SCP-3889

đánh giá: +3+x

Mã vật thể: 3889
Cấp4
Phân loại Quản thúc:
keter
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
ekhi
Phân loại Hiểm họa:
danger


fishermandetail.jpg

SCP-3889, được ghi nhận từ khoảng năm 1947

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Hiện tại việc quản thúc vật lý trực tiếp lên SCP-3889. Tại thời điểm viết báo cáo này, các thông tin và ảnh hưởng chung từ SCP-3889 vẫn chưa lan truyền tới bờ biển phía đông của miền trung Hoa Kỳ, cụ thể là các bang ở Maryland, Virgirnia và Bắc Carolinas, bởi vậy phương án quản thúc phụ hiện tại được coi là phù hợp cho đến khi tìm ra các phương án khả thi đối với quy trình quản thúc vật lý lên nó.

Toàn bộ đê chắn sóng, cầu tàu, xưởng tàu, cảng tàu, bến du thuyền và các thương ngư nhân trong khu vực, bao gồm các vùng nước xung quanh trải dài đến 5 km từ bờ biển, sẽ được giám sát bởi Lực Lượng Hải Quân Đặc Chủng Sigma 58 “Lũ vét máng” cùng với các tiềm lực hải quân của Tổ chức nhằm loại bỏ các báo cáo về những việc làm tốt của SCP-3889, cũng như quản thúc và vô hiệu các hậu quả của sự kiện 3898-TEHOM. Các sáng kiến truyền thông giả 3889-WHOPPER sẽ được thực hiện đối với các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng tin tức địa phương nhằm loại bỏ các báo cáo về các hành vi của SCP-3889 với lí do ngụy tạo là một “câu chuyện về người đi câu” được cường điệu hóa hoặc một câu truyện hoang đường.

Các đặc vụ của Tổ chức được lệnh thực thi bất kỳ các biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn SCO-3889 khỏi việc duy trình sự kiện SCP-3889-TEHOM.

Mô tả: SCP-3889 là Henry “Hank” McAllister, một ngư dân tự do đã nghỉ hưu sinh ra và hoạt động chủ yếu ở khu vực ven biển miền trung đông ở Hoa Kỳ. Toàn bộ hồ sơ đều mặc định ngày sinh của SCP-3889 là ngày 27 tháng 11 năm 1849, mặc dù trên thực tế, bởi nguyên nhân chưa rõ ràng, điều này không phải là một mối nguy đáng báo động hay đáng lưu tâm đối với chính quyền hiện đang quản lý thông tin trên. SCP-3889 thừa nhận là không thể biết rõ được độ tuổi chính xác của mình,mặc dù ngoại hình của nó tương xứng với độ tuổi từ 80- 89 tuổi của một người đàn ông da trắng.

SCP-3889 thường được nhắc đến, bởi các đối tượng trong các cộng đồng hàng hải nhỏ, bằng tên gọi có chứa tính ngữ theo truyền thống dân gian địa phương, “Hank Kéo lưới” hoặc ít phổ biến hơn như “Người câu cá vô danh”. Điều này được phỏng đoán là do hành vi của nó trong một số ít các sự kiện 3889-TEHOM và không phải là hậu quả của những ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức của họ.

Mọi nỗ lực bắt giữ SCP-3889 đều thất bại. Khi một nhân sự của Tổ chức có ý định bắt giữ, giam cầm hay ngăn chặn SCP-3889 tiếp cận nó, SCP-3889 thường sẽ nói một câu cách ngôn như “Các anh không thể nhốt một cơn bão trong một cái chai, nhóc ạ” hoặc “Chỉ có thằng ngu mới dùng mồi câu đểu thôi”, và sau đó biến mất. Tại vị trí trước đó của nó, một đặc vụ của Tổ chức sẽ xuất hiện, với bất kỳ tư thế và hình dáng nào được chọn lựa bởi SCP-3889 trước khi biến mất. Hiệu ứng này không bị giới hạn về khoảng cách và số lượng, và xuất hiện gần như ngay lập tức và đặc vụ nói trên ở trong trạng thái mơ hồ, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu bị tổn hại nào. Một số dụng cụ câu cá cũng sẽ xuất hiện trên người các đặc vụ. Các dụng cụ này thường được bố trí với mục đích làm nhục hoặc xúc phạm danh dự, như phao câu cá được nhét vào lỗ mũi, hay một số ống chì có trọng lượng vừa đủ bị nhét trong túi để khiến quần của đối tượng nhô cao hơn thắt lưng.

