SCP-3844

  • đánh giá: +4+x

THÔNG BÁO TỪ SỞ QUẢN TRỊ TÌNH BÁO AN NINH VÀ THÔNG TIN

Bạn hiện đang đọc phiên bản cũ của tài liệu này, vốn được lưu trữ cho hậu thế. Vui lòng lưu ý rằng những thông tin thể hiện ở đây có thể bị sai lệch hoặc không chính xác.

Mã vật thể: SCP-3844

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Trong lúc các cơ sở phù hợp đang trong quá trình xây dựng, SCP-3844 sẽ được quản thúc tại nơi trú ngụ của đối tượng bên trong Dãy núi Dolomite. Một khu vực diện tích 100m x 100m sẽ thường xuyên được tuần tra các nhân viên của Tổ Chức để đảm bảo không có thường dân nào tiếp xúc với SCP-3844.

Pháo đối không sẽ được bố trí xung quanh nơi trú ngụ của SCP-3844. Pháo binh sẽ khai hỏa tấn công bất kỳ thực thể bay nào tiếp cận khu vực quản thúc. Bất kỳ bằng chứng nào về sự tồn tại của SCP-3844 sẽ được quy kết là do đánh bom trải thảm.

Một lần mỗi tuần, một Nhân viên Cấp-D sẽ được gửi đến để tương tác với SCP-3844. Hành vi trộm cắp vật phẩm của SCP-3844 bị nghiêm cấm.

Mô tả: SCP-3844 là một loài thằn lằn có cánh, kích thước đo được 73.76m từ đầu đến đuôi, với sải cánh 67.42m. Khối lượng của đối tượng khoảng 27.000kg. Vảy của SCP-3844 có màu tím thẫm, trừ phần vảy ở khu vực xung quanh bụng có màu sáng hơn nhiều. SCP-3844 có khả năng phóng hỏa ở nhiệt độ 3400°C từ miệng thông qua một cơ chế chưa rõ.

SCP-3844 có khả năng giao tiếp bằng ít nhất 14 ngôn ngữ, và sở hữu kiến thức sâu rộng về các sự kiện trên thế giới. Trong quá trình giao tiếp với các nhân viên, SCP-3844 lấy hình dạng của một người đàn ông trưởng thành, tuy nhiên SCP-3844 có thể bắt chước ngoại hình của bất kỳ cá nhân nào.

SCP-3844 trú ngụ trong một hang động chứa đựng một số lượng không xác định các loại kim loại có giá trị. SCP-3844 thường nằm chôn mình bên dưới khối kim loại này, nơi được cho là chỗ ngủ của đối tượng.

Phụ lục: Theo sau đây là bản ghi lại một buổi thẩm vấn giữa Ts. Lester Fegmont và SCP-3844.

<Bắt đầu Bản ghi>

Fegmont: Chào buổi tối.

SCP-3844: Lester! Cũng vài thập kỷ rồi nhỉ, ta tin là vậy. Mặc dù ta cho rằng ông cũng chưa từng đề cập cụ thể khi nào sẽ quay trở lại thăm ta. Hoặc trong hoàn cảnh nào.

Fegmont: Tôi xin lỗi về vụ, ờm… cập nhật tình hình, nhưng thời chiến chinh đòi hỏi nhiều biện pháp cực đoan.

SCP-3844: À, vậy là những hiệp sĩ của tân-thời đại vẫn phải chiến đấu những cuộc chiến cổ xưa.

Fegmont: Không hẳn là chúng tôi thực sự phải chiến đấu. Chúng tôi chỉ phải đảm bảo mấy cuộc chiến không làm lộ ra những thứ mà người thường không nên thấy.

SCP-3844: Như ta à?

Fegmont: Đúng, tương tự như ông. Nhưng tin tôi đi, có nhiều thứ tồi tệ hơn rất, rất nhiều.

SCP-3844: Ta hiểu. Ít nhất lần này ông cũng đem rượu gin tới chứ?

Fegmont: [cười] Đúng là tôi cầm trịch khu này đấy, nhưng tôi cũng không nhậu nhẹt trong giờ làm việc được.

SCP-3844: [cười lớn] Để lần sau vậy.

Fegmont: Đương nhiên.

SCP-3844: Và liệu có bao giờ ta sẽ được phép tung cánh lần nữa chứ?

Fegmont: Hi vọng thế. Nhưng cũng không trước khi chiến tranh kết thúc đâu.

SCP-3844: Cuộc chiến này là tất cả đối với ông, phải không?

Fegmont: Không hẳn thế. Chính quyền chỉ thuê chúng tôi giữ cho mấy dị thể không lọt vào tay của bên còn lại. Chẳng thể hình dung nổi chuyện gì sẽ xảy ra nếu người ta vớ được mấy khẩu súng trường dị thường hay—

SCP-3844: Loài rồng

Fegmont: Vâng, loài rồng.

Im lặng.

SCP-3844: Ông vẫn thực hiện những nghiên cứu như trước kia chứ? Ta vẫn nhớ cái cách mà ông từng nói về phòng thí nghiêm.

Fegmont: Có chứ. Có chứ. Một ngày nào đó, cuộc chiến này sẽ chấm dứt, nhưng những uhm… đồng loại khác của ông vẫn không có dấu hiệu nào sẽ tiết chế lại.

SCP-3844: Mài nanh giũa vuốt đi.

Fegmont: Tôi nghĩ câu ví von đó chuẩn đấy.

SCP-3844: Và loài người các ông thì nhìn ta với ánh mắt như lũ hiệp sĩ xưa kia. Như một phần thưởng.

Fegmont: Họ cũng chỉ lấy những số liệu tương tự như tôi khi lần đầu chúng ta gặp nhau thôi. Tôi sẽ quay lại khi chúng tôi phát hiện ra thêm những điều mới để đánh giá.

SCP-3844: Và khi chiến tranh kết thúc, phải không?

Fegmont: Và khi chiến tranh kết thúc.

SCP-3844: Ta thành thực hi vọng rằng ta có thể tin ông sẽ giữ lời hứa đó.

Fegmont: Đương nhiên là ông có thể tin tôi rồi. Nhưng cho đến khi đó, ông có thêm thắc mắc nào không? Tôi thì tin rằng tất cả những câu hỏi của tôi đều được giải đáp rồi.

SCP-3844: Đừng bận tâm đến ta khi trong tay ông còn những thứ quan trọng hơn. Dù gì thì, ông có một cuộc chiến phải tham gia mà.

<Kết thúc Bản ghi>

Phiên bản 2/4 được hiệu chỉnh kể từ ngày 12/08/1941

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License