SCP-3790


đánh giá: +13+x
Mã vật thể: 3790
Cấp5
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
notice

doorway3.jpg

Lối vào SCP-064.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Cửa dẫn tới cầu thang đi vào SCP-3790 phải luôn luôn được khóa, cùng với một lính gác ngay bên cạnh để đảm bảo không có bất cứ đối tượng nào vào được bên trong SCP-3790.

Theo mệnh lệnh từ Hội đồng Tối cao, việc vào trong SCP-3790 hoàn toàn bị nghiêm cấm.

Mô tả: SCP-3790 là một công trình xây dựng nằm ngay dưới nhà kho bỏ hoang của Công ty Port Superior Canning ở London, Vương Quốc Anh. Lối vào duy nhất của công trình này là đi xuống một cầu thang hẹp dẫn tới một cánh cửa thấp màu đen. Trên cánh cửa không có bất cứ một dấu hiệu xác định nào ngoài một bảng hiệu kim loại nhỏ ngay trên tay nắm cửa có ghi Tổ Chức SCP "Ban Lưu trữ Dị tượng".

  • _


  Không gian bên trong SCP-3790 bao gồm các tầng với số tầng tăng dần từ trên xuống, mỗi tầng bao gồm một hành lang có bốn cánh cửa, mỗi bên gồm hai cửa, cùng với một thang máy hàng hóa dạng cửa sắt xếp cổ nằm ở phía cuối xa của hành lang dẫn tới các tầng thấp hơn. Mặc dù có các bằng chứng cho thấy có dấu hiệu của con người bên trong SCP-3790, nhưng có vẻ công trình này đã bị bỏ hoang trong một khoảng thời gian đáng kể.

  Mỗi cánh cửa được làm bằng kim loại nặng, vững chắc và có một tấm trượt bảo vệ một khung nhìn nhỏ bằng kính cho phép nhìn vào phòng chứa có ánh sáng mờ bên trong. Những cánh cửa, trong đó có một vài cánh bị rỉ sét nhưng hoàn toàn không bị hư hỏng, có một vài thời điểm trong quá khứ mà tay nắm cửa của chúng cùng với các cơ chế khóa cửa bị gỡ xuống, và bị hàn kín. Điểm khác biệt duy nhất giữa những cánh cửa này là bảng hiệu kim loại nhỏ nằm ngay phía dưới tấm trượt. Các bảng hiệu này thường được cho là mang thông tin về thứ được được cất giữ trong các phòng chứa, dù rằng trong một số trường hợp bảng hiệu bị gỡ bỏ hoặc hư hỏng.

  Một bìa kẹp hồ sơ chứa một tập giấy được treo phía sau cánh cửa. Một số trang dường như đã bị xé ra khỏi tập giấy. Điểm đáng chú ý nhất của nó là một mảnh giấy còn nguyên vẹn chứa một danh sách tên và ghi chú ngắn. Các trang giấy khác đều không liên quan.

  Thang máy cho phép tiếp cận bảy tầng của công trình.

  Không có bất cứ ghi chép cho thấy rằng Tổ chức từng có đơn vị mang tên "Phòng Điều tra Hiện tượng Dị thường" tồn tại trong quá khứ. Không có bất kỳ thông tin nào về công trình được tìm thấy.

  Phụ lục 3790.1: Ghi chép bên trong Phòng chứa

  Dưới đây là danh sách các phòng ở mỗi tầng, nội dung trên các bảng hiệu trên mỗi cửa, và mô tả về thành phần bên trong mỗi phòng chứa, nếu có thể.


  Tầng Một

  Phòng Một
  Tên Bảng Hiệu: Vivaldi
  Mô Tả: Phòng chứa hoàn toàn không chứa gì ngoài một chiếc đàn violin được để nằm dựa ở góc phòng. Cung kéo đàn đã bị gãy và nằm trên nền ngay phía trước.

  Phòng Hai
  Tên Bảng Hiệu: Khuôn Mặt của Montezuma
  Mô Tả: Một hòm gỗ có hoa văn dát vàng và một ổ khóa thép lớn được đặt trên một chiếc bàn ở giữa phòng chứa. Một tiếng lách cách nhỏ, giống tiếng kim đồng hồ, có thể nghe thấy được nghe thấy phát ra từ bên trong phòng chứa.

  Phòng Ba
  Tên Bảng Hiệu: Không có bảng hiệu
  Mô Tả: Phòng chứa trống.

  Phòng Bốn
  Tên Bảng Hiệu: Bảng hiệu bị hư hại và chữ không thể đọc được
  Mô Tả: Phòng chứa trống. Những vết rạch mòn bao phủ trên tường. Các mảnh xương có thể nhìn thấy xung quanh nền phòng chứa.

  Tầng Hai

  Phòng Một
  Tên Bảng Hiệu: Ian
  Mô Tả: Một người đàn ông gầy, nhợt nhạt trong một chiếc áo trói chân tay bị bịt mắt ngồi trong góc phòng chứa.

  Phòng Hai
  Tên Bảng Hiệu: Cậu Bé Khóc Lóc
  Mô Tả: Một giá vẽ được đặt ở giữa phòng. Một tấm vải che phủ nó.