fisherman.jpg

SCP-3889 trong sự kiện 3889-TEHOM vào ngày 25 tháng 9 năm 2009. Lưu ý phần đỉnh đầu của TEHOM-36 nổi lên từ một lỗ hổng không gian trên bề mặt nước theo lý thuyết

Trung bình 6 lần một năm, SCP-3889 sẽ trải qua một sự kiện 3889-TEHOM. Điều này có nghĩa là SCP-3889 sẽ sử dụng cần câu của mình và thả dây câu xuống một vùng nước với mục địch của mình và thả dây câu xuống một vùng nước với mục đích duy trì việc đánh bắt cá như thường lệ. Vùng nước được đề cập ở đây phải có chứa thành phần tối thiểu là nước lợ và có tọa độ được chọn một cách ngẫu nhiên bởi SCP-3889 bao gồm các châu thổ, bãi biển công cộng, vùng ven biển bị cô lập và bỏ hoang và các hòn đảo không người cách xa hàng km khỏi ven biển. Sau một khoảng thời gian dao động từ ngắn nhât là 32 giây đến dài nhất là 3 giờ 44 phút 55 giây, phao câu cá của SCP-3889 sẽ nổi lên một lần duy nhất, sau đó SCP-3889 sẽ kéo câu, và biến mất ngay sau đó. Không có bất kỳ giới hạn nào đối với sức lực và độ bền của cơ thể và dụng cụ của SCP-3889 trong các sự kiện 3889-TEHOM.

