SCP-391


đánh giá: +1+x

Mã Vật Thể: SCP-391

Phân Loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-391 sẽ được nhốt trong một cái chuồng chim 5 x 5 x 5 m làm bằng lưới thép loại nặng. Kết cấu mô phỏng giữa sự kết hợp của rừng rụng lá rộng và rừng thông sẽ được bố trí bên trong chuồng. Đèn nhân tạo để mô phỏng kiểu ngày và đêm bình thường đều phải được duy trì tốt. Nhiệt độ và độ ẩm cần được kiểm soát để mô phỏng khí hậu lục địa ẩm ướt.

Cửa của chuồng phải được giữ kín mọi lúc khi không thực hiện các nghiên cứu về SCP-391, khi bảo trì hoặc cho ăn. Nhân viên đi ra khỏi chuồng sẽ được khám xét các vật thể mang ra từ đó. Nhân viên nào cố gắng mang theo vật thể ra khỏi chuồng mà không được phép sẽ bị bắt làm bản kiểm điểm.

Mô Tả: SCP-391 là một con cú cái phổ biến của giống loài Tyto alba alba. Các viên thải được khạc ra bởi SCP-391 thường bao gồm một số dạng kim loại quý. Kim loại được sản xuất dường như thay đổi theo loại con mồi ăn vào. Con cú, có biệt danh là Midas, đã được ghi nhận là từng khạc ra vàng, bạc, bạch kim và các kim loại quý khác. Tham khảo Nhật Ký Thử Nghiệm SCP-391 để biết thêm thông tin

SCP-391 đã được mua lại vào năm 20██, sau khi Kiểm Lâm Viên █████ ████████ báo cáo việc tìm thấy các hạt cốm vàng giống như các viên khạc của một con cú. Tổ Chức đã tìm thấy báo cáo đó trong quá trình quét thông tin. Tất cả các con cú trong vòng bán kính 50 km đã được làm an thần và bị bắt dưới chiêu bài của một thử nghiệm đánh dấu và theo dõi. Các đặc vụ đã kiểm tra và thả hơn ███ con cú trước khi SCP-391 được tìm thấy.

Phụ Lục 391-01: Sau nhiều lần được kiểm tra bởi các bác sĩ thú y của Tổ Chức, không có gì bất thường trong SCP-391. Khác với khả năng khác thường của nó, SCP-391 là một con cú trưởng thành bình thường trong chủng loài của nó.

Phụ Lục 391-02: Do tiếp xúc nhiều lần với hai nhà nghiên cứu là Ts. ███████ và Ts. █████, SCP-391 đã bắt đầu làm quen với cách tiếp xúc của con người. Tuy nhiên, SCP-391 vẫn là một động vật hoang dã, và cần được đối xử với sự thận trọng và tôn trọng.

Ghi Chú: Ts. ███████ đã xin phép nhân giống SCP-391 để xem liệu tính trạng này có được truyền sang con non hay không. Yêu cầu đang chờ phê duyệt từ quản lý của khu.


Nhật Ký Thử Nghiệm SCP-391

Ghi Chú: Những thử nghiệm này được thực hiện sau khi SCP-391 được duy trì ở chế độ ăn hạn chế thịt gà không xương không da trong một tuần. Các nhà nghiên cứu cũng giữ lại thực phẩm trong mười hai (12) giờ trước khi thử nghiệm.

Tên: Ts. █████
Ngày: ██/██/20██

Vật Thể: Một (1) con chuột bạch 320g.

Phản Ứng: SCP-391 hào hứng giết và ăn thịt con chuột.

Kết Quả: Một (1) viên indi 63g.

Ghi Chú: Điều đáng chú ý là kích thước của viên này. Nó có cùng kích thước với một viên khạc từ một con cú bình thường. Không thể có hơn 10g vật liệu khó tiêu từ con chuột, nhưng cái viên lại có trọng lượng chính xác cho một cục indi với kích thước đó. Dường như bất cứ thứ gì đang tạo điều kiện cho sự thay đổi trong vật chất đều không tuân thủ theo quy luật bảo toàn khối lượng.

Tên: Ts. █████
Ngày: ██/██/20██

Vật Thể: Một (1) con chuột đen 320g.

Phản Ứng: Tương tự như con chuột bạch.

Kết Quả: Tượng tự như con chuột bạch.

Ghi Chú: SCP-391 được sắp đặt trong một cơ chế kín với tất cả đầu vào khối lượng và năng lượng được đo lường cẩn thận, và cho thấy khối lượng tăng dần trong khoảng hai (2) giờ sau khi ăn vào. Không có năng lượng hay thay đổi khối lượng nào trong cơ chế này có thể giải thích được cho sự gia tăng này. Có vẻ như màu sắc không quan trọng đối với phản ứng. Tuy nhiên, những viên được sản xuất này không thể được giải thích mà không vi phạm các định luật vật lý cơ bản.

Tên: Ts. █████
Ngày: ██/██/20██

Vật Thể: Một (1) con chuột đen 320g.

Phản Ứng: Tương tự như các đợi thử nghiệm trước.

Kết Quả: Tương tự như các đợi thử nghiệm trước.

Ghi Chú: Con chuột được sử dụng trong thử nghiệm bị nhiễm phóng xạ và quá trình tiêu hóa được quan sát bằng thiết bị chuyên dụng. Thịt của con chuột được tách ra từ lông và xương, và được tiêu hóa như chẩn đoán của một con cú thông thường. Khối lượng tăng thêm trong viên này không đến từ chính vật liệu ăn vào.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License