SCP-365
rating: +1+x

Mã vật thể: SCP-365

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc Biệt: SCP-365 phải được giữ được trong kho lưu trữ tại Điểm Lưu Trữ-23. SCP-365 phải được giữ cách xa khỏi bất kì vùng nước nào ngoại trừ mục đích thử nghiệm. SCP-365 phải được giữ ở trong bể bơi thử nghiệm của nó mọi lúc. Cánh cửa dẫn vào bể bơi phải được khóa và canh gác bởi một nhân viên bảo vệ (xem Phụ Lục 365-02). Yêu cầu thử nghiệm phải có sự chấp thuận bởi nghiên cứu viên Cấp-3.

Mô tả: SCP-365 là một chiếc phao bơi xốp màu xanh lá được cấu thành từ polyethylene foam. Bản thân nó, không biểu hiện đặc tính dị thường và về mặt vật lý tương đồng so với các phao bơi xốp có cùng kích thước. Đặc tính dị thường của SCP-365 chỉ biểu hiện khi nó được đặt trong một vùng nước. Khi một đối tượng hoàn toàn chìm xuống vùng nước, họ không thể thoát ra.

Các đối tượng báo cáo một cách sợ hãi, và miêu tả họ đang ở trong một vùng biển vô tận, bơi lội không ngừng theo một hướng và chỉ tìm thấy nhiều nước hơn (xem Nhật Kí Ghi Âm 365-03). Điều quan trọng cần lưu ý đối với các người quan sát bên ngoài rằng, đối tượng có vẻ như đang vùng vẫy tại chỗ.

Cách duy nhất để loại bỏ một người bị chìm xuống nước là loại bỏ SCP-365, xóa bỏ đặc tính của nó. Tất cả các phương pháp cứu hộ khác đều thất bại; dây cáp và dây thừng đã biểu hiện một sự kháng cự phi tự nhiên và bị bẻ gãy, hệ thống thoát nước đã thất bại, và sự can thiệp của con người đã dẫn đến [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Phụ Lục 365-01: SCP-365 được phát hiện tại ███████, ██████, vào ██/██/19██. Nhân viên thu hồi đã tìm thấy nó tại Bể Bơi Công Cộng ██████████ cùng với thi thể của ██ thường dân. Bởi vì đặc tính của SCP-365 chưa được xác định tại thời điểm này, █ đặc vụ đã thiệt mạng. SCP-365 cuối cùng được tìm thấy và loại bỏ khỏi bể bơi, và lượng khí cacbon monoxit thoát ra từ máy đun nóng nước không duy trì được sử dụng như một câu truyện che đậy.

Phụ Lục 365-02: Vào ██/██/20██, Nhà nghiên cứu █████ phát hiện rằng Hành Lang 19 của Điểm Lưu Trữ 23 bị ngập. █████ để ý rằng lượng nước bị rò rỉ từ kho lưu trữ của SCP-365 với tốc độ khoảng 5 lít/phút. Cô nhanh chóng thông báo cho Tiến sĩ █████, người đã mở tủ lưu trữ để tìm kiếm SCP-365 đang sản sinh ra nước từ những lỗ của nó. SCP-365 sau đó được di chuyển đến bể bơi thử nghiệm của nó, và ngay lập tức dòng nước ngừng chảy. Quy trình Quản thúc của SCP-365 đã được thay đổi để phù hợp.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License