặc vụ Belgrave đã được cho phép đặc biệt để phá vỡ Quy trình tiêu chuẩn của Tổ Chức4, cũng như có mối quan hệ rõ ràng với dị thể. Đặc vụ Belgrave được chỉ định cho cuộc phỏng vấn SCP-3645 vào ngày 4 tháng 11 năm 2018, đồng thời thực hiện một số cuộc phỏng vấn khác trong những tuần sau đó.

Sau khi kết thúc lần kết nối cuối cùng với SCP-3645, liên lạc với SCP-3645 đã bị mất hoàn toàn. Yêu cầu tái phân loại thực thể từ Euclid thành Neutralized vẫn đang chờ xác nhận từ Hội Đồng O5

Ngày: 4/11/2018

Thời gian: 17:00

Vị trí nhận đường truyền: Europa

<Bắt đầu truyền>


Belgrave: (Hắng giọng) Kali, cháu có nghe chú nói không? Kali ơi.

SCP-3645: Chú Tony?

Belgrave: Đúng rồi, là chú đây nhóc. Bọn chú sẽ sớm đưa cháu về nhà, nhé?

SCP-3645: Cháu lạnh quá! Và từ đây Mặt Trời nhìn nhỏ xíu. Khi đi qua khỏi Sao Hỏa, chú sẽ không còn thấy ấm áp như ở Trái Đất nữa.

Belgrave: Chú biết rồi.

(Im lặng trong vài giây)

SCP-3645: Cháu sẽ không sao đâu phải không?

Belgrave: Sao lại có chuyện gì xảy ra với cháu chứ?

SCP-3645: Vì Guilia đã đưa cháu lên đây mà không nói với cha từ trước. Ông ấy chắc sẽ không giận cháu đâu nhỉ?

Belgrave: Cái gì? Không đâu, cháu yêu, ông ấy không giận đâu, chỉ hơi lo lắng một chút thôi. Ở trên đó ổn chứ nhóc?

SCP-3645: Cháu ổn! Tại sao chú lại hỏi vậy?

Belgrave: Chỉ kiểm tra thôi. bây giờ cháu đang ở đâu?

SCP-3645: Trên Sao Mộc! Ở đây thực sự lạnh. Và tối nữa! Nhưng ít nhất, ở đây không có rau! Cha cháu làm mấy món rau thực sự rất tệ.

Belgrave: Cha của cháu không thể nấu ăn, đó là sự thật. Cháu không thích việc đồ ăn của ông ấy ngon hơn của chú sao?

SCP-3645: Không thể nào! Cha cháu là đầu bếp giỏi nhất.

Belgrave: Vậy cháu có đói không, Kali? Chú có thể nhờ ai đó đưa đồ ăn lên đó nếu cháu muốn.

SCP-3645: Không. Chú biết không, nó lạ lắm? Cháu chưa bao giờ thấy đói kể từ khi cháu lên đây!

Belgrave: Đúng là lạ thật ha, cháu yêu.

(Im lặng trong vài giây)

SCP-3645: Chú Tony?

(Im lặng trong vài giây)

Belgrave: Chú đây, chỉ là chú có một số công việc cần xử lý thôi. (sụt sịt)

SCP-3645: Chú không sao chứ?

Belgrave: Không sao đâu, Kali. Chú yêu cháu.

SCP-3645: Cháu cũng yêu chú!

Ngày: 10/11/2018

Thời gian: 00:05

Vị trí nhận đường truyền: Sao Hải Vương

<Bắt đầu truyền>


SCP-3645: (Hét lớn) Nè chú ơi!

Belgrave: Woah! Sao lớn tiếng quá vậy cháu?

SCP-3645: Cháu đang ở trên Sao Hải Vương này!

Belgrave: Cháu đang làm gì ở đó thế?

SCP-3645: Đây là hành tinh yêu thích của cha. Cháu muốn thấy nó trông như thế nào!

Belgrave: Trông nó thế nào?

SCP-3645: Cháu nghĩ chú cũng sẽ thích ở đây giống cháu. Toàn là màu xanh dương.

Belgrave: (Cười) Đó màu yêu thích của chú đấy.

SCP-3645: Cháu biết chứ!

Belgrave: Cháu có biết cha cháu sẽ tự hào thế nào khi thấy cháu vui thế này không?

SCP-3645: Ý chú tự hào là sao? Ông ấy không tự hào về cháu à?

Belgrave: Không, ý chú là-

SCP-3645: (Cười) Hình như cháu đang làm phiền chú nhỉ, Chú Tony. Vậy nhờ chú gửi lời chào tới cha giúp con nhé. Yêu chú.

Belgrave: Chú cũng vậy, yêu cháu.

