SCP-3900


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-3900

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Phần cứng bị lây nhiễm bởi SCP-3900 đã được thu hồi phải bị tiêu hủy trước khi xảy ra kỳ trăng tròn tiếp theo.Trong trường hợp SCP-3900 kích hoạt hiệu ứng dị thường trong khu vực không được kiểm soát, phải thận trọng nhằm đảm bảo không cá thể sói nào trốn thoát.

Mọi bộ định tuyến không dây bị lây nhiễm bởi SCP-3900 sẽ được lưu trữ trong một tủ lưư trữ an toàn có khóa.

Toàn bộ các thử nghiệm phải được tiến hành trong một lồng Faraday nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm ngoài ý muốn. Sự hiện diện của một nhà huấn luyện động vật là cần thiết trong quá trình tiến hành thử nghiệm.

Mô tả: SCP-3900 là một hiệu ứng dị thường, dễ lây lan của các điểm truy cập không dây. Giới hạn lan truyền của SCP-3900 nằm trong phạm vi phát sóng của cả hai thiết bị khi được kích hoạt; hiệu ứng này tương quan với sự chồng chéo tín hiệu được phát bởi 2 điểm phát sóng và có thể bị gián đoạn nếu quá trình truyền sóng bị ngăn chặn. Sự lây nhiễm đòi hỏi quá trình kết nối không gián đoạn giữa hai thiết bị diễn ra trong khoảng thời gian trung bình là 3 ngày. Do đó sự lây nhiễm của SCP-3900 bị giới hạn tại những khu vực không được kiểm soát, tuy nhiên các điểm truyền phát không bảo mật vẫn tồn tại nguy cơ lây nhiễm.

Hiệu ứng dị thường của SCP-3900 được kích hoạt khi thiết bị bị ảnh hưởng được bật khi mặt trăng xuất hiện trên đường chân trời. Vào thời điểm này, một số cá thể sói xám sẽ xuất hiện tại khu vực nằm trong phạm vi của điểm truy cập không dây, và sau đó sẽ khiến điểm truy cập không dây này ngừng phát sóng.

Mật độ sói xám thường rất cao, xấp xỉ một cá thể trên một mét vuông. Những cá thể sói này thường có dấu hiệu u buồn hoặc căng thẳng, nhưng dễ sai khiến. Các cá thể sói được tạo bởi SCP-3900 không thể hiện các hành vi giao tiếp vô tuyến và không có bất kỳ đặc điểm bất thường nào khác.

Khi kết thúc kỳ trăng tròn, hoặc thiết bị ảnh hưởng được tắt đi, toàn bộ cá thể sói trong khu vực (ngoại trừ những cá thể không được tạo bởi SCP-3900) sẽ biến mất. Hiện vẫn chưa rõ liệu những cá thể sói trong các lần kích hoạt SCP-3900 tiếp theo có phải là các cá thể ở những lần trước đó hay không, hay được thay thế bằng một quần thể mới.

Phụ lục: Trong thử nghiệm vào ngày 22/04/2016, Nghiên cứu viên Sơ cấp Beckett đã bị cắn bởi một cá thể sói do SCP-3900 tạo ra. Vào đêm trăng tròn ngày 21/05/2016, hiện tượng nhiễu sóng vô tuyến được phát hiện tại vị trí xung quanh Beckett và cô được phát hiện là đã tạo các sóng vô tuyến có tần số đều tương đồng với các điểm truy cập không dây. Hiệu ứng này kết thúc khi mặt trăng lặn.

Beckett sau đó bị quản thúc và buộc phải cắn D-7649. Vào đêm trăng tròn ngày 20/06/2016, D-7649 bắt đầu làm xuất hiện những cá thể sói trong khu vực gần đó. Cũng giống như trường hợp của SCP-3900, những cá thể sói này biến mất khi kết thúc trăng tròn.

D-7649 sau đó bị buộc phải cắn một cá thể sói bình thường đã bị bắt giữ trước đó. Vào đêm trăng tròn ngày 19/07/2016, khu vực xung quanh cá thể sói này bị bao phủ bởi hàng trăm bộ định tuyến không dây với hình dạng và kiểu dáng khác nhau. Tất cả các bộ định tuyến này đều biến mất khi mặt trăng lặn. Các thử nghiệm thêm sau đó đã bị tạm ngưng.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License