SCP-3950


đánh giá: +3+x
medium.jpg

Hai cá thể SCP-3950 trong quản thúc.

Mã vật thể: SCP-3950

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả ba mươi cá thể của SCP-3950 hiện đang được quản thúc trong một bể nước ngọt lớn tại Khoa Động vật Học Khu-12, và được cho ăn hai lần mỗi tháng với chế độ ăn của giun đất.1 Tương tác giữa các cá thể SCP-3950 với nhân sự được giữ ở mức tối thiểu, để tạo một môi trường thích hợp để nghỉ ngơi và phục hồi.

Việc lấy các cá thể SCP-3950 để lấy mẫu mô hiện bị giới hạn ở nhân sự có quyền hạn an ninh Cấp-3 hoặc cao hơn.

Mô tả: SCP-3950 được xác định là một phân loài khủng long sáu sừng Mexico,2 mỗi con dài khoảng 0.6 m. Trước khi bị quản thúc, các cá thể SCP-3950 mặc những bộ đồ cao su giống nhau với nhiều màu sắc khác nhau, với chữ 'FTA' màu đen được in trên ngực phải.

Các cá thể SCP-3950 đã thể hiện tốc độ hồi phục đáng chú ý, nhanh hơn khoảng 50 lần so với các đồng loại không dị thường của chúng. Mô sẹo được tìm thấy trên khắp cơ thể các cá thể, đặc biệt tập trung quanh chân sau, đầu, và mang. Hơn nữa, các cá thể SCP-3950 dường như có thể tồn tại trong môi trường ngoài trời trong một khoảng thời gian hiện chưa được xác định.

Kể từ khi bộ đồ của chúng bị loại bỏ, SCP-3950-1 đến SCP-3950-13 đã thể hiện mức độ của sự thoải mái và sức khỏe thể chất tổng thể cao hơn.

Phụ lục 3950.1: Thu hồi

thumbnail.jpg

TỪ CỤC TÌNH BÁO


Cá nhân: SCP-3950-1 đến SCP-3950-13 được thu hồi từ nhà của PoI-5591, chính thức được gọi là Sean Mulligan. Mulligan bị bắt tại một buổi họp gia đình (những người tham dự còn lại được cấp thuốc lú Cấp-C) và được đưa đi phỏng vấn. Người này đã bị buộc tội với hai tội danh bạo ngược động vật bốn năm trước.

Các cuộc phỏng vấn cho thấy Mulligan đang đi săn dạo gần Sông ██████, có trang bị một khẩu súng trường, và phát hiện ra bốn cá thể của SCP-3950 khi anh ta đi ngang qua bờ sông. Không xác định được là sinh vật gì, anh ta hoảng loạn và bắn một phát vào đầu của SCP-3950-3 (bằng chứng là mô sẹo nằm ở mắt trái của nó). Vết thương nhanh chóng lành lại. Mulligan đã thực hiện bắt giữ tất cả ba mươi cá thể và cất giữ chúng trong nhà kho của mình.

Mục đích: Mulligan lợi dụng kích thước và đặc tính tái sinh của SCP-3950 để thu hút sự chú ý của khách du lịch/gánh xiếc, được đặt tên là 'KỲ NHÔNG PHÓNG TẸT GA'. Trong khu nhà của anh ta là một số xe máy tự chế mang logo ██████-████████, các đạo cụ phức tạp (bao gồm vòng, bệ tên lửa, và dao thép có độ dài khác nhau), thêm vào bộ đồ cao su với mỗi 'người biểu diễn', và khoảng 100 tờ rơi in chi tiết về sự kiện này.

Các bản văn sau đây được lấy trực tiếp từ tờ rơi nói trên. SCP-3950-1 đến SCP-3950-13 đã được định danh theo thứ tự xuất hiện.

KỲ NHÔNG PHÓNG TẸT GA.

LÁI HOẶC CHẾT VỚI ĐỘNG VẬT LƯỠNG CƯ YÊU THÍCH CỦA BẠN CHỈ VỚI £19.99 MỘT LẦN.

HÃY GẶP GỠ TỔ ĐỘI NỔI TIẾNG THẾ GIỚI:

 • ĐỎ ĐIÊN ĐẢO: Ngửi bụi đi khi cậu ấy bay vút lên trời trên chiếc xe nóng bỏng mà mẹ bạn đã cảnh báo với bạn!
 • XANH XỒNG XỘC: Châm kíp nổ mà không ngần ngại! Từ nòng đại bác Xanh sẽ tung bay!
 • VÀNG VẰN VỆN: Rời bỏ chảo nóng và tiến vào ngọn lửa - hãy xem Vàng tung hứng và nuốt ngọn lửa đỏ nóng bỏng mà không đổ chút mồ hôi!
 • XANH XƯƠNG XẨU: Bị trói trong dây xích! Bị kẹt trong hộp kín đầy nước! Xanh sẽ làm thế nào để tạo cuộc tẩu thoát ngoạn mục của mình đây?
 • TÍM TÀI TÌNH: Những gã đàn ông đã kết hôn sẽ có cái nhìn khác về phụ nữ khi mà Hồng tỏa sáng khắp khán phòng với những màn nhào lộn hấp dẫn và nụ cười chiến thắng!
 • CAM CỨNG CỎI: Ngập chìm trong ngọn lửa chết chóc! Một quãng rơi bốn mươi bước chân! Một bể nước chỉ sâu năm inch! Liệu anh ta sẽ thoát hiểm thần sầu hay kết thúc trong tro bụi?
 • HỒNG HOÀN HẢO: Tình nguyện viên dũng cảm với những màn ném dao và ảo thuật chết chóc!
 • TRẮNG TUYỆT TRẦN: Abracadbra! Alakazam! Phép ảo thuật của cậu ấy sẽ khiến bạn mê mẩn!
 • ĐEN ĐIỀM ĐẠM: Vị vua khó tính và gai góc của sàn đấu! Bạn có dám thách thức nắm đấm bốc lửa của cậu ấy không?
 • KEM KINH KHỦNG: Hãy tạm dứt mắt khỏi các pha hành động- hãy để Kem làm dịu các giác quan của bạn với một giọng nói êm dịu như bơ nóng! Bạn có thể thưởng thức nó mà không nở nụ cười trên mặt sao?
 • NÂU NGẦU NGAY: Một vụ nổ mạnh mẽ rung chuyển cả khán phòng! Hãy xem bậc thầy chất nổ làm nổ tung chính mình thành nhiều mảnh để thỏa mãn niềm vui của bạn!
 • VÀNG VẺ VANG: Một kỵ sĩ trong bộ giáp sáng bóng! Vàng sẽ thuần hóa những con thú nguy hiểm nhất để cứu cô gái gặp nạn của mình- không ai khác ngoài Tím Tài Tình tuyệt đẹp!
 • BẠC BẢNH BAO: Cậu ấy là một bí ẩn, bao trùm bởi những điều bí ẩn, bị che giấu bởi những điều không thể ngờ! Ai là người tiếp theo đây, trong danh sách của kỳ nhông Bạc?

Đáng chú ý rằng, SCP-3950-5 và SCP-3950-10 biểu hiện các dấu hiệu thương tích ít hơn đáng kể so với các cá thể SCP-3950 khác, sau này chỉ có một vết sẹo nhỏ dọc cằm. Mulligan hiện đang bị giam trong xà lim dành cho đối tượng con người của Điểm-114 cho đến khi có thông báo mới, với một cuộc phỏng vấn được sắp xếp trong thời gian sớm nhất có thể.

Phụ lục 3950.2: Phỏng vấn

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License