SCP-3897

skything3.jpg

SCP-3897 được nhìn thấy tại Stuttgart, Đức, ngày 07 tháng 11 năm 2012

Mã vật thể: SCP-3897

Phân loại Dị thể: Keter

Mức độ Hiểm họa: Da cam

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Quy trình quản thúc vật lý đối với SCP-3897 hiện không khả thi. Tin đội Đặc Nhiệm Omega-08 “ Radio Corsair” sẽ tiếp tục thực hiện việc theo dõi mạng lưới phát thanh PANOTICON của Tổ chức trên toàn cầu nhằm điều tra các dạng sóng vô tuyến do SCP-3897 tạo ra. Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Delta-45 “Chiến dịch Sấm Rền” sẽ giao chiến với SCP-3987 khi nó xuất hiện, sau đó ĐĐNCĐ Sigma-66 “Bức màn Thép” sẽ được triển khai nhằm ngụy tạo thông tin và xóa trí nhớ cộng đồng dân sự xung quanh.

Toàn bộ vật chất được đào thải khỏi SCP-3897 phải được thu hồi cho mục đích thử nghiệm. Toàn bộ hồ sơ công khai của các đối tượng bị SCP-3897 thâu tóm sẽ bị xóa bỏ, mọi thành viên trong gia đình có liên quan và các mối quan hệ xã hội sẽ được xóa trí nhớ.

Mô tả: SCP-3897 là tập hợp nhiều xác người, với khối lượng ước tính 250,000 kilogam. Thông qua một cơ chế chưa rõ, SCP-3897 có khả năng lơ lửng và cố định trên không và có vận tốc được quan sát là 55km/h. SCP-3897 thường cố định vị trí của mình tại độ cao trên 3000 mét.

SCP-3897 sở hữu một số bộ phận có cấu trúc giống như tay, cấu trúc dạng vỏ bọc bao phủ cơ thể, lớn nhất trong số này có chiều dài xấp xỉ 70 mét. Nó thường ở yên tại độ cao nhất định và sử dụng các bộ phận này để săn bắt con người, đồng hóa họ vào cơ thể của nó. Nó thường tránh các trung tâm dân cư lớn, và có xu hướng ưu tiên các mục tiêu tại riêng lẻ. SCP-3897 thường sẽ vươn dài các chi của mình qua cửa sổ của ngôi nhà tư nhân vào buổi tối, tóm lấy các nạn nhân khi họ đang ngủ.

Mục tiêu của SCP-3897 đều sở hữu một số đặc điểm chung. Trong số này mắc bệnh tâm thần, tài chính giảm sút, mất việc làm gần đây, thể chất kém, đã ly hôn, cố gắng tự tử gần đây hoặc vừa trải qua các sự kiện đau buồn. Nguyên nhân mà SCP-3897 tìm kiếm các cá nhân sở hữu những đặc điểm trên, nếu có, hiện chưa rõ.

SCP-3897 thỉ thoảng sẽ thải các vật chất khỏi sinh khối của nó. Cho đến nay, ở những thời điểm nhất định sẽ bao gồm nhiều loài cá đã chết, hỗn hợp xương ngoài của nhiều loại côn trùng đã lột xác có số lượng lên tới hàng ngàn, các thi hài toàn phần và vài phần của con người, các nhóm bào thai người sống liên kết với nhau bằng dây rốn và hàng trăm gallon tảo vướng vào tinh dầu cá voi. Mỗi vật chất được đào thải này được bọc trong hoặc đi kèm một chất lỏng nhớt, kiểm tra đã xác định là hỗn hợp của nước biển, huyết thanh người, nước bọt, chất nhầy nội mạc tử cung, tinh dịch và axit dạ dày. Phân tích di truyền của các mẫu vật chất đã không cho ra kết quả.

Nỗ lực thu thập các mẫu vật chất của SCP-3897 thông qua máy bay không người lái đã thành công. Mỗi mẫu vật đến nay đã cho về kết quả hóa quang đối với thịt người trong các giai đoạn phân hủy khác nhau, mặc dù có sự kết hợp dị thường với các sinh vật và vi sinh vật khác nhau, tảo, nước biển và thông tin di truyền không thể kết luận.

