SCP-3935
đánh giá: +9+x
THEO MỆNH LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG TỐI CAO
Tài liệu sau đây được phân loại Cấp 3/3935.
Nghiêm cấm truy cập trái phép.
3935
Mã vật thể: 3935
Cấp3
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
keneq
Phân loại Hiểm họa:
caution

school.png

Trường Trung học Salvation.


location.png

Salvation, IN, US

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Thị trấn Salvation, bang Indiana đã được phong tỏa và một khu vực biệt lập bị rào kéo dài 2km đã được thiết lập ở trung tâm thành phố. Mọi con đường dẫn đến thị trấn Eminence kế bên đã bị phá hủy/đổi hướng. Mọi nhân sự Tổ Chức được giao nhiện vụ tuần tra tất cả con đường dẫn tới Salvation, phòng chừng dấu hiệu cư dân. Mọi cư dân có nỗ lực tiếp cận Salvation đều phải bị áp giải đến chính quyền địa phương. Tình huống ngụy tạo 3935.18 “Thảm họa Hóa chất” đang được lan truyền.

Tòa nhà chứa giữ SCP-3935, Trung học Phổ thông Salvation, sẽ được canh giữ bởi đội an ninh của Tổ Chức. Không có bất cứ cá nhân nào được phép vào trong SCP-3935 mà không được sự cho phép. Mọi nhân sự được cho là bị ảnh hưởng bởi SCP-3935 cần được di chuyển đến Khu tạm thời 81-5 ở Eminence để được kiểm tra.

Những cư dân gốc taị thị trấn Salvation được cho là mất khả năng sinh đẻ. Mọi trường hợp sai lệch với nhận định trên cần được giám sát chặt chẽ.

Việc do thám trong SCP-3935 là cấm kị. Do những điều kiện nguy hiểm bên trong SCP-3935, mọi cuộc do thám trong tương lai sẽ chỉ được tiến hành với nhân sự hạng D.

Mô tả: SCP-3935 là một khu vực ngoại thời gian, ngoại không gian có dạng hình học phi Euclid, tọa lạc bên dưới Trường Trung học Phổ thông Salvation ở thị trấn Salvation, bang Indiana. Mặc dù SCP-3935 là mã số được gán cho thực thể dị thường cụ thể nói trên, tính chất dị thường của thực thể có vẻ lan rộng ra khắp thị trấn Salvation, do đã có báo cáo về những sự kiện dị thường xảy ra ngoài SCP-3935. Tầm ảnh hưởng của thực thể chưa được xác định.

SCP-3935 chỉ có thể được đi vào từ một khu vực đổ nát dưới tầng hầm Trường Trung học Phổ thông Salvation, gần góc Tây Bắc của tòa nhà, bên dưới bể bơi của trường. SCP-3935 được tin rằng là nguyên do của những sự việc dị thường xảy ra trong Trường Trung học Phổ thông Salvation vào những năm 1970. Những sự việc trên đã được điều tra và quản thúc bởi Đơn vị Điều tra Sự cố Bất thường của FBI (Gọi tắt là UIU). Thông tin về cuộc điều tra nói trên được đi kèm trong thư mục này.

Lối vào khu vực chính của SCP-3935 định vị khoảng 25m bên dưới khu vực đổ nát của tầng hầm, trong một tiền sảnh nhỏ chứa một vòm đá. Khắc trên vòm là một dòng chữ trong tiếng Anh, không được tìm thấy ở bất cứ một văn bản văn học nào khác:

Con đường cõi dưới thăm thẳm sâu
Khúc khuỷu quanh co chẳng nên câu
Linh hồn lạc lối chìm trong chốn
Sự điên rồ tĩnh lặng tạo từ lâu.

Phụ lục 3935.1: Sự phát hiện

SCP-3935 được phát hiện lần đầu sau một chuỗi dị tượng xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Salvation vào tuần từ ngày 18/4/1976 (Xem Phụ lục 3935.2). Một thời gian sau khi các dị tượng chính xảy ra, một khu vực đổ nát của ngôi trường chứa một vết nứt hẹp dẫn xuống bản lề được tìm thấy bởi một nhân viên trông coi. Phần đổ nát, định vị ở một căn phòng hầm không xác định bên dưới căn hầm chính, tiếp tục mục rữa cho tới khi vết nứt đủ lớn cho một người chui qua.

Trong một cuộc khảo sát thiệt hại của một nhà thầu, một thành viên của đội vô tình trượt chân và rơi xuống tiền sảnh gần SCP-3935. Do không có cách hiệu quả để thu hồi thành viên đó, giám sát viên thông báo cho họ tiếp tục đi một quãng ngắn vào SCP-3935 để tìm lối ra. Khi thành viên không quay trở lại từ SCP-3935, một cuộc tìm kiếm được tiến hành bởi người trong đội nhà thầu và chính quyền địa phương. Khi chỉ có 2 trong số 11 người quay trở lại tiền sảnh từ SCP-3935 và kể lại trải nghiệm bên trong, nhân sự của Tổ Chức trà trộn vào chính quyền địa phương và nhận lãnh đạo cuộc điều tra.

Qua thời gian, những hiện tượng dị tường xảy ra ngày càng nhiều bên ngoài Trường Trung học Phổ thông Salvation. Sau sự việc xảy ra vào tháng 4 năm 1976, thị trấn bị coi là không cứu vãn được và toàn bộ dân cư1 bị di tản.

Phụ lục 3935.2: Báo cáo điều tra của UIU

Phụ lục 3935.3: Bản ghi lần Thăm dò Đầu tiên và Tư liệu Thu hồi

Phụ lục 3935.4: Dị tượng ở Salvation

Phụ lục 3935.5: Cuộc phỏng vấn với nhân chứng liên quan


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License