Ngày: 15/11/2018

Thời gian: 04:30

Vị trí nhận đường truyền: Sao chổi Haley

<Bắt đầu truyền>


SCP-3645: Nè nè, nhìn cháu nè chú! Cháu đang ở trên một sao chổi!

Belgrave: Thật sự rất tuyệt đó, Kali.

SCP-3645: Cảm ơn chú! Mà, nè, chú Tony? Con có thể hỏi chú chuyện này được không?

Belgrave: Được chứ nhóc.

SCP-3645: Điều kỳ lạ nhất mà chú từng thấy trong vũ trụ là gì vậy?

Belgrave: Ồ, ừm. Hừm. Chắc là một hành tinh biết nói. Hoặc cũng có thể là một hành tinh bằng thịt?

SCP-3645: Tàu vũ trụ thì sao?

Belgrave: Tàu vũ trụ? Không thể nói là chú đã thấy nó trước đây. Dù sao nó cũng không có thật.

SCP-3645: Có một cái đang bay đến đây. Nhưng hình như nó vẫn chưa nhìn thấy cháu, sao chổi rất sáng nên cháu có thể trốn trong ánh sáng đó.

(Im lặng trong vài giây)

Belgrave: Kali?

SCP-3645: Dạ?

Belgrave: Cháu không sao chứ?

SCP-3645: Dạ, Nó đi rồi. Điên rồ thật!

Belgrave: (Cười) Đúng là điên rồ thật nhỉ. Nhưng cháu cũng nên cẩn thận đấy! Cha cháu không muốn thấy cháu bị thương đâu.

SCP-3645: Dạ?

Belgrave: Chú nói với cha cháu không muốn thấy cháu bị thương, đặc biệt là trước khi Lễ Tạ Ơn bắt đầu.

SCP-3645: Cháu gần như quên mất ngày Lễ Tạ Ơn rồi.

Belgrave: Đó là vào tuần sau. Đến lúc đó cháu có thể về đến nhà không?

SCP-3645: Cha cháu sẽ ở đó chứ?

Belgrave: Tất nhiên rồi, Kali?

SCP-3645: Cháu nói chuyện với cha được không? Lâu rồi cháu chưa nói chuyện với ông ấy.

Belgrave: Cha cháu… đang bận lắm. Vài ngày nữa ông ấy sẽ nói chuyện với cháu, công việc ở đây thực sự rất nhiều.

SCP-3645: Ồ…

Belgrave: Và cha cháu muốn chú thay ông nói một điều, rằng ông ấy rất yêu cháu, Kali.

SCP-3645: Vâng… Cháu cũng yêu hai người nữa, Chú Tony.

[Đã xuất hiện những tạp âm kỳ lạ trong vài giây trước khi đường truyền bị ngắt đột ngột.]

Ngày: 22/11/2018

Thời gian: 01:15

Vị trí nhận đường truyền: Không thể xác định

<Bắt đầu truyền>


Belgrave: Kali, Kali cháu có sao không? Chuyện gì đã xảy ra vậy? Tại sao nghe cháu như đang khóc thế?

SCP-3645: Cháu sợ. Cháu… đã ở trên con tàu vũ trụ đó và cố gắng trở về nhà. Khi nó quay đầu lại, cháu đã nhảy lên đó. Nhưng lúc cháu rời khỏi Hệ Mặt Trời, cháu không thể giữ nó được nữa, và cháu đã rơi. Có một… (Khóc) Cháu cũng không biết là gì nữa. Cháu cứ tiếp tục lại gần đó mặc dù cháu không hề muốn. Cháu chỉ muốn về nhà thôi. Chú ơi cứu cháu.

Belgrave: Bọn- bọn- bọn chú sẽ gửi người ra đó để đón cháu. Hãy… hãy bình tĩnh! (Thì thầm) Khốn nạn!

[Đặc vụ Belgrave bắt đầu đọc các câu thần chú khác nhau bên trong cuốn sách đã đề cập trước đó, tất cả đều đã được chỉnh sửa vì chứa các yếu tố nhận thức độc ở mức độ nhẹ.]

SCP-3645: Nhanh lên chú ơi!

[Chỉ có âm thanh của đồ vật rơi và chạm sàn. Đặc vụ Belgrave không phản hồi.]

(Im lặng trong vài giây)

SCP-3645: Làm ơn hãy nhanh lên đi ạ!

[Các nhân viên y tế của tổ chức đến hiện trường. Họ đã thành công trong việc phá bỏ cánh cửa dẫn đến dinh thự Birchby và đưa Đặc vụ Belgrave ra khỏi dinh thự.]

(Im lặng trong vài giây)

SCP-3645: Chú Tony ơi…?

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License