  Phòng Ba
  Tên Bảng Hiệu: Những Kẻ Canh Gác
  Mô Tả: Ba dáng hình dạng người chen chúc ở góc xa của căn phòng, quay lưng vào cửa. Có thể quan sát được hững đối tượng này thay đổi tư thế một chút, nhưng do điều kiện chiếu sáng trong phòng chứa, không thể tìm hiểu được thêm chi tiết nào khác.

  Phòng Bốn
  Tên Bảng Hiệu: Không có bảng hiệu
  Mô Tả: Phía sau cánh cửa là một hành lang tối khác.

  Tầng Ba

  Phòng Một
  Tên Bảng Hiệu: Cái Lạnh Vĩnh Cửu
  Mô Tả: Nền của phòng chứa được phủ bởi một lớp nước nông. Không gian bên trong phòng có vẻ như rộng hơn đáng kể so với những gì mà không gian vật lý bên ngoài phòng cho phép.

  Phòng Hai
  Tên Bảng Hiệu: Âu Sầu
  Mô Tả: Một bệ đỡ đặt ở giữa phòng chứa. Bốn vệt thẳng trên lớp bụi, khớp với vết tạo ra do ngón tay, có thể suy đoán rằng bất cứ thứ gì được đặt trên đó đã mới bị lấy mất.

  Phòng Ba
  Tên Bảng Hiệu: Một Thế Giới Không Có Con Người
  Mô Tả: Phòng chứa trống.

  Phòng Bốn
  Tên Bảng Hiệu: Sự Thù Ghét của Adam
  Mô Tả: Một khối đầy khí, không xác định, màu đen ở phía xa của phòng.

  Tầng Bốn

  Phòng Một
  Tên Bảng Hiệu: Sao Mai
  Mô Tả: Một thanh kiếm rỉ sét nằm trên giá đỡ ở phía xa của phòng. Cửa dẫn vào phòng chứa có nhiệt độ ấm.

  Phòng Hai
  Tên Bảng Hiệu: Ngải
  Mô Tả: Khung nhìn đã bị bịt kín.

  Phòng Ba
  Tên Bảng Hiệu: Vòng Cổ của Harmonia
  Mô Tả: Một vòng cổ vàng đơn giản được treo trên cột ở phía xa của phòng, được chiếu sáng bởi một ngọn nến cao. Phòng chứa này có vẻ không có nền.

  Phòng Bốn
  Tên Bảng Hiệu: Không có bảng hiệu
  Mô Tả: Phòng chứa không được chiếu sáng, đối tượng nào nhìn vào trong phòng sẽ cảm thấy một cảm giác sợ hãi ám ảnh sau đó.

  Tầng Năm

  Phòng Một
  Tên Bảng Hiệu: Trái Tim Con Người
  Mô Tả: Bên trong phòng chứa là duy nhất một trái tim người vẫn đang đập được treo trên trần bởi một sợi dây. Không gian bên trong phòng chứa bị bóp méo.

  Phòng Hai
  Tên Bảng Hiệu: Dấu vết để lại cho thấy bảng hiệu đã bị bẩy ra. Từ "xin chào" được khắc lên vị trí mà bảng hiệu nên được đặt.
  Mô Tả: Tấm trượt bị hàn kín.

  Phòng Ba
  Tên Bảng Hiệu: Kênh 55
  Mô Tả: Một chiếc vô tuyến CRT cổ được đặt ở giữa phòng. Có gì đó được chiếu trên màn hình, nhưng một tấm vải tối màu đã che phủ nó.

  Phòng Bốn
  Tên Bảng Hiệu: Ác Mộng Sống
  Mô Tả: Một tấm nệm đặt trên một khung giường kim loại đặt ở giữa phòng. Một dáng người đang nằm trên thảm và phủ chăn che qua đầu.

  Tầng Sáu

  Phòng Một
  Tên Bảng Hiệu: Quý Ngài Im Lặng
  Mô Tả: Một hộp gỗ cao, màu đen nằm dựa trên tường. Nó được cố định bằng xích và khóa. Một chữ "W" sáng màu tím với rìa màu vàng nổi bật phía trước hộp.

  Phòng Hai
  Tên Bảng Hiệu: Ghế của Người Chết
  Mô Tả: Một cái ghế gỗ nằm ở góc xa của phòng. Một cái bóng mờ có thể quan sát được đang 'ngồi' trên đó, và biến mất khi nhìn lần thứ hai.

  Phòng Ba
  Tên Bảng Hiệu: Ötzi
  Mô Tả: Một lớp băng che phủ khung nhìn và che khuất tầm nhìn. Một bóng hình tối có thể nhìn thấy ở giữa phòng, tuy vậy nhưng không thể phát hiện được bất cứ chi tiết nào.

  Phòng Bốn
  Tên Bảng Hiệu: Vương Miện của Apollyon
  Mô Tả: Một hộp khóa bằng bạc được đặt trên bàn ở giữa phòng. Đáng chú ý, phía bên ngoài cửa đầy những vết cào, có vẻ như có thứ gì đó đang cố vào trong phòng chứa.

  Tầng Bảy

  Mặc dù lối vào tầng bảy có thể nhìn thấy qua cửa xếp của thang máy, cơ chế hoạt động của thang máy có vẻ như đã bị điều chỉnh và không thể vào trong tầng này được nữa.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License