SCP-4010đánh giá: +22+x

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SCiPNET, VUI LÒNG NHẬP TÀI KHOẢN CỦA BẠN


18/3/2026
Tên đăng nhập madysailer
Mật khẩu * * * * *  

XIN CHÀO, Madeleine Sailer, CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH.

Tài khoản: Nghiên cứu viên Madeleine Sailer, Điểm-91
Quyền hạn An ninh: Cấp 3
Tình trạng: Online (Bây giờ)THÔNG BÁO

Bạn có một tin nhắn mới.

TỪ: [TÀI KHOẢN ĐÃ XÁC MINH CỦA CẤP O5]
TỚI: Nghiên cứu viên Madeleine Sailer

Chào buổi sáng, Nghiên cứu viên Sailer,

Tôi có một thông báo cho cô. Cô đã được chọn làm nhân sự duy nhất của Dự án Kronos, một nỗ lực nhằm thiết lập một niên biểu hoàn chỉnh theo đúng thứ tự thời gian. Cô có thể từ chối, nhưng nếu đồng ý, cô phải tuyệt đối giữ bí mật về dự án cũng như thông báo này, và tự cách ly khỏi Mạng lưới Thông tin Nội bộ của Tổ Chức ngoại trừ tài khoản này và tài khoản của Giám Đốc Điểm-91. Thời gian để hoàn thành dự án là một năm. Thông tin thêm sẽ được cung cấp nếu cô đồng ý.

Vui lòng trả lời sớm nhất có thể.

Trả lời

TỪ: Nghiên cứu viên Madeleine Sailer
TỚI: [TÀI KHOẢN ĐÃ XÁC MINH CỦA CẤP O5]

Tôi cần thêm thời gian. Có gấp lắm không?

THÔNG BÁO

Bạn có một tin nhắn mới.

TỪ: [TÀI KHOẢN ĐÃ XÁC MINH CỦA CẤP O5]
TỚI: Nghiên cứu viên Madeleine Sailer

Rất gấp.

Trả lời

TỪ: Nghiên cứu viên Madeleine Sailer
TỚI: [TÀI KHOẢN ĐÃ XÁC MINH CỦA CẤP O5]

Tôi hiểu. Tôi đồng ý.
Thông tin nhiệm vụ

Cô sẽ tiến hành nghiên cứu với mục tiêu thiết lập một dòng thời gian hoàn chỉnh các tài liệu ghi chép về lịch sử của các hiện tượng dị thường đã biết. Vì mục đích này, toàn bộ cơ sở dữ liệu của Tổ Chức sẽ được mở khoá cho cô ngoại trừ các tài liệu không liên quan và/hoặc các nhận thức độc. Cơ sở dữ liệu của 001 cũng sẽ được mở sau khi chúng tôi xem xét kĩ yêu cầu của cô. Tôi cũng đề xuất cô nên nắm vững kiến thức cơ bản từ trước vì một số thứ sẽ hơi khó hiểu một chút.

Hãy nhớ rằng một số thông tin cô biết phải được giữ bí mật tuyệt đối ngay cả sau khi kết thúc dự án. Cô được chọn vì khả năng của cô chứ không phải vì là người duy nhất.

Như một lưu ý cá nhân, cô sẽ thấy một số điều chúng ta đang giữ bí mật có vẻ quá xa vời hoặc không thể thành sự thật. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng thế giới của chúng ta luôn kỳ lạ hơn cô nghĩ, đừng quá sốc.

Chúc may mắn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License