SCP-4057


đánh giá: +3+x

Gửi người kế nhiệm của tôi,

Một lần nữa tôi muốn chúc mừng bạn đã lên được chức vụ này. Tôi đang trở nên già đi (cuối cùng thì điều này cũng đến), và giờ thì số phận của chức danh O5-2 sẽ phụ thuộc hết vào bạn. Tôi biết bạn rất siêng năng cũng như đã tuân thủ các quy tắc trong quá trình lên nhậm chức của mình, và tôi thật lòng cảm ơn bạn về điều ấy, tôi biết bạn cũng đang có những khúc mắc xung quanh chuyện gia đình và các mối quan hệ tình cảm: Tôi hiểu. Con người là loài sống theo bầy đàn, chúng ta muốn một cái gì đó để níu kéo, để cảm nhận, để yêu thương (Tin tôi đi tôi cũng đã từng như vậy rồi)

Tài liệu này đã có mặt ở đây từ lâu; tuy nhiên vị trí của SCP-4057 bây giờ vẫn mang tính thời đại và bí ẩn của mình, và chúng tôi vẫn giữ nó như một ví dụ, một lời nhắc nhở trong quá khứ mà chúng tôi không bao giờ được lặp lại. Đây là khoảng thời gian trước khi RAISA được thành lập, trước cả khi Ủy Ban Đạo Đức xuất hiện, khoảng thời gian khi không có thứ gì ảnh hưởng đến quyền lực của chúng tôi và những sai lầm như vậy có thể dễ dàng được thực hiện. Dù sao thì, tôi cũng coi đây là một bài học nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng trong việc tự cắt đứt các mối quan hệ của bản thân mình.

Mã Vật Thể: SCP-4057

Phân Loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-4057 đang được quản thúc bên trong buồng quản thúc dạng người tiêu chuẩn ở điểm 19. Chỉ nghiên cứu viên Cấp 3 hoặc cao hơn được tiếp xúc với đối tượng.

Mô tả: SCP-4057 là một người phụ nữ gốc Pháp. Khi có người quan sát đối tượng, họ sẽ cảm thấy SCP-4057 đang gặp nguy hiểm. Nguồn gốc của dị tính trên được cho là do tác nhân nhận thức độc tự phát, và sẽ được kích hoạt kể cả khi SCP-4057 đang hoặc không đang ở một địa điểm an toàn. Các mối nguy hiểm quan sát được là khác nhau tùy theo từng người, tuy nhiên hầu hết các trường hợp là do một thực thể thù địch muốn tấn công đối tượng, ví dụ như động vật hoang dã, tội phạm, hoặc trong một số trường hợp do thực thể dị thường gây ra.

Phát hiện: SCP-4057 xuất hiện ở Điểm-19 vào 02/08/64, bị bao quanh bởi 5 công dân đang thể hiện sự lo lắng cho tình trạng của đối tượng. Các công dân sau đó đã được tiêm thuốc lú và SCP-4057 cũng tự nguyện để Tổ Chức quản thúc. Hiện vẫn chưa rõ cách mà SCP-4057 biết được vị trí của Điểm-19, cũng như không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin khác khi được tra hỏi.

Tình yêu có thể khiến cho chúng ta làm bất kỳ điều gì, và -7 là người có tấm lòng yêu thương sâu sắc, dành cho Marie, dành cho chồng của cô ấy, và điều đó đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của cô. Chúng tôi là hai người phụ nữ duy nhất ở trong hội đồng vào thời điểm ấy, và vì vậy mối quan hệ giữa hai chúng tôi giống như… tình chị em vậy. Và đó là lý do tôi đã đi ngược lại với tất cả những thành viên khác của hội đồng trong buổi biểu quyết cuối cùng ấy. Tôi muốn cho cô ấy biết rằng cô ấy không hề đơn độc, rằng cả tôi và cô ấy đều cảm nhận được thứ gì đó dẫu cho trách nhiệm nặng nề vẫn đè nặng lên vai hai chúng tôi, rằng tôi vẫn sẽ ở bên cạnh cô ấy. Cô ấy sau đó đã bị xóa ký ức và giáng cấp thành một nghiên cứu viên cấp thấp, nhưng cô ấy vẫn làm việc cho Tổ Chức đến tận bây giờ. Chúng tôi không được nói chuyện với cô ấy, vì một số lý do, nhưng… tôi vẫn cảm thấy rất rất buồn.

Dù sao thì, đôi lúc tôi vẫn gặp cô ấy. Quan sát ở phía đằng xa, chứng kiến những thành quả mà cô ấy đã gây dựng, ngắm nhìn Marie, giờ đây đã trở thành một người phụ nữ xinh đẹp làm việc cùng với các tác nhân ảnh hưởng nhận thức, trùng hợp làm sao. Con bé cũng bị xóa ký ức, như tất cả mọi người trong Tổ Chức, như toàn thể mọi người trong thế giới rộng lớn này, vì đó là một phần trong công cuộc đảo ngược dị tính của tác nhân đó. Nhưng tác nhân đảo ngược dị tính ấy không ảnh hưởng đến tất cả mọi loài sinh vật. Thi thoảng tôi có mặc trang phục, và giả danh thành một nghiên cứu viên bình thường, để cùng đi bộ với Marie bên trong khu rừng. Nhưng cái cách những loài động vật quý mến cô bé, bao quanh nó, điều đó thật…

Dù sao thì, tôi hiểu thật khó khăn làm sao khi phải tạm biệt với bạn bè và gia đình của mình, để rồi sau đó phải xóa trí nhớ của họ. Trước kia cách duy nhất là ngụy tạo một câu chuyện rằng bạn đã chết. Nhưng tin tôi đi, xóa ký ức là điều ít đau đớn nhất trong tất cả các cách rồi. Đây là một phần lịch sử mà chúng ta không bao giờ được lặp lại. Nó đã gần như phá hủy chúng ta vào lúc đó, và với trật tự cân bằng mà chúng ta vẫn giữ cho đến tận bây giờ, nó hẳn sẽ tiêu hủy tất cả nếu nó xảy ra lúc này. Tôi hi vọng sự chuẩn bị của bạn sẽ diễn ra một cách trôi chảy, cũng như toàn thể hội đồng O5 sẽ dang rộng vòng tay chào đón O5-2 mới.

Quản thúc, Lưu trữ, Bảo vệ.

O5-2

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License