SCP-415


đánh giá: 0+x

Mã vật thể: SCP-415

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-415 phải được quản thúc trong các khu sinh hoạt tiêu chuẩn và quyền tự do đi lại khi có bảo vệ vũ trang. Nhân viên an ninh và nhân sự giám sát phải đóng quân tại khu vực sinh sống và tất cả các hoạt động khác với quy định hàng ngày phải được ghi lại. Yêu cầu về những thứ xa xỉ đơn giản đã được cho phép và cho đến nay những yêu cầu đó chỉ dành cho việc đọc tài liệu. Chính sách này vẫn sẽ tiếp tục miễn là SCP-415 còn hợp tác. Nhân sự tương tác với SCP-415 có nguy cơ đặc biệt không thể chống lại sự gắn bó đồng cảm hoặc tình cảm. Do hiệu ứng này, các nhân sự được giao cho SCP-415 nên được thay ca 30 ngày một lần.

Mô tả: SCP-415 là một người đàn ông da trắng cao 176,9 cm, 36 tuổi. Đối tượng có đôi mắt màu xanh lam, mái tóc màu nâu buông xuống, đối tượng có vẻ là con người. Đối tượng có chỉ số IQ trung bình và tính cách tương đối ổn định và ôn hòa trong hoàn cảnh của mình. Đối tượng hợp tác với nhân sự tại chỗ mặc dù rất lo lắng về thiết bị y tế và nhân sự.

SCP-415 dường như sở hữu khả năng chữa lành khi tập trung vào sự phát triển lại của mô và cơ quan. Khả năng này rõ ràng nhất liên quan đến cơ quan nội tạng của đối tượng, đặc biệt là gan, lá lách, tuyến tụy và ruột kết. Gãy xương đã được giám sát để chữa lành nhanh hơn tốc độ bình thường của con người nhưng chậm hơn các cơ quan mềm. SCP-415 đã cho thấy khả năng sống sót với các cơ quan nội tạng bị tổn thương nặng hoặc bị cắt bỏ hoàn toàn. Các cơ quan bị tổn thương hoặc bị thiếu sẽ mọc lại và trở nên hoàn toàn khỏe mạnh và hoạt động trong khoảng thời gian từ 1-3 tháng. Mặc dù đối tượng gần như bất tử nhờ quá trính này, anh ta đã cho thấy một hệ thống miễn dịch hoàn toàn bình thường và đã bị ảnh hưởng bởi cảm lạnh thông thường và cúm với kết quả hoàn toàn không đáng kể.

Cơ thể của SCP-415 đã trải qua một số thay đổi triệt để do một bên thứ ba không xác định thực hiện. Đối tượng được phẫu thuật cài một số khóa kéo trên cơ thể: một chiếc khóa kéo cong từ nách trái đến bụng, một chiếc nàm ngay giữa trái tim và hai chiếc cái song song với nhau trên ruột. Các dị thường vật lý khác đã được quan sát sau đó đã được loại bỏ hoặc giải quyết theo thời gian.

  • Phần lớn thân được bao phủ bởi một vạt da lòng lẻo có thể nhấc lên và được ghim bằng ba chốt an toàn và một nút may. Sự bất thường này vẫn tồn tại trong 63 ngày.
  • Một số đường khâu dài được đặt thô sơ với sợi chỉ đen dày không rõ chất liệu, khiến bề mặt da ở một số chỗ bị nâng nên hơn 1cm. Một đường khâu đặc biệt đáng chú ý bắt đầu ở phần nhỏ của lưng và tiếp tục lên cho đến xương sườn thứ tư. Từ đây nó vượt qua cổ và chia thành hai nhánh kết thúc ở vai. Trong một vụ tai nạn, đối tượng đã bị va chạm với một lực nào đó, vết khâu này đã bị đứt rời. Toàn bộ phần bên trái bị xé toạc và gần như toàn bộ nội tạng bị tràn ra ngoài. Có bằng chứng cho thấy vết khâu này đã được khâu lại và thay thế nhiều trong khoảng thời gian 9 tháng. Vào cuối thời kỳ này, tất cả các mũi khâu đều biến mất và đối tượng không có bằng chứng về sự tồn tại của chúng.
  • Một lớp lót bằng thép được tìm thấy được chèn vào giữa các xương rắn của hộp sọ. Nếu một vật sắc nhọn như dao mổ và một số áp lực được tác động lên, cấu trúc sẽ cho phép cắt bỏ đỉnh hộp sọ của anh ta. Cơ chế này vẫn tồn tại cho đến này nhưng phần lớn không được chú ý với người giám sát thông thường.

Các nhân sự được giao nhiệm vụ SCP-415 luôn nhìn thấy rằng trước khi xảy ra một trong những bất thường về chỉnh sửa thể chất này, đối tượng sẽ rơi vào trạng thái cực kỳ hoảng sợ và tăng cường sức mạnh kèm theo việc la hét điên cuồng. Tại một thời điểm trong trạng thái hoảng loạn này, đối tượng sẽ trải qua một 'giai đoạn' trong đó môi trường trong phạm vi 2,5m quanh đối tượng sẽ bị bóp méo, hiển thị những gì được nhân sự giám sát mô tả là 'cảnh quan ngoài hành tinh', 'phòng phẫu thuật', 'phòng giải phẫu quá khổ', và trong một ví dụ, 'công viên giải trí'. Đối tượng sau đó sẽ biến mất khỏi thực tại của chúng ta trong một khoảng thời gian từ 0,25 giây cho đến thời gian lâu nhất được ghi nhận là 3 giây.

Khi đối tượng xuất hiện trở lại, một sửa đổi mới sẽ xuất hiện, thỉnh thoảng lặp lại các sửa đổi trong quá khứ. Đối tượng không thể giải thích nơi anh ta được đưa đến trong các lần dịch chuyển này vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng chắc chắn khi nói rằng thời gian bị dịch chuyển đi của đối tượng dài hơn đáng kể so với thời gian khởi hành được ghi lại (trong một số trường hợp có thể lên đến vài năm).

Phụ lục 415-01: SCP-415 đã ở trong tình trạng di chuyển trên khắp Hoa Kỳ trong khoảng hai năm rưỡi, được cho là đi nhờ xe, ở trong vùng hoang dã và sống lẻ tẻ trong các thị trấn nhỏ. Mặc dù không có hồ sơ đầy đủ về các hoạt động của đối tượng, nhưng thông tin từ các cuộc phỏng vấn và báo cáo dân cư đầu tiên đã cung cấp một phần bản đồ du lịch. Lần đầu tiên đối tượng được nhìn thấy là ở New England chạy trốn dọc theo bở biển phía đông Hoa Kỳ, sau đó đi gần như thẳng vào trung tâm của miền Trung Tây trước khi lang thang trong một vòng quanh khu vực đó, tham gia công việc đồng áng và lao động chân tay. Theo SCP-415, đối tượng đang chạy khỏi một tổ chức đang săn lùng mình; có lẻ để bán nội tạng của đối tượng trên chợ đen. Tổ chức đã liên hệ với SCP-415 sau khi nghe anh ta tự nộp hồ sơ cho FBI, yêu cầu sự bảo vệ từ tổ chức vô danh này. SCP-415 đã bị chặn lại và được quản thúc trong khi vận chuyển đến một trại tị nạn sau khi trở nên bạo lực vì các yêu cầu anh ta bị từ chối.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License