SCP-4046


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-4046

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-4046 cần được giữ trong một tủ đựng đồ vật an toàn. Yêu cầu đối với trẻ em sử dụng trong các thí nghiệm với SCP-4046 phải được đệ trình và chấp thuận bởi ít nhất hai Nhân viên Cấp 3. Tất cả các đối tượng thí nghiệm sẽ bị xóa trí nhớ sau khi kết thúc thí nghiệm.

Mô tả: SCP-4046 là một bộ vi tính micro với ngoại hình giống sêri Telmac 1800, với phím 'W' trên bàn phím của nó được cách điệu thành phông serif chữ thảo cách điệu. Hình dán màu vàng nhạt có cụm từ 'XÁC THỰC MẪU THỂ- KHÔNG SỬ DỤNG CHO SẢN XUẤT- PHÂN KHU R&D' hiện hữu dưới mặt đáy vật thể. Khi SCP-4046 được kích hoạt bởi một đứa trẻ trong khoảng 4 đến 11 tuổi1, một mẩu tin sẽ xuất hiện trên màn hình "Con muốn trở thành gì khi lớn lên sau này?"

Khi câu trả lời được nhập và gửi cho SCP-4046, đối tượng sẽ ngay lập tức bị bất tỉnh trong giây lát. Khi thức dậy, các đối tượng báo cáo đã trải qua hàng chục năm thời gian làm việc trong ngành nghề mà họ đã chọn, thường bắt đầu từ lúc đi làm và kết thúc khi nghỉ hưu. Trải nghiệm này được báo cáo là cực kỳ sống động và thực tế, nhưng tất cả các đối tượng đều nhận thức được rằng đây là một mô phỏng. Ngoài ra, các đối tượng đã báo cáo rằng họ cũng trải qua một cuộc sống cá nhân (chẳng hạn như có đối phương, nuôi dạy con cái, v.v.) cùng với cuộc sống công việc của họ.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu phương tiện mà SCP-4046 truyền đạt trải nghiệm này đạt được thông qua dự đoán, mô phỏng hoặc phép chiếu hay không.

Quan sát: Dưới đây là một danh sách thử nghiệm với SCP-4046.

Đối tượng Nghề nghiệp Ghi chú
Nathan Bác sĩ Đối tượng đã báo cáo đã trải qua sự nghiệp kéo dài 45 năm với tư cách là một bác sĩ gia đình.
Alice Phù thủy Khi bị đánh thức, đối tượng tự tốc biến bản thân đến một địa điểm không xác định bên ngoài Điểm-55. Hiện khu vực tốc biến tới vẫn chưa rõ.
Oscar Đô vật Đối tượng đã khai báo trải qua sự nghiệp kéo dài 24 năm trước khi bị buộc phải nghỉ hưu sớm do chấn thương cột sống. Đối tượng không bày tỏ sự hối tiếc về sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.
Jasmine Lính cứu hỏa Đối tượng tuyên bố đã tạm dừng công việc sau khi trải qua thất bại trong việc cứu người, nhưng quyết định rằng họ vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp.
David Cầu thủ bóng rổ Đối tượng tỉnh dậy trong trạng thái kích động, báo cáo rằng có một sự nghiệp thành công ban đầu, sau đó là sự suy giảm nghiêm trọng do nghiện rượu và nghiện methamphetamine.
Kelley Bác sĩ thú y Đối tượng thức dậy khóc không thể kiểm soát, thương tiếc cho cái chết của vô số động vật. Do tình trạng quá khích của đối tượng, thuốc an thần và thuốc lú đã được sử dụng ngay lập tức.
Eric Hạnh phúc Hiện tượng dị thường của SCP-4046 không kích hoạt.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License