SCP-4158


đánh giá: +6+x
bigcharlie.jpg

SCP-4158 khi được phát hiện

Mã vật thể: SCP-4158

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-4158 phải được quản thúc trong một buồng giam 8 m x 10 m trong khu vực quản thúc trung bình của Điểm-64. Buồng giam phải được lắp một cái máng dài 5 mét ở bức tường phía đông. SCP-4158 phải được lóc bỏ khối lượng dư thừa và buồng giam của nó phải được làm sạch mỗi lần một lần trừ phi thử nghiệm đang được tiến hành. Chụp X-quang sẽ được thực hiện trên SCP-4158 trước và sau khi cắt. Lượng thịt thu được phải bị tiêu hủy. SCP-4158 được cho ăn theo chế độ gồm thịt bò sống, cỏ khô, gỗ, và gạch. Việc giám sát liên tục là không cần thiết, mặc dù SCP-4158 phải được kiểm tra ít nhất ba lần một ngày. Trong trường hợp sự tăng trưởng không thể bị kiểm soát, phân loại dị thể sẽ được tái đánh giá.

Mô tả: SCP-4158 là một sinh vật dạng bò có chiều cao 3.4 mét và chiều dài 5 mét tính đến thời điểm viết báo cáo. Da của nó mỏng, dường như trong mờ và dễ bị tróc ra. SCP-4158 bị mù một phần, có phần đầu bị phình ra và thiếu các cơ quan của một cá thể bò cùng nòi giống. SCP-4158 có ý thức và ngoan ngoãn, nhưng không phân biệt được nhân sự đang cho ăn hoặc dọn dẹp phòng giam của nó. SCP-4158 không sản sinh ra chất thải.

SCP-4158 liên tục tăng trưởng kích cỡ và cân nặng. Do vậy, khối lượng dư thừa phải được lóc bỏ hàng tuần. Thử nghiệm đã xác thực rằng giới hạn chế độ ăn của SCP-4158 không hạn chế được sự phát triển của nó. Thử nghiệm bổ sung cũng chỉ ra rằng bất kỳ loại thịt nào được lấy ra khỏi SCP-4158 đều không có tốc độ tăng trưởng giống nhau. Loại thịt được sản sinh bởi SCP-4158 là thịt bò Tiện Ích theo xếp hạng USDA và không biểu hiện dị tính. Dù vậy, lượng thịt thu được phải bị thiêu hủy như một biện pháp phòng ngừa.

Khi SCP-4158 không bị lóc bỏ khối lượng thịt dư thừa, nó bắt đầu hình thành các cơ quan mới, bao gồm các chi, cơ quan sinh dục, và, trong một số trường hợp hiếm gặp, nội tạng. Giải phẫu và vị trí các tăng trưởng bên ngoài dường như ngẫu nhiên. Trong thời điểm nó lớn nhất, SCP-4158 cao tới 8.5 mét, dài 9.8 mét và sở hữu bảy cái chân, bốn dạ dạy, hai dương vật, năm tinh hoàn, và ba cái lưỡi trước khi Tổ chức không cho phép phát triển thêm. Thử nghiệm bị tạm ngừng sau khi SCP-4158 bắt đầu cho thấy bằng chứng về việc phát triển mô thần kinh.

SCP-4158 được phát hiện tại Crewdson, Indiana vào một buổi sáng ngày 16 tháng Mười hai, năm 2004. Nhiều thường dân gọi tới đội kiểm soát động vật nhằm báo cáo về một con bò lớn mắc bệnh ghẻ lở đi lang trang trên Quốc lộ 17. Hai nhân viên kiểm soát động vật được cử đến để điều tra. Khi phát hiện ra SCP-4158, họ đã liên hệ với sở cảnh sát địa phương vào lúc 9:39. Tổ chức đã liên hệ với Điểm-64 cử đi các chuyên viên quản thúc nhằm vận chuyển nó. Các nhân viên kiểm soát động vật được cấp thuốc lú Cấp A và vụ việc khép lại, báo cáo rằng đó là một con bò mắc bệnh ghẻ lở.

SCP-4158 được vận chuyển tới Điểm-64 vào lúc 12:46 mà không có sự kháng cự nào từ SCP-4158. Chuyên viên Quản thúc lần theo nguồn gốc của SCP-4158 tới một lò mổ mang tên Butcher's Block nơi chỉ có một nhân viên, Barney Mossman, và quản lý, Jeff Fine, được tìm thấy và bắt giữ bởi Tổ chức. Một nhân viên khác, Rory Gildson, sau đó được tìm thấy tại nhà ở riêng tại ███ ████ ██████ sau khi gọi điện báo ốm vào ngày hôm đó.

Cả ba người đều được đưa tới Điểm-64 để thẩm vấn.

Nhật ký Thẩm vấn:

Việc Jeff Fine tôn thờ SCP-4158 do ảnh hưởng của dị tính được cho là không khả thi, vì nghiên cứu của nhân sự cho thấy rằng không có những thực hành tôn giáo hay nghi lễ dị thường sau khi làm việc với SCP-4158.

Tính đến hiện tại, dường như không có lý do nào để nghi ngờ lời khai của ba đối tượng. Nhân viên và bò thuộc quyền sở hữu của lò mổ Butcher's Block vào thời điểm đó đều được cấp thuốc lú Cấp E. Lò mổ Butcher's Block bị đóng cửa với lý do vi phạm quy định vệ sinh và nhân viên bị bắt giam vì có hành vi phi pháp.

Danh tính người bán cho Jeff Fine con bò mang thai sinh ra SCP-4158 hiện chưa rõ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License