SCP-3935rating: +1+x
THEO LỆNH CỦA HỘI ĐỒNG GIÁM SÁT
Tệp tin sau đây được phân loại Cấp 3/3935.
Nghiêm cấm truy cập trái phép.
3935
Mã vật thể: 3935
Cấp 3
Phân loại Quản thúc:
euclid
Phân loại Bổ sung:
none
Phân loại Quy mô:
keneq
Phân loại Ảnh hưởng:
caution

school.png

Trường Trung học Salvation.


location.png

Salvation, IN, US

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Thị trấn Salvation, Indiana, Hoa Kỳ đã được sơ tán và khu cách ly 2km có rào chắn đã được thiết lập xung quanh trung tâm thị trấn. Những con đường dẫn đến thị trấn Eminence gần đó đã được loại bỏ và định tuyến lại. Nhân sự cơ sở phải giám sát tất cả các tuyến du lịch đã biết vào Salvation để tìm dấu hiệu của thường dân. Bất kỳ thường dân nào bị bắt khi cố gắng tiếp cận Salvation đều phải được trả lại cho chính quyền địa phương. Câu chuyện che đậy 3935,18 "Thảm họa chất thải nguy hiểm" hiện đang được phổ biến.

Tòa nhà chứa SCP-3935, trường trung học Salvation, sẽ được bảo vệ bởi các nhân viên an ninh của Tổ chức. Trong mọi trường hợp, bất kỳ nhân viên không được ủy quyền nào đều không được phép vào SCP-3935. Các cá nhân được cho là bị ảnh hưởng bởi SCP-3935 dưới bất kỳ hình thức nào sẽ được chuyển đến Điểm tạm thời-81-5 gần Eminence để đánh giá.

Hiện tại người ta tin rằng cư dân gốc của Salvation đều bị vô sinh. Bất kì sai lệch so với dự đoán này xảy ra sẽ được theo dõi chặt chẽ.

Việc thăm dò vào SCP-3935 hiện bị cấm. Do các điều kiện nguy hiểm trong SCP-3935, mọi nỗ lực thăm dò trong tương lai chỉ được giới hạn cho nhân viên Cấp D.

Mô tả: SCP-3935 là một vùng không gian bất thường về thời gian, không gian và phi Euclide nằm bên dưới trường trung học Salvation ở Salvation, Indiana. Mặc dù SCP-3935 là tên gọi của sự bất thường cụ thể được đề cập ở trên, người ta tin rằng sự bất thường hiện đang ảnh hưởng đến toàn bộ thị trấn Salvation, vì các cá nhân cũng đã báo cáo các sự kiện dị thường diễn ra bên ngoài SCP-3935. Toàn bộ mức độ của các hiệu ứng này không được biết đến.

SCP-3935 chỉ có thể tiếp cận thông qua một phần tầng hầm bị sụp đổ bên dưới trường trung học Salvation, gần góc phía tây bắc của tòa nhà, bên dưới hồ bơi của trường. Người ta tin rằng SCP-3935 là nguồn gốc của các hoạt động dị thường diễn ra tại trường trung học Salvation vào giữa những năm 1970, được điều tra và quản thúc bởi các thành viên của Đơn vị điều tra sự cố bất thường của Cục điều tra liên bang Mỹ (UIU). Thông tin liên quan đến cuộc điều tra của họ có sẵn trong tập tin này.

Điểm truy cập vào SCP-3935 tồn tại khoảng 25m bên dưới phần tầng hầm bị sập, trong một phòng chờ nhỏ chứa một vòm đá. Người sáng tạo ban đầu của vòm, hoặc làm thế nào nó trở nên bị chôn vùi dưới lòng đất, hiện là đối tượng điều tra. Ghi trên vòm là một cụm từ bằng tiếng Anh, được tin là không tồn tại ở bất cứ đâu trong văn học:

Con đường gió lộng sâu hơn, dài hơn,
mẫu hình câm lặng của nó ở đây.
Những gì đã mất bị nguyền rủa lang thang mãi mãi
điều này là một sự điên rồ thầm lặng.

Phụ lục 3935.1: Khám phá

SCP-3935 ban đầu được phát hiện sau một loạt các sự kiện huyền bí diễn ra trong Trường trung học Salvation trong tuần bắt đầu từ ngày 18 tháng 4 năm 1976 (xem Phụ lục 3935.2). Một thời gian sau khi kết thúc các sự kiện bất thường chính ở trường, phần tường và sàn bị sập để lộ một khoảng trống hẹp trong nền móng được phát hiện bởi một thành viên của đội bảo vệ. Bức tường bị sập, nằm trong một căn phòng tầng hầm không xác định bên dưới tầng hầm chính, ngày càng xuống cấp cho đến khi khoảng trống trong nền móng đủ lớn để một người có thể chui vừa.

Trong quá trình kiểm tra thiệt hại của một nhà thầu, một thành viên trong nhóm độc lập đã vô tình trượt chân và rơi vào phòng chờ gần SCP-3935. Không có cách nào dễ dàng để giải cứu người này, người giám sát của họ khuyến khích họ tiến vào SCP-3935 một đoạn ngắn và xem liệu có lối thoát nào không. Khi cá nhân không trở về từ SCP-3935, một cuộc tìm kiếm đã được tiến hành bởi các thành viên của nhóm nhà thầu và chính quyền địa phương. Khi chỉ có hai trong số mười một cá nhân tiếp cận SCP-3935 trở về phòng chờ và khi họ bắt đầu đưa ra những lời khai về trải nghiệm của họ bên trong, nhân sự Tổ chức được cài vào chính quyền địa phương đã tiếp nhận cuộc điều tra.

Theo thời gian, hoạt động dị thường bắt đầu trở nên phổ biến hơn bên ngoài trường trung học Salvation. Sau sự kiện diễn ra vào tháng 4 năm 1976, thị trấn đã chính thức bị phong tỏa và toàn bộ dân chúng1 đã được di tản.

Phụ lục 3935.2: Báo cáo hiện trường của UIU

Phụ lục 3935.3: Nhật ký khám phá và thu hồi ban đầu

Phụ lục 3935,4: Các hoạt động dị thường tại Salvation

Phụ lục 3935,5: Phỏng vấn cá nhân đáng lưu tâm

« SCP-3934 | SCP-3935 | SCP-3936 »

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License