SCP-3866


đánh giá: +3+x
medium.jpg

Các cá thể SCP-3866 được thu hồi.

Mã vật thể: SCP-3866

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả mọi bản thể hiện tại của SCP-3866 phải được giữ trong một hộp chứa kín ở Điểm-23. Việc thử nghiệm chỉ được tiến hành nếu như một buồng quản thúc dạng người dài hạn có sẵn.

Mô tả: SCP-3866 nói đến một nhóm các viên thuốc dược phẩm không có đánh dấu được thu hồi sau một cuộc phục kích một cơ sở y tế không chuyên nghiệp ở Palm Beach, Florida (Xem Phụ lục SCP-3866-1 để biết thêm chi tiết).

Việc nuốt SCP-3866 sẽ khiến cho đối tượng vào trạng thái giống-ngủ-đông ngay lập tức, giảm mạnh hoạt động não bộ và làm chậm nhịp tim của đối tượng xuống gần một nhịp đập mỗi ba-mươi-tư ngày. Hiện tại vẫn chưa rõ một đối tượng có thể sống sót bao lâu trong trạng thái này, mặc dù tính toán đã dự tính rằng một con người có thể sống được ít nhất 3,000 năm1. Không có bất kỳ biện pháp nào được biết đến ở thời điểm hiện tại để đạt được trạng thái này bằng thiết bị y tế hiện đại.

Phụ lục SCP-3866-1: Vào ngày 04/18/20██, ĐĐNCĐ Epsilon-6 ("Dân Làng Ngu Dốt") đã thực hiện một cuộc điều tra nhắm đến một cơ sở y tế không chuyên vô danh đang thực hiện an tử ở Palm Beach, Florida. Phần lớn các bệnh nhân đã tiếp cận cơ sở này tìm kiếm việc tự tử có hỗ-trợ-vật-lý. Cuộc điều tra đã được tiến hành sau sự khởi đầu của một viễn cảnh kết-thúc-cái-chết Cấp-ΩK. Do bản chất của viễn cảnh, việc xác định xem cơ sở hoạt động có lừa đảo hoặc mang tính dị thường hay không là cần thiết.

Việc theo dõi cơ sở đã cho thấy rằng việc hoạt động, đến một mức nhất định, vừa lừu đào và dị thường. Nó không kết thúc bệnh nhân, và kết quả mà nó đạt được, là qua những phương thức dị thường. Một khi bệnh nhân đã nuốt SCP-3866, những nhân viên của cơ sở sẽ chôn cơ thể sau cơ sở.

ĐĐNCĐ Epsilon-6 đã đột kích cơ sở vào ngày 29/04/20██, và bắt giữ toàn bộ nhân sự. Việc bắt giữ bao gồm cả chủ mưu của phi vụ, Jacob Possman. Một loạt các tin nhắn đã được phục hồi từ điện thoại của Possman giữa hắn và một cá nhân được đặt tên trong danh bạ của Possman là "dado"2.

Ok, tôi được bảo là nhắn tin thẳng cho anh về thông tin của thuốc, nhưng để chắc chắn, anh đã nói chuyện với Alex Bennings rồi, phải không?

đún. đã nói zới bening. nói zui.

Thế thì, anh có làm những viên thuốc an tử được không?

am tủ? seo a cần thuốc ziên chou á?

Không, kiểu… kiểu thuốc để làm một người nằm xuống ấy?

kiểu xyanua?

Đại loại thế? Nhưng ít đau đớn hơn. Như một giấc ngủ nhẹ nhàng.

o. ừa ừa toi có thuốc ziên choa a. ngỉu bao lou luôn.

Tốt. Bao lâu thì anh có thể gửi lô đầu tiên tới cho tôi?

tùy thời tiếc. toi hong thíc mưa.

Mưa thì liên quan gì tới việc đó?

đi bộ chong mưa hong zui. phải dao hàng dào ngày khácc.

Chờ đã, tự anh đi giao hàng ư? Bằng đi bộ?

a hỏi toi bao lou thì đến chỗ a.

Không phải, kiểu… bao lâu thì anh sẽ làm xong chỗ thuốc.

o, nó xong gòi.

Thật ư?

ừa.

Và nó hoạt động tốt?

chuộc hamster zẫn ngủ.

Chà, anh đúng là làm việc nhanh như họ nói.

Đây là lý do zì seo mn tin dado.

Được rồi, chúng tôi sẽ đến lấy hàng. Anh có địa điểm gặp mặt không?

hỏi bening. sắp đến gòi.

Ok, gặp anh trong một tiếng nữa.

Thẩm vấn Possman đã cho biết địa chỉ chính xác của buổi gặp mặt. Ở địa chỉ là một căn hộ nhỏ bao gồm một chiếc điện thoại, một chiếc bánh donut bị ăn một nửa. ba thùng hàng Amazon rỗng, và một chiếc nệm.

Phụ lục SCP-3866-2: Từ ngày 03/07/20██ và 16/07/20██, những báo cáo của dân thường về phát âm nói từ khu vực sau cơ sở y tế, thường là dưới dạng tiếng la hết, khóc rên, hoặc nôn mửa. Điều tra về sự bất thường này đã xác định được tiếng ồn là do 541 bệnh nhân bị chôn của cơ sở y tế. 491 người đã bị chôn mà không có quan tài. Sau khi các bệnh nhân đã được khai quật, các nhân sự y tế loại bỏ đất, khoáng vật, và côn trùng khỏi cơ thể để loại bỏ bằng chứng của sự việc. Các nhân sự sau đó đã cấp thuốc lú cho những bệnh nhân, và đưa họ trở lại xã hội với chuyện ngụy tạo phù hợp.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License