SCP-3681

Mã vật thể: SCP-3681

Phân loại: Chưa quản thúc

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Mặc dù thực tế không có sự xuất hiện nào của SCP-3681 được báo cáo kể từ năm 2011, tất cả sân vận động bên trong khu vực liên kết với Backdoor Soho, tại Ranh Giới Hiện Thực, phải được giám sát. Trong trường hợp Đối tượng SCP xuất hiện, ĐĐNCĐ Tau-20 ("1 - 0") phải được triển khai.

Mô tả: SCP-3681 là đội bóng đá đầu tiên đại diện cho Ngũ Giáo tại Giải Đấu Bóng Đá Đa Không Gian Mở Rộng Backdoor Soho năm 2011. Đội bóng mang tên "Ngũ Giác Vòng" và được thành lập từ 11 cầu thủ dị thường của ngũ giáo, tất cả được liệt kê từ SCP-3681-1 đến -11 theo số hiệu trên áo jersey của họ.

Dị tính của các cầu thủ không đáng kể, họ chỉ có thể khiến quả bóng bay lên cách mặt đất vài mét và để nó lơ lửng trên không trung trong một khoảng thời gian ngắn.

SCP-3681 chỉ được nhìn thấy trong trận đấu đầu tiên của nó tại Vòng 1/16, khi nó đối đầu với Đội Unislist của Quốc Đảo Univers, một TLĐLT được nghiên cứu bởi trụ sở của Tổ chức tại Pháp. Mặc dù Đội Unislist dẫn trước với tỉ số 5 - 0, nhưng trọng tài tuyên bố rằng SCP-3681 là đội chiến thắng sau khi SCP-3681 làm nổ quả bóng, khiến nó tan chảy thành một chất giống như mật ong nhưng có mùi khói.

Các cầu thủ của SCP-3681 không cố gắng để chơi bóng trong suốt trận đấu. Họ chỉ khiến quả bóng bay quanh họ. Giả thuyết rằng trọng tài cũng là một thành viên của Giáo Hội Đệ Ngũ, điều này không thể xác nhận vì nó biến mất cùng với SCP-3681. Khi quyết định rằng SCP-3681 đã thắng trận đấu, nó thông báo rằng đội bóng đã đạt được mục tiêu của họ và điểm số không phù hợp với thực tế này.

Sau sự kiện này, Đội Unislist được chỉ định là thua cuộc và trận đấu được tái diễn bằng cuộc so tài giữa hai đội bóng khác.

Phụ lục 3681.1:

Liên Đoàn Đa Không Gian của Bóng Đá Dị Thường (IDFAS) đã phát hành tài liệu sau đây cho khán giả:

Giải Đấu Bóng Đá Đa Không Gian Mở Rộng của Backdoor Soho


balloon.png

Xin chào các bạn, đồng chí và fan hâm mộ bóng đá!

Như các bạn đã thấy, trận đấu các bạn vừa xem không phải là trận đấu thú vị nhất trong giải đấu. Nhưng chớ lo lắng! Sẽ có những đội khác dữ dội hơn nhiều.

Nếu các bạn muốn biết Ngũ Giác Vòng đã đi đâu, đừng nghĩ về điều ấy. Ngay cả khi khung thành của họ để thua tới 5 bàn, họ vẫn thắng. Họ đã đi đến vùng đất xa hơn các bạn, các độc giả, tới Chòm Sao Thứ Năm.

Năm bàn thắng là quá đủ để phá vỡ một trong những ngũ giác đã nhốt họ bên trong vòng tròn lớn. Họ đã đạt được mục tiêu của mình.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License