SCP-365


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-365

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc Biệt: SCP-365 phải được lưu giữ trong một tủ khóa tại Điểm Lưu Trữ-23. SCP-365 phải được giữ cách xa khỏi bất kỳ nguồn nước nào ngoại trừ mục đích thử nghiệm. SCP-365 phải được lưu giữ bên trong bể bơi thử nghiệm vào mọi lúc. Cánh cửa dẫn vào bể bơi phải được khóa và canh gác bởi một nhân viên bảo vệ (xem Phụ Lục 365-02). Yêu cầu thử nghiệm phải được chấp thuận bởi một nghiên cứu viên Cấp-3.

Mô tả: SCP-365 là một chiếc phao bơi xốp màu xanh lá tạo nên từ polyethylene foam. Bản thân nó không biểu hiện dị tính và mặt vật lý tương đồng so với các phao bơi xốp thông thường cùng kích thước. Dị tính của SCP-365 chỉ biểu hiện khi nó được đặt trong thủy vực. Khi một đối tượng hoàn toàn chìm xuống thủy vực nói trên, họ không thể thoát ra.

Các đối tượng báo cáo cảm giác sợ hãi, và mô tả bản thân đang ở trong một vùng biển vô tận, không ngừng bơi về một hướng và chỉ nhìn thấy nhiều nước hơn (xem Nhật Ký Ghi Âm 365-03). Đáng lưu ý rằng khi quan sát từ bên ngoài, đối tượng dường như đang vùng vẫy tại chỗ.

Cách duy nhất để đưa cá nhân bị chìm ra khỏi nước là loại bỏ SCP-365, vô hiệu dị tính của nó. Tất cả các phương thức cứu hộ khác đều thất bại; dây cáp và dây thừng biểu hiện kháng cự phi tự nhiên và bị bẻ gãy, hệ thống thoát nước cũng không khả thi, và sự can thiệp của con người dẫn đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Phụ Lục 365-01: SCP-365 được phát hiện tại ███████, ██████, vào ngày ██/██/19██. Nhân viên thu hồi đã tìm thấy nó tại Bể Bơi Công Cộng ██████████ cùng với thi thể của ██ thường dân. Vì dị tính của SCP-365 chưa được xác định tại thời điểm này, █ đặc vụ đã thiệt mạng. SCP-365 cuối cùng được tìm thấy và loại bỏ ra khỏi bể bơi. Lượng khí cacbon monoxit thoát ra từ máy đun nước nóng không duy trì được sử dụng như một câu truyện che đậy.

Phụ Lục 365-02: Vào ngày ██/██/20██, Nghiên cứu viên █████ phát hiện Hành Lang 19 của Điểm Lưu Trữ 23 bị ngập. █████ để ý rằng lượng nước bị rò rỉ ra từ kho lưu trữ của SCP-365 với lưu lượng 5 lít/phút. Cô nhanh chóng thông báo cho Tiến sĩ █████. Khi được thông báo, Tiến sĩ █████ đã mở tủ lưu trữ để tìm kiếm SCP-365 trong khi nó đang sản sinh ra nước từ các lỗ. Sau đó SCP-365 được tái chuyển tới bể bơi thử nghiệm, và ngay lập tức dòng chảy ngừng lại. Quy trình Quản thúc của SCP-365 đã được sửa đổi sau sự cố này.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License