SCP-3874

đánh giá: +5+x
castro1.jpeg

SCP-3874 vào năm 2005.

Mã Vật thể: SCP-3874

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do Hiệp định SCP-GOC 19701, Tổ Chức không thể tham gia trực tiếp vào công tác quản thúc SCP-3874. Thay vào đó, Tổ Chức sẽ giám sát các hoạt động của TLĐLT-616 "Pentagram"2 liên quan đến dị thể và phá hoại các âm mưu ám sát SCP-3874 của cơ quan này.

Mô tả: SCP-3874 là cựu Thủ tướng (1959-1976) và Chủ tịch nước (1976-2008) của Cuba, Fidel Alejandro Castro Ruz. Mặc dù phần lớn các dị tính của đối tượng hiện chưa rõ, nhưng người ta tin rằng SCP-3874 sở hữu một hoặc một số dị tính sau:

 • Khả năng thay đổi xác suất,
 • Tiên đoán tương lai,
 • Khả năng bất hoại/tái tạo cấp tốc,
 • hoặc Toàn Tri Siêu Việt Học.

SCP-3874 đã không thể hiện bất kỳ dị tính nào nói trên ở nơi công cộng cũng như không cho thấy bất kỳ dấu hiệu điển hình nào của một Dị Nhân loại B; tuy nhiên, số lần sống sót qua các vụ ám sát của SCP-3874 có thể được coi là nhiều đến dị thường. Theo tài liệu Pentagram bị rò rỉ do kẻ đào tẩu Matthew Shah cung cấp, cơ quan này đã thực hiện hơn 600 lần3 ám sát SCP-3874 kể từ năm 1963. Các phương pháp ám sát đối tượng bao gồm cả những phương tiện dị thường và phi dị thường.

Các phương pháp đã thử bao gồm:

castro2.jpg

SCP-3874 vào năm 1959.

 • Một điếu xì gà cài thuốc nổ,
 • Kem tẩm độc,
 • Đưa các thành viên cũ của Linh hồn Chicago và những Cá nhân Đáng lưu tâm của UIU tham gia vào cuộc xâm lược Vịnh Con lợn,
 • Diễn văn ngoại giao mang nhận thức độc,
 • Ếm bùa,
 • Dược phẩm phóng xạ,
 • và một Pháo Năng Lượng Quỹ Đạo.

Phụ lục.01: Sau khi phát hiện các dị tính của SCP-3874 và một vụ ám sát vào năm 1975, Tổ Chức đã bắt đầu bí mật vận động hành lang để hỗ trợ cho cuộc điều tra của Ủy ban Giáo hội về sự lạm dụng tình báo Hoa Kì của một số cơ quan nhà nước.

Do áp lực chính trị từ Bộ Quốc phòng, Ủy ban Giáo hội thay vào đó đã tập trung điều tra vào NSA. Để đáp trả, Tổ Chức đã thực hiện Giao thức-343FB21 "Dùng Vũ Lực", một kế hoạch nhằm bắt giữ William Alton Carter4. Dưới vỏ bọc của một tổ chức khủng bố, Tổ Chức đã đe dọa Tổng thống phải ký Sắc lệnh hành pháp 11905, không cho phép nhân viên chính phủ Hoa Kỳ tham gia vào các vụ ám sát chính trị.

Phụ lục.02: Bất chấp Sắc lệnh hành pháp 11905, Pentagram vẫn tiếp tục thực hiện các âm mưu ám sát bí mật, đáng chú ý nhất là vào năm 2000, thế lực này đã làm biến chất Elián González thành một đặc vụ ngầm để ám sát SCP-3874. Kế hoạch trên đã bị phát hiện bởi Tiến sĩ Everwood, Nghiên cứu viên trưởng về TLĐLT của Điểm-19, sau đó các Đặc vụ tình báo của Tổ Chức đã được cử đi để cấp thuốc lú cho González, xóa bỏ tất cả chương trình tẩy não trong tiềm thức đối tượng.

