SCP-3997

  • đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-3997

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả các cá thể SCP-3997-1 phải nằm trong diện quản thúc của Tổ Chức, và cần phải được thẩm vấn để thu thập thêm thông tin liên quan đến SCP-3997, trước khi được tiêm thuốc lú Cấp-C và trao trả tự do.

Một đội đặc nhiệm đặc biệt, đội ĐNCĐ-██-██ "Vết Cào" sẽ chịu trách nhiệm xác định vị trí và quản thúc những cá nhân trên. Đội đặc nhiệm cần phải trải qua các khóa huấn luyện dài kỳ liên quan đến phản truyền nhận thức và nhận thức độc, nhằm mục đích [Dữ Liệu Bị Xoá].

Mô tả: SCP-3997 là một hiện tượng tâm lý ảnh hưởng đến một số đối tượng, về sau sẽ gọi là các cá thể SCP-3997-1. Dường như các đối tượng không có bất kỳ mối liên hệ hay điểm chung nào với nhau ngoại trừ việc tất cả các đối tượng đều chịu ảnh hưởng của dị tính, tuy vậy ghi nhận thấy một số lượng lớn các cá thể là công dân của hạt ███████████████, Anh.

Các cá thể SCP-3997-1 thường kể lại rằng họ gặp phải những giấc mơ sáng suốt trong đó có sự xuất hiện của những bông hoa hồng trắng. Những giấc mơ trên thường có liên quan đến những kỷ niệm thời thơ ấu của đối tượng, đồng thời cũng có một số thay đổi trong đó luôn có sự xuất hiện của những bông hoa hồng màu trắng hoặc các cá thể SCP-3997-1 đang băng qua một khu vườn trồng hoa hồng. Các cá thể SCP-3997-1 thể hiện tình cảm và mối quan tâm sâu sắc đến những bông hoa hồng, và trong một số trường hợp các đối tượng còn cảm thấy ám ảnh về chúng.

SCP-3997 lần đầu tiên được Tổ Chức để ý đến khi bài đánh giá tâm lý định kỳ của một số nghiên cứu viên tại các điểm ở miền Tây nước Anh cho thấy họ mơ những giấc mơ xuất hiện lặp lại nhiều lần với các đặc điểm tương đồng nhau, dù các đối tượng chưa từng giao tiếp hay tương tác với nhau trước đó.

Dưới đây là biên bản thẩm vấn một cá thể SCP-3997-1: Ts █████ ███ ████, một nghiên cứu viên Cấp 3 của Tổ Chức.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License