Mặc dù SCP-3897 không thể hiện bất kỳ phản ứng đáng chú ý nào đối với các mẫu vật được lấy từ nó hoặc với các thử nghiệm xâm nhập khác, nó sẽ biến mất nếu bị đe dọa bằng vũ lực. SCP-3897 nhanh chóng tạo ra một đám mây khí mờ đục từ hàng loạt các lỗ trên bề mặt cơ thể của nó. Điều này chủ yếu bao gồm các hợp chất độc hại khác nhau (bao gồm các dạng thù hình của sarin, phosgene và khí mù tạt), các nguyên tử trong máu người, cacbon dioxit và hơi nước. Sau đó nó sẽ biến mất, tái xuất hiện ở một vị trí khác thuộc tầng đối lưu phía trên tại một khu vực khác trên Trái đất.

SCP-3897 liên tục phát ra các sóng vô tuyến, với một dải tần số rộng. Điều này thường bao gồm các mức độ nhiễu âm thanh khác nhau, các bản ghi của các đối tượng khác nhau và các thông điệp được nói bằng nhiều ngôn ngữ và giọng nói khác nhau. Đối tượng của những tin nhắn thường khác nhau và có nội dung không rõ ràng. Sau đây là các trường hợp đáng chú ý.

Thời gian Vị trí Nội dung Thông điệp truyền tải
04 tháng 04 năm 2010 Hạt Cork, Ai-len Thông điệp truyền tải bao gồm một bản pha trộn của các bản ghi âm khác nhau, bao gồm tiếng thác nước chảy, sóng biển, tiếng chim hót, âm thành giống như tiếng sôi bụng ở âm lượng cao, bài hát của cá voi, và tiếng trẻ em cười..
22 tháng 02 năm 2011 Nam Thái Bình Dương Giọng nữ nói bằng ngôn ngữ Hà Lan, xen với những khoảng thời gian tĩnh. “ Không còn cảm giác thân thuộc… những cơn đói dần chẳng còn…chẳng còn ai để ý… tạo nên … sự che chở tốt đẹp nhường ấy là đủ… Không thể biết được… Câu nói khẳng định… những nối thống khổ tạo nên những tiết mục hiện tại… Đúng vậy… Sự trung thành vô danh..”
02 tháng 07 năm 2011 Đảo Phục sinh, Chi lê Giọng nam giới, nói một ngôn ngữ chưa được biết đến và chưa được lược dịch, sở hữu những điểm tương đồng về ngữ âm với tiếng Latinh.
27 tháng 11 năm 2011 Lapland, Phần Lan Giọng trẻ em, không rõ giới tính. “Tự do chẳng bao giờ vượt qua ranh giới mà nó đã chọn. Hiện tại, mẫu thuẫn chỉ trong giới hạn được cho phép. Việc mang theo 29 con người nắm giữ tương lai đang còn đó, chỉ còn 46 người nữa. Chưa có gì đáng kể. Hãy ca ngợi người mẹ, người sinh ra và kết thúc tất cả, người đem tới bệnh tật và sức khỏe. Hãy ca ngợi người vì đã không ngừng nghỉ. Dung hòa một chút xác thịt. Cơ thể chúng ta dâng lên người mẹ. Chúng ta đang chờ đợi một dấu hiệu. Chất lỏng của chúng ta dâng lên cho người mẹ. Chúng ta sẽ không bao giờ ngừng nghỉ. Trái tim của chúng ta dành cho người mẹ.

Phụ lục: Việc giám sát liên tục về SCP-3889 đã tiết lộ rằng SCP-3897 đã xuất hiện trong phạm vi 15 km trong mỗi sự kiện 3889-TEHOM được ghi nhận từ năm 2012. Khi được hỏi về điều này, SCP-3889 đã nhận xét: "Phải. Chúng đang dần tồi tệ hơn. Và bây giờ bà ta đang dõi theo tôi. " SCP-3889 đã từ chối giải thích trước khi biến mất.

Thông tin này đã dẫn đến việc phát hiện rằng SCP-3897 có khả năng tồn tại ở nhiều khu vực cùng một lúc hoặc có nhiều phiên bản song song. Điều tra về mối quan hệ của SCP-3897 với SCP-3983, SCP-3889 và tất cả các hiện tượng liên quan khác hiện vẫn đang được tiến hành.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License