Phụ lục.03: Vào ngày 23 tháng 6 năm 2001, bức thư sau đã được gửi bởi Chủ tịch Pentagram và Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Donald Rumsfeld.

bro.pngGửi những ai quan tâm,

Mặc dù chính phủ Hoa Kỳ hiểu và đánh giá cao những cống hiến của Tổ Chức cho đất nước nói riêng và thế giới nói chung, nhưng chúng tôi không còn có thể chịu đựng thêm sự can thiệp thường xuyên của các vị vào an ninh quốc gia. Mặc dù Bức tường Berlin và Liên bang Xô Viết đã sụp đổ, nhưng mối đe dọa của Chủ nghĩa Cộng sản vẫn còn hiện hữu trong chính sân nhà của chúng ta. Nó chỉ cách Florida 90 dặm và là một mối đe dọa tiềm tàng đối với nền dân chủ vĩ đại này.

Chúng tôi xin khiêm tốn yêu cầu các vị hãy ngừng can thiệp vào quan hệ đối ngoại của đất nước. Theo các quy tắc được nêu trong Sáng kiến ​​Lưu trữ Quản thúc Bảo vệ, các vị không được phép can thiệp vào nền chính trị quốc gia trừ một số trường hợp đặc biệt. Nếu các vị còn tiếp tục các hành động chống lại lợi ích quốc gia, chúng tôi sẽ xem xét lại sự cần thiết của việc tài trợ cho Tổ Chức cũng như việc cho phép căn cứ của các vị tiếp tục hoạt động trên đất Mỹ.

Theo những gì chúng tôi được biết, GOC có một kế hoạch bền vững hơn cho các dị thể.

Thân ái,

signature.png

Các nỗ lực tiếp theo nhằm ngăn chặn những âm mưu ám sát SCP-3874 của Pentagram sẽ được thực hiện bởi các đặc vụ thuộc bên thứ ba được tuyển dụng thông qua các công ty bình phong của Tổ Chức.

Phụ lục.04: Vào ngày 25 tháng 11 năm 2016, các hãng tin của Cuba đã đưa tin về cái chết của SCP-3874, được cho là do nguyên nhân tự nhiên. Chiến dịch "90 Años" được khởi động ngay sau đó, với mục tiêu lấy xác của SCP-3874 và đưa nó đến Cơ sở-725 ở Colombia. Nhờ sự thưa thớt của lính gác và các đặc vụ GOC tại nhà xác, Đặc vụ LaFerrier đã có thể đánh cắp thành công xác của SCP-3874 trước khi nó bị hỏa táng, thay thế tro cốt của SCP-3874 bằng tro của D-1221.

Khi đến Cơ sở-72, công tác khám nghiệm tử thi đã được tiến hành để xác định những dị tính có thể có của SCP-3874. Việc khám nghiệm không mang lại kết quả. Các thí nghiệm bổ sung không mang lại kết quả. Nguyên nhân cái chết cũng được xác nhận là do tự nhiên, không tìm thấy sự liên quan Pentagram đến cái chết của SCP-3874.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2017, Đặc vụ LaFerrier, dưới vỏ bọc một nhà ngoại giao của Venezuela, đã được giao nhiệm vụ tiếp cận Raul Castro6 nhằm thu thập những thông tin liên quan đến dị tính của SCP-3874.

Phụ lục.05: Sau cuộc phỏng vấn với Raul Castro, người ta xác định rằng SCP-3874 không hề sở hữu dị tính. Mặc dù các nhà thống kê của Tổ Chức đã tỏ ra thắc mắc về việc làm thế nào một con người bình thường lại có thể sống sót qua hơn 600 lần ám sát, nhưng khả năng đó vẫn lớn hơn 0%, và do vậy nó vẫn có thể xảy ra.

Tài liệu SCP-3874 sẽ được tái phân loại ngay lập tức.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License