Thời điểm Khu vực Thực thể TEHOM được ghi nhận Hậu quả
Ngày 21 tháng 3 năm 1944 Baltimore, Maryland Thực thể được định danh TEHOM-01. Thực thể có ngoại hình giống như một khối vô định hình cấu thành từ các mô cơ xương, với chiều cao 33m và rộng 53m ở phần dưới. TEHOM-01 xuất hiện từ vùng duyên hải cách ngoại ô thành phố khoảng 4m. Thực thể bị vô hiệu hóa bằng pháo kích bởi lực lượng hải quân của Tổ chức ở xa bờ biển. Phần còn lại của thực thể thăng hoa thành dạng hơi sau khi “chết”, và không thể thu hồi lại. 57 dân sự thiệt mạng, thiệt hại tài sản ước tính là 1,450,000$. Dân cư địa phương được cấp thuốc lú; các sự cố thiệt hại được gán là do vũ khí không kích nổ trong quá trình thử nghiệm vũ khí quân sự.
Ngày 08 tháng 2 năm 1967 Bán đảo Delmarva, bờ biển phía đông Thực thể được định danh TEHOM-15. Thực thể có ngoại hình giống với một khối lượng xác người ở trong các giai đoạn phân hủy khác nhau, được định hình giống với một cá thể thuộc chi Octopoda, với chiều cao ước tính 29 mét và chiều rộng 107 mét. Thực thể xuất hiện từ vùng ven biển và tiến sâu vào trong đất liền. Lực lượng hải quân của Tổ chức đã được cảnh báo; sau đó đã vô hiệu hóa thực thể bằng pháo kích trên không và trên biển. Không có thương vong dân sự, không có bất kỳ thiệt hại đáng kể nào được ghi nhận. TEHOM-15 vẫn được khám xét và xác định có chứa toàn bộ thi thể của các đối tượng được xác nhận là đã chết trong bán kính 350km ở thời điểm một năm trước. Điều tra tại các vị trí chôn cất dự kiến của các thi thể tìm thấy hàng ngàn ngôi mộ với quan tài không bị xáo trộn, nhưng không tìm thấy thi thể bên trong.
Ngày 15 tháng 7 năm 1999 Đồng bằng sông Tar, Bắc Carolina Dường như là một cá thể của Cetorhinus maximus không dị thường, dài khoảng 7,5 mét. Không có, ngoại trừ một mẩu tin tức trên một tờ báo địa phương về Người đi câu Bí ẩn đã kéo cá thể trên vào bờ một cách khó lí giải và biến mất ngay sau đó. Sự kiện này được xác nhân công khai là sự kết hợp giữa các tình huống, hành vi báo cáo sai lệch và hành vi sai trái đối với con vật.
24 December 2011 Một hòn đảo không người ở phía Đông Hape Hatteras, Bắc Carolina Thực thể được định danh TEHOM-41. Thực thể có ngoại hình giống với thi thể của một người đàn ông sắp tiến vào giai đoạn phân hủy, với các biến đổi đáng chú ý về sinh lý, đáng chú ý nhất là chiều cao tối đa của nó khoảng 64 mét so với mặt nước (phần cơ thể từ “thắt lưng” chìm trong nước) cùng với hàng chục cấu trúc dạng xúc tu dài, xuất hiện ở lưng và cổ của thực thể. TEHOM-41 ngay lập tức bị tấn công bởi các lực lượng hải quân của Tổ chức đang tuần tra tại đó. Thực thể gây thiệt hại đáng kể đối với các lực lượng tham chiến, thông qua việc tấn công các tàu chiến bằng các cấu trúc dạng tay và xúc tu của nó. Đội tham chiến ban đầu đã thất bại; không có vũ khí nào được sử dụng bởi các lực lượng của Tổ chức có khả năng gây sát thương lên TEHOM-41. Yêu cầu cấp quyền kích hoạt vũ khí nhiệt hạch chiến thuật cấp ERESHKIGAL được chấp thuận bởi trung tâm chỉ huy SCPNF. Ước tính thương vong nhân sự Tổ chức là 107. Thiệt hại tài sản trong chiến dịch ước tính 400,000,000$ bao gồm 7 tàu thủy và 2 trực thăng bị phá hủy. Tàn dư của thực thể được đưa ra ngoài biển cho mục đích nghiên cứu. Thực thể được phát hiện sở hữu cấu trúc di truyền xoắn tam bội không xác định. Quá trình thử nghiệm vẫn đang tiến hành. Giao thức truyền thông giả 3889-GREENFLASH đã được ban hành.

Trong một số sự kiện khác, SCP-3889 có thể được tự do tương tác và không gây nguy hiểm trực tiếp đến nhân sự của Tổ chức, ngoại trừ hậu quả của sự kiện 3889-TEHOM. SCP-3889 có thể thực hiện phỏng vấn, mặc dù nó thường lảng tránh việc truy vấn liên quan tới các dị tính của mình. Dưới đây là một ví dụ đáng chú ý nhất.

Phụ lục: Việc quan sát SCP-3889 liên tục đã tiết lộ rằng SCP-3897 đã xuất hiện trong phạm vi 15 km trong mỗi sự kiện 3889-TEHOM được ghi nhận từ năm 2012. Khi được hỏi về điều này, SCP-3889 đã trả lời: "Phải. Chúng đang dần tồi tệ hơn. Và bây giờ bà ta đang dõi theo tôi " SCP-3889 đã từ chối giải thích trước khi biến mất.

Điều tra về mối quan hệ của SCP-3889 với SCP-3897, SCP-3983 và tất cả các hiện tượng liên quan khác hiện vẫn đang được tiến hành.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License